Thầy thuốc có kinh nghiệm trên 25 năm, khám chữa bệnh bằng thuốc y học cổ truyền. Web: thoatvidiadem.top và chuabenhthoatvidiadem.vn

 

Địa chỉ chữa bệnh thoát vị đĩa đệm

 • Địa chỉ chữa bệnh thoát vị đĩa đệm tại TP.HCM ở đâu?
  Địa chỉ chữa bệnh thoát vị đĩa đệm tại TP.HCM ở đâu?
  Khi bị thoát vị đĩa đệm, mọi người hay tự hỏi: Cách chữa thoát vị đĩa đệm thế nào cho hiệu quả? Chữa thoát vị đĩa đệm ở đâu tốt? Lương y nào chữa thoát vị đĩa đệm có uy tín? Hãy xem Lương y Nguyễn Văn Minh chỉ cách chữa bệnh thoát vị đĩa đệm cột sống. Địa chỉ phòng khám chữa bệnh thoát vị đĩa đệm đặt tại số: 856/6 Đường Quang Trung, Phường 8, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh. Số điện thoại tư vấn cách ...
  đọc tiếp
 • Đi khám chữa bệnh thoát vị đĩa đệm bằng xe buýt
  Đi khám chữa bệnh thoát vị đĩa đệm bằng xe buýt
  Chữa thoát vị đĩa đệm đi bằng xe buýt rất tiện, có thể đi từ các bến xe: Bến xe Miền Tây, bến xe Miền Đông, bến xe buýt Bến Thành, bến xe Quận 8, bến xe buýt Hiệp thành, bến xe buýt Thới An, bến xe Ngã 4 Ga, bến xe Chợ Lớn, bến xe An Sương, bến xe Củ Chi. Sau đó chọn thêm các tuyến buýt đi qua đường Quang Trung để đón xe.
  đọc tiếp
 • Thoát vị đĩa đệm cột sống nên ăn gì
  Thoát vị đĩa đệm cột sống nên ăn gì
  Thoát vị đĩa đệm cột sống nên ăn gì, những món ăn trị bệnh thoát vị đĩa đệm là món nào, ăn gì chữa bệnh thoát vị đĩa đệm mau khỏi, thức ăn tốt cho người bệnh thoát vị đĩa đệm là gì?...rất nhiều thắc mắc được gửi tới phòng khám đông y Bảo Minh nhờ tư vấn.
  đọc tiếp
 • Thoát vị đĩa đệm kiêng ăn gì
  Thoát vị đĩa đệm kiêng ăn gì
  Bị thoát vị đĩa đệm kiêng ăn gì, nếu không ăn kiêng có được không, thời gian ăn kiêng trong bao lâu, những món ăn nào kỵ thuốc chữa thoát vị đĩa đệm, đồ uống phải kiêng những gì?..xem câu trả lời từ thầy thuốc chữa thoát vị đĩa đệm có thâm niên hơn 20 năm kinh nghiệm.
  đọc tiếp
 • Chụp cộng hưởng từ (chụp MRI) ở TP. HCM
  Chụp cộng hưởng từ (chụp MRI) ở TP. HCM
  Có nhiều bệnh viện hàng đầu ở TP.HCM trang bị máy chụp cộng hưởng từ (chụp MRI) hiện đại tiên tiến, nhưng chụp cộng hưởng từ ở đâu tốt nhất, đơn giá chụp phù hợp với mặt bằng chung, khi có chỉ định của bác sĩ người bệnh không mất nhiều thời gian đi lại và chờ đợi để được chụp?.v.v. Là mối quan tâm của người bệnh.
  đọc tiếp
 • Hình ảnh thoát vị đĩa đệm
  Hình ảnh thoát vị đĩa đệm
  Hình ảnh thoát vị đĩa đệm, lồi đĩa đệm, thoái hóa đĩa đệm mất nước.v.v. Đây là những hình ảnh chụp lại trên phim cộng hưởng từ (MRI), những kết luận của bác sĩ chuyên khoa cột sống được Lương y Nguyễn Văn Minh cập nhật liên tục để bạn đọc tham khảo.
  đọc tiếp
Video ghi hình ở phòng khám đông y Bảo Minh

  https://www.youtube.com/embed/Lkz7dZ0HQrc