Thầy thuốc có kinh nghiệm trên 25 năm chữa thoát vị đĩa đệm bằng thuốc đông y. Web: thoatvidiadem.top và chuabenhthoatvidiadem.vn

 

Thầy thuốc chữa thoát vị đĩa đệm ở Gò Vấp. Thầy thuốc 10 thật.

Thầy thuốc chữa thoát vị đĩa đệm ở Gò Vấp, chia sẻ 10 sự thật về bệnh thoát vị đĩa đệm.

Giấy phép khám bệnh, chữa bệnh của Lương y Nguyễn Văn Minh

Tôi; Lương y Nguyễn Văn Minh, là thầy thuốc chuyên trị thoát vị đĩa đệm ở Gò Vấp, TP.HCM. Bằng cách tôn trọng sự thật; Hình ảnh thầy thuốc thật, giấy phép khám chữa bệnh thật, giấy phép kinh doanh thật, địa chỉ phòng khám thật, kinh nghiệm chữa bệnh thật, thuốc đông y thật, chữa khỏi bệnh có thật, người bệnh chia sẻ thật, số điện thoại thật, trang web thật đã thông báo Bộ Công Thương Việt Nam. Chính từ những sự thật này, mang lại uy tín để người bệnh tin tưởng và sẵn sàng giới thiệu cho người quen tới chữa bệnh.

Thầy thuốc chữa thoát vị đĩa đệm

Hình ảnh hốt thuốc chữa thoát vị đĩa đệm, tại phòng khám đông y Bảo Minh.

Phòng khám của thầy thuốc đông Nguyễn Văn Minh đứng tên chủ cơ sở và trực tiếp khám bệnh, kê đơn thuốc điều trị thoát vị đĩa đệm cho quý bệnh nhân. Phòng khám có duy nhất tại địa chỉ: 856/6 đường Quang Trung, Phường 8, quận Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh.

Khi đăng thông tin hình ảnh, bệnh án và kết quả chữa khỏi bệnh của quý bệnh nhân ở trang web này, Lương y Nguyễn Văn Minh có xin phép và được sự đồng ý của quý khách, sau này quý khách nào không muốn xuất hiện ở đây nữa, chúng tôi sẽ gỡ thông tin xuống. Xin trân trọng cảm ơn quý bệnh nhân đã tin tưởng vào uy tín của thầy thuốc, đồng ý cho chia sẻ sự thật ở đây, với mong muốn giúp được người bệnh may gặp thầy gặp thuốc.

Hình ảnh quý bệnh nhân cho chụp hình, cho quay VIDEO phát biểu, gọi điện hỏi thăm được chia sẻ thật ở trang web này, các kết quả chụp MRI tại các bệnh viện cũng là thật. 

Lồi đĩa đệm L4-L5

Anh Trần Vinh 51 tuổi ở Đắk Nông, đồng ý cho phòng khám chia sẻ kết quả chụp cộng hưởng từ (MRI). Anh Vinh được người khác giới thiệu gặp Lương y Nguyễn Văn Minh để chữa bệnh.

Mời bạn đọc xem VIDEO được quay tại phòng khám đông y Bảo Minh. Đây là ngày đầu tiên anh Vinh ở Đắk Nông đến khám thoát vị đĩa đệm. Anh có mang theo kết quả chụp cộng hưởng từ cột sống thắt lưng, anh đồng ý cho ghi lại nội dung này. Phòng khám xin trân trọng cảm ơn anh Trần Vinh.

https://www.youtube.com/embed/zbRit8kiKUQ

Anh Vinh đang kể lại câu chuyện gặp người đi cùng xe khách từ Sài Gòn về Đắk Nông, họ cho anh số điện thoại của Lương y Nguyễn Văn Minh. 

Mời bạn đọc bấm vào ô dưới để nghe anh Phan Đức Thắng 56 tuổi,địa chỉ ở xã Đạo Nghĩa, huyện Đắk RLấp, tỉnh Đắk Nông kể về việc chia sẻ giới thiệu anh Trần Vinh đi chữa bệnh, hôm nay anh lại giới thiệu thêm 1 người quen nữa. Xin trân trọng cảm ơn anh Thắng!

Thầy thuốc chữa thoát vị đĩa đệm có uy tín, được nhiều người mách nhau đến chữa bệnh

Anh Thắng bị thoát vị đĩa đệm, cách nay 4 tháng anh mới uống 12 thang thuốc và xoa bóp hết 1 chai thuốc đắp, đã đỡ nhiều và đi làm được. Hôm nay, anh muốn uống thêm thuốc để tốt cho cột sống đĩa đệm, phòng chống bệnh tái phát, mời bạn đọc nghe tiếp để hiểu hơn; cách chữa thoát vị đĩa đệm có uy tín của thầy thuốc Nguyễn Văn Minh.

Thoát vị đĩa đệm uống thuốc gì?

Phòng khám thoát vị đĩa đệm Bảo Minh xin cảm ơn lòng tốt của anh Thắng, anh đã đồng ý cho chia sẻ những nội dung tự nhiên nhất, chân thật nhất về thầy thuốc và người bệnh ở trang web này.

Sau khi được anh Thắng giới thiệu, anh Vinh đến khám bệnh và mua 15 thang thuốc về sắc uống, vừa uống thuốc vừa xoa bóp ở nhà, bệnh đỡ rất nhiều, anh muốn mua thêm thuốc điều trị cho khỏi hẳn, mời bạn đọc nghe nội dung dưới đây;

Thầy thuốc chữa thoát vị đĩa đệm và anh Vinh trao đổi

Những người nào bị thoát vị đĩa đệm mức độ nhẹ, hoặc không có thời gian sắc thuốc uống, hoặc muốn uống thuốc viên thì không cần xem kỹ những nội dung có thật ở đây. Còn những ai bị thoát vị đĩa đệm mức độ trung bình hoặc nặng hơn, có chèn ép rễ thần kinh, có chèn ép bao màng cứng và lỗ liên hợp, muốn điều trị bảo tồn đĩa đệm để sau này không phải mổ đĩa đệm cột sống, hãy xem hết và nghe hết những nội dung có thật từ quý bệnh nhân, những người được thầy thuốc chữa khỏi bệnh thoát vị đĩa đệm cho họ bằng thuốc đông y.

Tận mắt chứng kiến anh Trần Vinh uống thuốc tốt quá, anh Lê Tấn Bảo xin địa chỉ đến gặp Lương y Nguyễn Văn Minh để trị bệnh, anh đồng ý cho ghi lại nội dung câu chuyện dưới đây;

https://www.youtube.com/embed/u41MCDviAqQ

Quý khách nào có người quen bị thoát vị đĩa đệm, nếu nhà ở xã Đạo Nghĩa, huyện Đắk RLấp, tỉnh Đắk Nông nên hỏi ý kiến từ những người đã chữa khỏi bệnh, như; Anh Phan Đức Thắng, anh Trần Vinh và anh Lê Tấn Bảo.

Thầy thuốc trị thoát vị đĩa đệm

Thầy thuốc Nguyễn Văn Minh đang bắt mạch cho anh Lê Tấn Bảo.

 

Thoát vị đĩa đệm chèn ép rễ L5

Bác Trần Quế đồng ý chia sẻ bệnh án thoát vị đĩa đệm và địa chỉ thật của bác ở Quận 11, Thành phố Hồ Chí Minh. Phòng khám xin trân trọng cảm ơn bác rất nhiều!

https://www.youtube.com/embed/qK3Ka45mths

Mời bạn đọc bấm vào VIDEO trên để xem bác Quế chia sẻ rất thật về căn bệnh của bác.

Còn hàng ngàn người đã được thầy thuốc chữa khỏi bệnh, nhưng vì nhiều lý do họ không muốn công bố thông tin ở đây, chúng tôi đảm bảo giữ bí mật cho họ.

Thoát vị đĩa đệm L5 S1

Phiếu kết quả MRI của chị Nguyễn Thị Hồng Thắm ở Long An, chụp ở bệnh viện Chợ Rẫy năm 2018. Chị Thắm đã điều trị thoát vị đĩa đệm ở phòng khám hết đau, hết nhức được gần 5 năm, đầu năm 2023 chị bị đau lại, mức độ đau ít, đau nhẹ nên uống 2 đợt thuốc và hết đau luôn tới giờ. Mời bạn đọc nhấp vào nội dung cuộc nói chuyện giữa thầy thuốc Nguyễn Văn Minh và chị Thắm sẽ rõ hơn. Xin trân trọng cảm ơn chị Thắm đã gởi PHIẾU KẾT QUẢ MRI của chị để có tư liệu viết bài này.

Lồi đĩa đệm tầng L4/5. Thoát vị đĩa đệm tầng L5/S1

Bạn đọc nghe tới cuối nội dung câu chuyên chân thật trên, sẽ thấy chị Thắm cho biết địa chỉ chị ở đâu trong tỉnh Long An. 

Còn dưới đây là PHIẾU MRI của anh Lê Thành Phong ở tỉnh Tiền Giang. Sau khi được thầy thuốc chữa khỏi bệnh cho mình, anh đồng ý chia sẻ bệnh án và nội dung cuộc trò chuyện, mời bạn đọc bấm vào mũi tên để nghe và cảm nhận sự thật từ câu chuyện.

Thoát vị đĩa đệm L4-L5

Thoát vị đĩa đệm L4-L5, hẹp nặng ống sống, hẹp lỗ liên hợp, ép rễ thần kinh L5 hai bên

Bạn đọc đang nghe nội dung câu chuyện thật về thầy thuốc và bệnh nhân, chữa khỏi bệnh thật, chia sẻ địa chỉ thật nội dung thật. Phòng khám xin trân trọng cảm ơn anh Phong, đã đồng ý chia sẻ nội dung này với bạn đọc để có thêm thông tin hữu ích.

Còn dưới đây là PHIẾU KẾT QUẢ MRI của chị Võ Thị Trúc Linh. Chụp cộng hưởng từ ở bệnh viện Chợ Rẫy. Chị Trúc Linh đồng ý chia sẻ nội dung câu chuyện, chị thấy hài lòng về cách chữa thoát vị đĩa đệm của thầy thuốc ở phòng khám đông y Bảo Minh.

Thoát vị đĩa đệm L4/L5, L5/S1

Thoát vị đĩa đệm L4/5 ra sau trung tâm, ép nhẹ rễ thần kinh L5. Thoát vị đĩa đệm L5/S1 ra sau trung tâm, ép mặt trước bao màng cứng

Ở dưới đây là KẾT QUẢ MRI của anh Đặng Văn Út ở Đồng Tháp. Chụp ở bệnh viện Chấn Thương Chỉnh Hình - Khoa Chẩn Đoán Hình Ảnh. Sau khi uống thuốc trị thoát vị đĩa đệm ở phòng khám thấy đỡ, anh Đặng Văn Út có giới thiệu nhiều người đến chữa. Anh đồng ý chia sẻ địa chỉ và thông báo về sức khỏe của mình. Xin trân trọng cảm ơn anh Đặng Văn Út. Mời bạn đọc bấm vào liên kết nghe để cảm nhận sự chân thực nhất.

Thoát vị đĩa đệm L3 L4, L4 L5

Gai thoái hóa các đốt sống thắt lưng. Thoát vị đĩa đệm L3/4 ra sau kiểu trung tâm, hẹp ống sống, hẹp lỗ liên hợp hai bên, chèn ép rễ thần kinh L4 hai bên. Thoát vị đĩa đệm L4/5 ra sau kiểu trung tâm, hẹp lỗ liên hợp L4,L5 (T), chèn ép rễ thần kinh L5 (T)

Mời bạn đọc xem PHIẾU KẾT QUẢ MRI của anh Trần Xuân Tuấn ở Kiên Giang. Sau khi thầy thuốc chữa khỏi bệnh cho mình, anh Tuấn đồng ý cho đăng bệnh án thoát vị đĩa đệm, thông báo với thầy thuốc mình không còn đau nhức do thoát vị đĩa đệm gây nên.

Thoát vị đĩa đệm L3/L4, L4/L5, L5/S1

Thoái hóa cột sống thắt lưng. Thoát vị đĩa đệm tầng L3/L4 ra sau trung tâm, ép rễ thần kinh L4 hai bên, hẹp ống sống. Thoát vị đĩa đệm L4/L5 ra sau trung tâm, lệch (P) không ép rễ thần kinh. Thoát vị đĩa đệm tầng L5/S1 ra sau trung tâm và trong lỗ liên hợp bên (T), ép rễ thần kinh L5 (T), hẹp lỗ liên hợp L5/S1 (T)

Thấy cách chữa thoát vị đĩa đệm hay quá, anh Tuấn có giới thiệu người quen gọi điện cho thầy thuốc nhờ tư vấn chữa thoát vị đĩa đệm.

Gặp thầy thuốc chuyên trị thoát vị đĩa đệm, nhờ tư vấn cách chữa bệnh

Tôi xin trân trọng cảm ơn quý bệnh nhân, họ đã đồng ý giới thiệu kinh nghiệm chữa bệnh ở đây, tôi chỉ đăng thông tin hình ảnh khi được sự đồng ý, sau này quý bệnh nhân nào không muốn công khai ở đây nữa, tôi sẽ gỡ bài đăng xuống, xin cảm ơn quý khách đã tin tưởng và đặt niềm tin vào uy tín của tôi cũng như phòng khám do tôi làm chủ cơ sở.

Phòng khám có địa chỉ duy nhất, không có chi nhánh: 

Số nhà 856/6 đường Quang Trung, quận Gò Vấp, TP.HCM. Điện thoại: 028.62951367 - Di Động: 0913503552.

Trang web Thoát Vị Đĩa Đệm có hai tên miền, thuộc quyền sở hữu riêng của Lương y Nguyễn Văn Minh.

https://thoatvidiadem.top và https://chuabenhthoatvidiadem.vn

Khám thoát vị đĩa đệm ở thành phố Hồ Chí Minh:
Quý khách bấm vào Google Map nhờ chỉ đường là nhanh nhất. 
 
ĐÁNH GIÁ : Thầy thuốc chữa thoát vị đĩa đệm ở Gò Vấp. Thầy thuốc 10 thật. 4/5 trong 153 đánh giá  
 

 • 5 sao 43
 • 4 sao 77
 • 3 sao 29
 • 2 sao 4
 • 1 sao 0
, ,

Lương y Nguyễn Văn Minh chữa thoát vị đĩa đệm

Video ghi hình ở phòng khám đông y Bảo Minh

https://www.youtube.com/embed/Lkz7dZ0HQrc

 • Lương y Nguyễn Văn Minh chữa thoát vị đĩa đệm, nhiều người không phải mổ thoát vị đĩa đệm.Lương y Nguyễn Văn Minh chữa thoát vị đĩa đệm, nhiều người không phải mổ thoát vị đĩa đệm.
  Chữa bệnh thoát vị đĩa đệm cột sống bằng thuốc đông y là thế mạnh của y học cổ truyền, với thâm niên hơn 25 năm trong nghề, Lương y Nguyễn Văn Minh đã chữa cho rất nhiều người khỏi bệnh, giúp họ không phải mổ thoát vị đĩa đệm. Những người bị bệnh nhẹ không cần phải xem hết, nghe hết nội dung, trường hợp bị thoát vị đĩa đệm nặng, có chỉ định mổ của bác sĩ, nhưng không muốn mổ, hãy nghe và xem hết những nội dung được quý bệnh nhân đã khỏi bệnh chia sẻ ở đây.
  đọc tiếp
 • Thoát vị đĩa đệm L4-L5, L5-S1, chèn ép rễ thần kinh Thoát vị đĩa đệm L4-L5, L5-S1, chèn ép rễ thần kinh
  Thoát vị đĩa đệm L4-L5 ra sau #5mm, chèn ép bao màng cứng, gây hẹp lỗ liên hợp hai bên, chèn ép rễ thần kinh L4, L5. Thoát vị đĩa đệm L5-S1 trung tâm ra sau #5mm, chèn ép mặt trước bao màng cứng, gây hẹp lỗ liên hợp hai bên, chèn ép rễ thần kinh L5, S1.
  đọc tiếp
 • Thoát vị đĩa đệm, rách vòng xơ, chèn rễ L3 trái, chèn rễ L5 phải.Thoát vị đĩa đệm, rách vòng xơ, chèn rễ L3 trái, chèn rễ L5 phải.
  Lồi kèm thoát vị đĩa đệm tầng L2-L3, di trú xuống dưới ở ngách bên trái, ép mặt trước bao màng cứng, làm hẹp ngách bên trái, chèn rễ L3 trái. Thoát vị đĩa đệm dạng trung tâm tầng L4-L5, có rách vòng xơ, có mảnh rời di trú xuống dưới ở ngách bên phải, ép mặt trước bao màng cứng, chèn ép rễ L5 phải. Thoái hóa cột sống thắt lưng.
  đọc tiếp
 • Thoát vị đĩa đệm L4 L5Thoát vị đĩa đệm L4 L5
  Thoát vị đĩa đệm L4 L5, kích thước 6mm, chèn ép vào rễ thần kinh L5 hai bên và gây hẹp ống sống (đường kính trước - sau #6mm)
  đọc tiếp
 • Rách bao xơ đĩa đệm Rách bao xơ đĩa đệm
  Rách bao xơ đĩa đệm hay còn gọi là rách vòng xơ đĩa đệm. Khi bao xơ bị rách làm cho nhân nhầy đĩa đệm thoát ra ngoài gây nên bệnh thoát vị đĩa đệm. Điều trị rách bao xơ đĩa đệm phải dùng những vị thuốc có tác dụng chữa lành vết thương, vết rách. Khi thuốc ngấm vào cơ thể giúp hồi phục bao xơ đĩa đệm, giúp gân cơ dây chằng chắc khỏe dẻo dai, chữa hết bệnh vài năm sau cũng không bị đau nhức trở lại.
  đọc tiếp
 • Thuốc trị thoát vị đĩa đệmThuốc trị thoát vị đĩa đệm
  Thuốc trị thoát vị đĩa đệm tốt nhất là thuốc chữa hết bệnh, hết đau, hết nhức. Khi chữa khỏi thoát vị đĩa đệm, người bệnh không phải uống thêm thuốc gì cũng không bị đau lại. Đây là thuốc do Lương y Nguyễn Văn Minh khám bệnh, kê đơn thuốc cho mỗi người theo mức độ thoát vị đĩa đệm, bị bệnh trong bao lâu, chèn ép dây thần kinh ra sao, có hẹp lỗ liên hợp hay không? Nên thuốc có tác dụng trị bệnh thoát vị đĩa đệm rất tốt.
  đọc tiếp