Thầy thuốc có kinh nghiệm trên 25 năm, khám chữa bệnh bằng thuốc y học cổ truyền. Web: thoatvidiadem.top và chuabenhthoatvidiadem.vn

 

Lương y Nguyễn Văn Minh chữa thoát vị đĩa đệm, nhiều người không phải mổ thoát vị đĩa đệm.

Chữa bệnh thoát vị đĩa đệm cột sống bằng thuốc đông y là thế mạnh của nền y học cổ truyền Việt Nam, hơn 25 năm nay, Lương y Nguyễn Văn Minh đã chữa thoát vị đĩa đệm cho rất nhiều người khỏi bệnh, giúp họ không phải mổ thoát vị đĩa đệm. Mời bạn đọc nghe ý kiến chân thực từ chị Vân, một bệnh nhân cũ của phòng khám.

Thuốc đặc trị thoát vị đĩa đệm của phòng khám đông y Bảo Minh

Hốt thuốc trị thoát vị đĩa đệm tại phòng khám đông y Bảo Minh.

Chị Vân ở phường Bến Thành, Quận 1, TP.HCM bị đau thắt lưng, tê, nhức chân do thoát vị đĩa đệm cột sống chèn ép rễ thần kinh gây đau. Nhờ người quen đã chữa khỏi thoát vị đĩa đệm tại phòng khám của Lương y Nguyễn Văn Minh giới thiệu. Chị Vân có tới chữa bệnh cách nay gần 1 năm. Hôm nay lương y Minh gọi điện lại xem bệnh thoát vị đĩa đệm của chị có tái phát không. Mời quý vị nghe trực tiếp câu trả lời từ chị Vân. Phòng khám chúng tôi xin được cảm ơn sự chia sẻ đồng cảm với người bị thoát vị đĩa đệm từ chị Vân (*)

Bấm để nghe trao đổi về kết quả chữa thoát vị đĩa đệm giữa chị Vân và lương y Minh

Thoát vị đĩa đêm lưng

Thoat vi dia dem

 

Mời bạn đọc nghe thêm; Nội dung cuộc trò chuyện rất chân thật giữa Lương y Nguyễn Văn Minh và chị Thảo 45 tuổi, ở Đơn Dương, Lâm Đồng. 

Thoát vị đĩa đệm cổ

Chị Nguyễn Thị Thảo bị thoát vị đĩa đệm cổ C5 C6, C6 C7. Căn bệnh làm cho chị bị đau cổ và đau vai gáy. Chị Thảo kể; "Em đã uống đủ các loại thuốc nhưng không khỏi, uống thuốc của thầy hết đau, chắc gặp thầy gặp thuốc". Bạn đọc bấm vào ô trên nghe thêm, sẽ rõ thời gian uống thuốc, thời gian đã khỏi bệnh và không bị đau lại từ lời kể của chị Thảo.

Thoát vị đĩa đệm cổ

Hình ảnh thoát vị đĩa đệm cột sống cổ trên phim chụp MRI.

Tôi đã xin phép và được chị Thảo đồng ý cho chia sẻ địa chỉ và số điện thoại: Thôn Hòa Lạc, xã Ka Đơn, huyện Đơn Dương, tỉnh Lâm Đồng. Bạn đọc nào ở gần nhà chị Thảo, có thể ghé hỏi thăm kinh nghiệm chữa thoát vị đĩa đệm từ chị Thảo tại địa chỉ trên. Tôi chân thành cảm ơn chị Thảo đã đồng ý cho chia sẻ nội dung này.

Bạn đọc nào muốn tư vấn chữa thoát vị đĩa đệm cột sống cổ, gửi kết luận của bác sĩ chụp cộng hưởng từ, tôi sẽ coi giúp xem có chữa được không.

Thoát vị đĩa đệm cổ

 Đây là kết quả chụp MRI của người bệnh ở Bình Dương, anh bị đau mỏi vùng cổ gáy, có lúc đau bả vai cách tay rất khó chịu, uống thuốc kháng viêm dãn cơ giảm đau chỉ đỡ được vài ngày, hết tác dụng của thuốc lại đau. Anh tìm thuốc đông y để trị thoát vị đĩa đệm, kết quả rất tốt, bạn đọc bấm vào đây xem thêm: Bệnh thoát vị đĩa đệm

Địa chỉ phòng khám chữa thoát vị đĩa đệm tại TP.HCM: 856/6 Đường Quang Trung, Phường 8, Quận Gò Vấp. 

Điện thoại bàn: 028.62951367- Lương y Nguyễn Văn Minh: 0913503552

(*)   "Lưu ý: bài thuốc chữa thoát vị đĩa đệm có tác dụng nhanh hay chậm, tùy theo tình trạng bệnh mỗi nguời"

Xem Lương y Nguyễn Văn Minh chữa Thoát Vị Đĩa Đệm ở TP.HCM, tại trang web:

thoatvidiadem.top

chuabenhthoatvidiadem.vn

 
ĐÁNH GIÁ : Lương y Nguyễn Văn Minh chữa thoát vị đĩa đệm, nhiều người không phải mổ thoát vị đĩa đệm. 4.1/5 trong 527 đánh giá  
 

  • 5 sao 206
  • 4 sao 182
  • 3 sao 116
  • 2 sao 20
  • 1 sao 3
, , ,

Kết quả điều trị thoát vị đĩa đệm

Video ghi hình ở phòng khám đông y Bảo Minh

    https://www.youtube.com/embed/Lkz7dZ0HQrc