Thầy thuốc có kinh nghiệm trên 25 năm chữa thoát vị đĩa đệm bằng thuốc đông y. Web: thoatvidiadem.top và chuabenhthoatvidiadem.vn

 

Giấy phép khám chữa bệnh của lương y Nguyễn Văn Minh.

Thỉnh thoảng ở đâu đó có những người hành nghề khám chữa bệnh mà chưa có giấy phép, báo chí đăng tin làm cho người bệnh hoang mang. Để yên tâm cho người bệnh và bảo vệ uy tín của nhà thuốc cũng như uy tín của thầy thuốc chữa bệnh. Tôi (lương y Nguyễn Văn Minh) đăng lên đây giấy phép hành nghề để mọi người được rõ.

Thông thường, trang web của những phòng khám hoặc nhà thuốc có uy tín họ thường đăng công khai: địa chỉ, hình ảnh của người thầy thuốc khám chữa bệnh, giấy phép hành nghề y và chịu trách nhiệm tại phòng khám đó. Kèm theo có cả bảng giá khám chữa bệnh công khai (tránh bị tính giá thuốc, giá dịch vụ quá đắt, hay gặp ở một số phòng khám có yếu tố người nước ngoài vào Việt Nam mở dịch vụ khám chữa bệnh)

Chứng chỉ hành nghề y

Giấy phép khám chữa bệnh của lương y Nguyễn Văn Minh, chuyên khoa y học cổ truyền.

Giấy phép khám chữa bệnh, hay còn gọi là chứng chỉ hành nghề khám bệnh, chữa bệnh. Đây là giấy phép do Sở Y Tế TP.HCM cấp cho các lương y, bác sĩ đủ điều kiện hành nghề.

Giấy phép của Lương y Nguyễn văn Minh ở phòng khám Bảo Minh

Giấy phép hoạt động khám chữa bệnh của Lương y Nguyễn Văn Minh tại địa chỉ: 856/6 Quang Trung, Phường 8, Quận Gò Vấp. Sở  Y tế TP. Hồ Chí Minh cấp phép đủ điều kiện hành nghề.

Ở đâu chữa thoát vị đĩa đệm tốt, người bệnh sẽ nhớ đến thầy thuốc, nhớ đến phòng khám để giới thiệu cách chữa với người quen. Nếu bạn đọc lần đầu vào trang web này, hãy bấm vào những VIDEO, những đường link ghi lại nội dung chia sẻ. Đây là những nội dung có thật, hình ảnh chân thật: Đúng thầy, đúng thuốc, đúng bệnh án của người bệnh thật cho chia sẻ.

Tôi chỉ đăng tin hoặc đăng VIDEO khi người bệnh đồng ý cho giới thiệu, có những thông tin bạn đọc phải nghe đến gần cuối mới thất rõ.

https://www.youtube.com/embed/YdyRczpmrqg

Bạn đọc nhấp VÀO ĐÂY, xem kết quả chụp MRI của anh Phạm Ngọc Hùng, anh đồng ý chia sẻ để giới thiệu cách chữa bệnh thoát vị đĩa đệm.

Tôi chuyên chữa bệnh thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng, cột sống cổ. Rất nhiều người đã khỏi bệnh hoàn toàn nhờ bài thuốc đặc trị thoát vị đĩa đệm do tôi bào chế. Trước khi tôi muốn sử dụng hình ảnh, địa chỉ, giọng nói và kết quả chụp MRI của những bệnh nhân cũ, tôi đều xin phép và được sự đồng ý tôi mới đăng tin. Tôi cũng rất vui khi nhiều người tới chữa bệnh ở phòng khám của tôi, họ nói: Thầy chữa khỏi bệnh cho tôi, tôi không phải tốn tiền đi mổ, thầy cứ ghi hình hay làm gì cũng được.Tôi xin chân thành cảm ơn những tấm lòng quý báu của họ. Mời quý vị hãy nghe trực tiếp giọng nói của một số bệnh nhân cũ đã chữa bệnh tại phòng khám của tôi.

https://www.youtube.com/embed/qSgsr1hAjtA

Có những VIDEO ghi hình trước năm 2017, nên âm thanh hình ảnh không được chuyên nghiệp, nhưng chuyển tải dược hết nội dung thật của phòng khám đông y Bảo Minh. 

https://www.youtube.com/embed/IqN5mAEsHOs

Lưu ý: Dưới đây là những cuộc nói chuyện rất thật giữa thầy thuốc với những người đã khỏi bệnh, có lúc âm thanh nghe không rõ, nhưng đảm bảo được tính chân thật, đúng người đúng bệnh, đúng địa chỉ.

Nhờ thầy chữa bệnh, tôi hết đau mỏi cổ - Bác Tâm ở Củ Chi, TP.HCM kể chuyện

Điều trị thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng, có địa chỉ đã khỏi bệnh để quý vị tham khảo.

Chữa thoát vị đĩa đệm L3-4 và L4-5 cho anh Út, nghe để cảm nhận cách chữa bệnh ít tốn kém mà hiệu quả.

Thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng L4/L5 - Anh Phúc ở TPHCM cho biết địa chỉ

Bác Cúc ở Gò Vấp bị thoát vị đĩa đệm cột sống cổ, chèn ép rễ thần kinh gây đau mỏi cổ, nhức bả vai, tê cánh tay. Tôi đã chữa khỏi bệnh cho bác gần 2 năm không đau lại.

Bệnh thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng, chữa khỏi hẳn không tái phát, nghe bà Hảo chia sẻ địa chỉ ở Kiên Giang.

Bệnh thoát vị đĩa đệm cột sống cổ có nguy hiểm không ? Hãy nghe anh Lê chia sẻ.

Thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng có chữa khỏi được không? Bấm xem sẽ rõ.

Đau bả vai, tê cách tay do thoát vị đĩa đệm cột sống cổ, chữa khỏi bệnh anh Hoàng gọi điện thoại cảm ơn

Khỏi hẳn bệnh đau lưng nhờ uống thuốc chữa thoát vị đĩa đệm, địa chỉ ở Gò Vấp TP.HCM

Thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng L5-S1, chị Nga ở Long An kể đã khỏi dứt điểm.

Lương y Minh chữa khỏi thoát vị đĩa đệm cho anh Lành ở Tiền Giang, người nhà thông báo đã khỏi bệnh.

Chữa thoát vị đĩa đệm cho anh Long ở Gò Vấp, vợ anh kể anh đã khỏi bệnh không tái phát

Chữa thoát vị đĩa đệm L4/5, lồi đĩa đệm L5/S1 bằng thuốc đông y có khỏi được không ?.

 Xem thêm: Hiệu quả chữa thoát vị đĩa đệm tại đây >>

Trang web chuyên về chữa bệnh Thoát Vị Đĩa Đệm của lương y Nguyễn Văn Minh:

thoatvidiadem.top

chuabenhthoatvidiadem.vn

Cách Chữa Bệnh Thoát Vị Đĩa Đệm 

chuabenhthoatvidiadem.vn

Địa chỉ chữa bệnh thoát vị đĩa đệm ở TP.HCM: 856/6 Đường Quang trung, P.8, Quận Gò Vấp.

 
ĐÁNH GIÁ : Giấy phép khám chữa bệnh của lương y Nguyễn Văn Minh. 4.2/5 trong 433 đánh giá  
 

 • 5 sao 205
 • 4 sao 130
 • 3 sao 79
 • 2 sao 12
 • 1 sao 7
, , ,

Khám chữa bệnh thoát vị đĩa đệm

Video ghi hình ở phòng khám đông y Bảo Minh

https://www.youtube.com/embed/Lkz7dZ0HQrc

 • Lương y Nguyễn Văn Minh chữa thoát vị đĩa đệm, nhiều người không phải mổ thoát vị đĩa đệm.Lương y Nguyễn Văn Minh chữa thoát vị đĩa đệm, nhiều người không phải mổ thoát vị đĩa đệm.
  Chữa bệnh thoát vị đĩa đệm cột sống bằng thuốc đông y là thế mạnh của y học cổ truyền, với thâm niên hơn 25 năm trong nghề, Lương y Nguyễn Văn Minh đã chữa cho rất nhiều người khỏi bệnh, giúp họ không phải mổ thoát vị đĩa đệm. Những người bị bệnh nhẹ không cần phải xem hết, nghe hết nội dung, trường hợp bị thoát vị đĩa đệm nặng, có chỉ định mổ của bác sĩ, nhưng không muốn mổ, hãy nghe và xem hết những nội dung được quý bệnh nhân đã khỏi bệnh chia sẻ ở đây.
  đọc tiếp
 • Thoát vị đĩa đệm L4-L5, L5-S1, chèn ép rễ thần kinh Thoát vị đĩa đệm L4-L5, L5-S1, chèn ép rễ thần kinh
  Thoát vị đĩa đệm L4-L5 ra sau #5mm, chèn ép bao màng cứng, gây hẹp lỗ liên hợp hai bên, chèn ép rễ thần kinh L4, L5. Thoát vị đĩa đệm L5-S1 trung tâm ra sau #5mm, chèn ép mặt trước bao màng cứng, gây hẹp lỗ liên hợp hai bên, chèn ép rễ thần kinh L5, S1.
  đọc tiếp
 • Thoát vị đĩa đệm, rách vòng xơ, chèn rễ L3 trái, chèn rễ L5 phải.Thoát vị đĩa đệm, rách vòng xơ, chèn rễ L3 trái, chèn rễ L5 phải.
  Lồi kèm thoát vị đĩa đệm tầng L2-L3, di trú xuống dưới ở ngách bên trái, ép mặt trước bao màng cứng, làm hẹp ngách bên trái, chèn rễ L3 trái. Thoát vị đĩa đệm dạng trung tâm tầng L4-L5, có rách vòng xơ, có mảnh rời di trú xuống dưới ở ngách bên phải, ép mặt trước bao màng cứng, chèn ép rễ L5 phải. Thoái hóa cột sống thắt lưng.
  đọc tiếp
 • Thoát vị đĩa đệm L4 L5Thoát vị đĩa đệm L4 L5
  Thoát vị đĩa đệm L4 L5, kích thước 6mm, chèn ép vào rễ thần kinh L5 hai bên và gây hẹp ống sống (đường kính trước - sau #6mm)
  đọc tiếp
 • Rách bao xơ đĩa đệm Rách bao xơ đĩa đệm
  Rách bao xơ đĩa đệm hay còn gọi là rách vòng xơ đĩa đệm. Khi bao xơ bị rách làm cho nhân nhầy đĩa đệm thoát ra ngoài gây nên bệnh thoát vị đĩa đệm. Điều trị rách bao xơ đĩa đệm phải dùng những vị thuốc có tác dụng chữa lành vết thương, vết rách. Khi thuốc ngấm vào cơ thể giúp hồi phục bao xơ đĩa đệm, giúp gân cơ dây chằng chắc khỏe dẻo dai, chữa hết bệnh vài năm sau cũng không bị đau nhức trở lại.
  đọc tiếp
 • Thuốc trị thoát vị đĩa đệmThuốc trị thoát vị đĩa đệm
  Thuốc trị thoát vị đĩa đệm tốt nhất là thuốc chữa hết bệnh, hết đau, hết nhức. Khi chữa khỏi thoát vị đĩa đệm, người bệnh không phải uống thêm thuốc gì cũng không bị đau lại. Đây là thuốc do Lương y Nguyễn Văn Minh khám bệnh, kê đơn thuốc cho mỗi người theo mức độ thoát vị đĩa đệm, bị bệnh trong bao lâu, chèn ép dây thần kinh ra sao, có hẹp lỗ liên hợp hay không? Nên thuốc có tác dụng trị bệnh thoát vị đĩa đệm rất tốt.
  đọc tiếp