Thầy thuốc có kinh nghiệm trên 25 năm chữa thoát vị đĩa đệm bằng thuốc đông y. Web: thoatvidiadem.top và chuabenhthoatvidiadem.vn

 

"Nhờ thầy mà tôi không phải mổ thoát vị đĩa đệm ". Hãy nghe bệnh nhân cũ phát biểu.

Năm 2015 bác Chính uống hết 30 thang thuốc khỏi hẳn thoát vị đĩa đệm, năm sau bác Chính gọi điện cho tôi (Lương y Nguyễn Văn Minh) hỏi xem có chữa được bệnh đau thắt ngực hay không. Tôi thật cảm động và ấn tượng với câu nói của bác: "Nhờ thầy mà tôi không phải mổ thoát vị đĩa đệm".

Khi tôi hẹn bác tới phòng khám để khám chữa bệnh đau ngực cho bác, bác đồng ý chia sẻ kết quả chụp MRI và nội dung câu chuyện. Tôi xin cảm ơn bác Chính rất nhiều (*)

Mổ thoát vị đĩa đệm

Kết quả chụp MRI cột sống thắt lưng của bác Chính năm 2015.

Bác sĩ khuyên bác Chính nên mổ thoát vị đĩa đệm, nếu uống thuốc tây 2 tuần không bớt đau nhức. Bác Chính quyết định không nên mổ, đi khám và uống thuốc đông y.

Bác Chính nói "Nhờ thầy mà tôi không phải mổ thoát vị đĩa đệm"

Hãy bấm vào liên kết trên đây để nghe nội dung câu chuyện giữa bác Chính và Lương y Minh (năm 2016)

Ảnh chụp phiếu kết quả MRI của bác Chính ở trên chữ hơi nhỏ, tôi chép nguyên văn phần mô tả hình ảnh và kết luận của bác sĩ Bệnh Viện Thống Nhất, Bộ Y Tế ra đây để bạn đọc dễ tham khảo.

MÔ TẢ HÌNH ẢNH:

- Không thấy bất thường tín hiệu vùng chóp tủy.

- Đường cong sinh lý trong giới hạn bình thường.

- Chiều cao thân sống các đốt sống thắt lưng bình thường.

- Các dây chằng dọc trước, sau, dây chằng vàng hai bên và mô mềm cạnh sống không phát hiện bất thường. Không thấy bất thường cuống, cung.

- Thoái hóa cột sống thắt lưng, thoái hóa khớp mấu bên cột sống thắt lưng.

- Bề cao đĩa đệm cột sống thắt lưng bình thường. Thoái hóa mất nước đĩa đệm tầng L2/3, L3/4, L4/5, L5/S1 với tín hiệu thấp trên T2W.

- Tầng L2-3 và L3-4: Không thấy hình ảnh lồi đĩa đệm, thoát vị đĩa đệm.

- Tầng L4-5: Thoát vị đĩa đệm ra sau trung tâm, kích thước # 6-6,5mm, chèn ép vào rễ thần kinh L5 hai bên và gây hẹp ống sống (ĐK trước- sau # 6mm).

- Tầng L5-S1: Lồi đĩa đệm ra sau, kích thước # 3-4mm, ép vào bao màng cứng ống sống nhưng không ảnh hưởng vào rễ thần kinh hai bên.

- Các lỗ liên hợp hai bên bình thường.

KẾT LUẬN:

- Thoát vị đĩa đệm tầng L4/5 ra sau trung tâm, kích thước # 6-6,5mm, chèn ép vào rễ thần kinh L5 hai bên và gây hẹp ống sống (ĐK trước -sau # 6mm).

Khi bác Chính tới khám bệnh về cơn đau thắt ngực, Lương y Nguyễn Văn Minh đề nghị bác cho quay video, kể về việc chữa khỏi thoát vị đĩa đệm, giúp bác không phải mổ thoát vị đĩa đệm như thế nào ở phòng khám đông y Bảo Minh. Mời bạn đọc bấm vào video để xem một cách chân thực nhất.

https://www.youtube.com/embed/qSgsr1hAjtA

P/s; Do video quay từ tháng 12 năm 2016, lại ghi hình ngay tại phòng khám ở địa chỉ cũ: 373/5 Thống Nhất, nên hình ảnh và âm thanh không được rõ nét, nhưng đảm bảo được tính chân thực. Những trường hợp thoát vị đĩa đệm nhẹ không cần phải xem hết, còn những trường hợp đã chữa nhiều nơi chưa khỏi, bác sĩ yêu cầu mổ thoát vị đĩa đệm nhưng chưa muốn mổ, hãy nghe hết, xem hết những nội dung này, quý khách sẽ có đủ thông tin hữu ích.

Tới tháng 6/2022; bác Chính có gọi cho tôi; Lương y Nguyễn Văn Minh, bác hỏi lại địa chỉ để mách người quen đến chữa thoát vị đĩa đệm. Xin trân trọng cảm ơn bác, một người Sài Gòn tốt bụng như bao người khác mà tôi đã từng gặp.

Thầy thuốc chữa thoát vị đĩa đệm

Quý khách đến khám chữa bệnh tại phòng khám đông y Bảo Minh, luôn được bảo mật thông tin. Phòng khám chỉ chia sẻ ý kiến khi được sự đồng ý của quý bệnh nhân, sau này vì bất cứ lý do gì quý khách không muốn công bố thông tin ở đây nữa, chúng tôi sẽ gỡ bài đăng xuống. Xin trân trọng cảm ơn quý khách.

Bạn đọc nào muốn tìm hiểu thêm sự thật về thầy thuốc chuyên trị thoát vị đĩa đệm: Bấm vào đây xem; Thầy Thuốc 10 thật.

Để giữ gìn uy tín của thầy thuốc cũng như của phòng khám đông y Bảo Minh, chúng tôi chỉ chia sẻ thông tin có thật; thầy thuốc thật, giấy phép thật, địa chỉ thật, chữa khỏi bệnh thật sự. Cho nên; những đơn vị tiếp thị quảng cáo, viết báo viết bài tung hô quảng cáo quá sự thật chúng tôi xin miễn tiếp, mong quý báo quý đài không gọi điện làm phiền, xin cảm ơn!

Xem thêm: Chính sách bảo mật thông tin -  Chữa Thoát Vị Đĩa Đệm

 Lương y chữa thoát vị đĩa đệm ở Tp Hồ Chí Minh: 856/6 Quang Trung, phường 8, Gò Vấp

Nếu bạn nào muốn tư vấn cách chữa thoát vị đĩa đệm, liên hệ Lương y Nguyễn Văn Minh: 0913503552- ĐT bàn; 02862951367. 

Có thể bạn quan tâm:

Trung ương Hội Đông y Việt Nam khen tặng Lương y Nguyễn Văn Minh .   

 Hội Đông y quận Gò Vấp, TP. HCM. Nơi sinh hoạt của những thầy thuốc đông.   

Thuốc chữa thoát vị đĩa đệm tốt nhất, là phải kê đơn thuốc cho từng trường hợp bệnh cụ thể

  

Quý khách bị thoát vị đĩa đệm L4/L5 chia sẻ kinh nghiệm chữa bệnh 

(*)   "Lưu ý: thuốc chữa thoát vị đĩa đệm/tác dụng nhanh hay chậm tùy theo tình trạng, triệu chứng bệnh mỗi nguời"

Tìm hiểu thông tin Lương y Nguyễn Văn Minh, chuyên chữa thoát vị đĩa đệm ở TP.HCM tại trang web:

thoatvidiadem.top

Thoát Vị Đĩa Đệm

chuabenhthoatvidiadem.vn
 
ĐÁNH GIÁ : "Nhờ thầy mà tôi không phải mổ thoát vị đĩa đệm ". Hãy nghe bệnh nhân cũ phát biểu. 4.1/5 trong 469 đánh giá  
 

 • 5 sao 200
 • 4 sao 150
 • 3 sao 97
 • 2 sao 16
 • 1 sao 6
, , ,

Kết quả điều trị thoát vị đĩa đệm

Video ghi hình ở phòng khám đông y Bảo Minh

https://www.youtube.com/embed/Lkz7dZ0HQrc

 • Lương y Nguyễn Văn Minh chữa thoát vị đĩa đệm, nhiều người không phải mổ thoát vị đĩa đệm.Lương y Nguyễn Văn Minh chữa thoát vị đĩa đệm, nhiều người không phải mổ thoát vị đĩa đệm.
  Chữa bệnh thoát vị đĩa đệm cột sống bằng thuốc đông y là thế mạnh của y học cổ truyền, với thâm niên hơn 25 năm trong nghề, Lương y Nguyễn Văn Minh đã chữa cho rất nhiều người khỏi bệnh, giúp họ không phải mổ thoát vị đĩa đệm. Những người bị bệnh nhẹ không cần phải xem hết, nghe hết nội dung, trường hợp bị thoát vị đĩa đệm nặng, có chỉ định mổ của bác sĩ, nhưng không muốn mổ, hãy nghe và xem hết những nội dung được quý bệnh nhân đã khỏi bệnh chia sẻ ở đây.
  đọc tiếp
 • Thoát vị đĩa đệm L4-L5, L5-S1, chèn ép rễ thần kinh Thoát vị đĩa đệm L4-L5, L5-S1, chèn ép rễ thần kinh
  Thoát vị đĩa đệm L4-L5 ra sau #5mm, chèn ép bao màng cứng, gây hẹp lỗ liên hợp hai bên, chèn ép rễ thần kinh L4, L5. Thoát vị đĩa đệm L5-S1 trung tâm ra sau #5mm, chèn ép mặt trước bao màng cứng, gây hẹp lỗ liên hợp hai bên, chèn ép rễ thần kinh L5, S1.
  đọc tiếp
 • Thoát vị đĩa đệm, rách vòng xơ, chèn rễ L3 trái, chèn rễ L5 phải.Thoát vị đĩa đệm, rách vòng xơ, chèn rễ L3 trái, chèn rễ L5 phải.
  Lồi kèm thoát vị đĩa đệm tầng L2-L3, di trú xuống dưới ở ngách bên trái, ép mặt trước bao màng cứng, làm hẹp ngách bên trái, chèn rễ L3 trái. Thoát vị đĩa đệm dạng trung tâm tầng L4-L5, có rách vòng xơ, có mảnh rời di trú xuống dưới ở ngách bên phải, ép mặt trước bao màng cứng, chèn ép rễ L5 phải. Thoái hóa cột sống thắt lưng.
  đọc tiếp
 • Thoát vị đĩa đệm L4 L5Thoát vị đĩa đệm L4 L5
  Thoát vị đĩa đệm L4 L5, kích thước 6mm, chèn ép vào rễ thần kinh L5 hai bên và gây hẹp ống sống (đường kính trước - sau #6mm)
  đọc tiếp
 • Rách bao xơ đĩa đệm Rách bao xơ đĩa đệm
  Rách bao xơ đĩa đệm hay còn gọi là rách vòng xơ đĩa đệm. Khi bao xơ bị rách làm cho nhân nhầy đĩa đệm thoát ra ngoài gây nên bệnh thoát vị đĩa đệm. Điều trị rách bao xơ đĩa đệm phải dùng những vị thuốc có tác dụng chữa lành vết thương, vết rách. Khi thuốc ngấm vào cơ thể giúp hồi phục bao xơ đĩa đệm, giúp gân cơ dây chằng chắc khỏe dẻo dai, chữa hết bệnh vài năm sau cũng không bị đau nhức trở lại.
  đọc tiếp
 • Thuốc trị thoát vị đĩa đệmThuốc trị thoát vị đĩa đệm
  Thuốc trị thoát vị đĩa đệm tốt nhất là thuốc chữa hết bệnh, hết đau, hết nhức. Khi chữa khỏi thoát vị đĩa đệm, người bệnh không phải uống thêm thuốc gì cũng không bị đau lại. Đây là thuốc do Lương y Nguyễn Văn Minh khám bệnh, kê đơn thuốc cho mỗi người theo mức độ thoát vị đĩa đệm, bị bệnh trong bao lâu, chèn ép dây thần kinh ra sao, có hẹp lỗ liên hợp hay không? Nên thuốc có tác dụng trị bệnh thoát vị đĩa đệm rất tốt.
  đọc tiếp