Thầy thuốc có kinh nghiệm trên 25 năm chữa thoát vị đĩa đệm bằng thuốc đông y. Web: thoatvidiadem.top và chuabenhthoatvidiadem.vn

 

Thuốc trị thoát vị đĩa đệm

Thuốc trị thoát vị đĩa đệm tốt là thuốc chữa hết bệnh, hết đau nhức, hết tê bì chân tay. Khi khỏi bệnh không phải uống thêm thứ gì nhưng cũng không bị đau lại, muốn được như vậy, phải gặp được thầy thuốc giỏi, có chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm. Người thầy thuốc phải là chuyên gia sử dụng những vị thuốc đông y đặc trị. Nói như dân gian; May gặp thầy gặp thuốc!

Thuốc trị thoát vị đĩa đệm

Thuốc trị thoát vị đĩa đệm được Lương y Nguyễn Văn Minh kê đơn giúp cho quá trình điều trị thoát vị đĩa đệm của bệnh nhân đạt kết quả tốt nhất! Hiệu quả của thuốc trị thoát vị đĩa đệm chính là sự khẳng định uy tín của phòng khám và của thầy thuốc được xác nhận bởi rất nhiều bệnh nhân đã khỏi bệnh.
– Xem bệnh thoát vị đĩa đệm của anh Trần Văn Thắng ở dưới đây.

Thuốc trị thoát vị đĩa đệm
Đây là thuốc trị thoát vị đĩa đệm do thầy thuốc đông y Nguyễn Văn Minh khám bệnh, kê đơn thuốc phù hợp cho mỗi người bệnh.

Tùy theo mức độ thoát vị đĩa đệm nặng nhẹ như thế nào, chèn ép dây thần kinh ra sao, hẹp lỗ liên hợp mức độ nào, chèn ép bao màng cứng nhiều hay ít, có thoái hóa cột sống mọc gai và thoái hóa đĩa đệm mất mất nước hay không …. Nên thuốc có tác dụng rất tốt trong điều trị bệnh thoát vị đĩa đệm.

Thuốc trị thoát vị đĩa đệm đông y

Dưới đây là thuốc trị thoát vị đĩa đệm đông y được Lương y Nguyễn Văn Minh kê đơn giúp quá trình điều trị thoát vị đĩa đệm của bệnh nhân đạt kết quả tốt nhất. Chi tiết 21 vị thuốc đông y bao gồm:

21 vị thuốc đông y chữa thoát vị đĩa đệm hiệu quả
STT Tên thuốc Trọng lượng Ghi chú
1 Mộc qua 12 gr Tẩm dấm ăn, sao chín
2 Đương quy 16 gr Bào mỏng, phơi khô, sao vàng hạ thổ
3 Ngưu tất 20 gr Ủ rượu, bào mỏng, sao khô
4 Thục địa 20 gr Nấu chung với sa nhân, sấy khô, sao nhẹ
5 Sơn thù 12 gr Bỏ hạt, tẩm dấm ăn sao khô
6 Cẩu tích 16 gr Sao nước muối nhạt
7 Tang ký sinh 16 gr Bào mỏng, sao khô
8 Tục đoạn 16 gr Tẩy rượu sao chín
9 Đan sâm 20 gr Ủ rượu, bào mỏng, sao khô
10 Xích thược 12 gr Ủ mềm, bào mỏng, phơi khô, sao chín
11 Hà thủ ô đỏ 20 gr Nấu chung với đậu đen xanh lòng, sấy khô
12 Chánh hoài sơn 20 gr Sao vàng hạ thổ
13 Dạ giao đằng 12 gr Phiến mỏng sao khô
14 Bạch phục linh 16 gr Thái mỏng, sấy khô
15 Đỗ trọng 20 gr Tẩm nước muối nhạt sao khô
16 Thương truật 16 gr Tẩm nước vo gạo sao vàng hạ thổ
17 Độc hoạt 10 gr Rửa sạch, thái mỏng, phơi thật khô, sao qua
18 Tần giao xoắn 24 gr Bào mỏng, sấy khô, sao qua
19 Hồng hoa nhẹ 12 gr Hồng hoa Tây Tạng, loại xịn nhất
20 Khương hoạt dẻo 12 gr Rửa sạch, thái miếng, sấy nhẹ cho khô
21 Tế tân  12 gr Chánh tế tân, rửa sạch phơi nắng nhẹ
Thuốc trị thoát vị đĩa đệm đông y
Trên đây là 21 vị thuốc đông y trị thoát vị đĩa đệm, sau khi khám bệnh Lương y Nguyễn Văn Minh sẽ gia thêm những vị thuốc phù hợp với cơ địa mỗi người, để đạt hiệu quả tốt nhất trong điều trị bệnh.

Thuốc đông y trị thoát vị đĩa đệm có tốt không?

Có! Thuốc đông y trị thoát vị đĩa đệm tốt hơn các loại thuốc khác nhờ những ưu điểm nổi bật như:

 1. Điều trị thoát vị đĩa đệm mà không cần phẫu thuật.
 2. Giúp bệnh nhân lành bệnh mà không gây hại cho sức khỏe.
 3. Tiết kiệm chi phí điều trị cho bệnh nhân.
 4. Thuốc có tác dụng bổ xương khớp.
 5. Thuốc giúp lưu thông khí huyết tốt.
 6. Ngăn ngừa tắc mạch máu rất tốt.
Thuốc trị thoát vị đĩa đệm đông y
Thuốc đông y trị thoát vị đĩa đệm giúp bệnh nhân lành bệnh mà không gây hại cho sức khỏe.

Trân trọng cảm ơn quý khách đã đồng ý cho chia sẻ thông tin bệnh án ở đây, mục đích giúp đỡ những người không may bị bệnh như vậy, có tư liệu để tham khảo, sau này quý khách nào không muốn thông tin xuất hiện ở đây nữa, chúng tôi sẽ gỡ xuống.

Mời bạn đọc xem bệnh thoát vị đĩa đệm L4 L5 và L5 S1 của anh Trần Văn Thắng.

Phiếu kết quả MRI

Phiếu kết quả MRI của anh Trần Văn Thắng 47 tuổi ở Long An. Bác sĩ mô tả hình ảnh thoát vị đĩa đệm như sau;

Gai thoái hóa các thân sống thắt lưng, thoái hóa mất nước các đĩa đệm thắt lưng.

Thoát vị đĩa đệm L4-5 ra sau #6mm, trung tâm lệch trái, ép chùm đuôi ngựa và rễ thần kinh L5 hai bên (T)>(P).

Thoát vị đĩa đệm L5-S1 ra sau #8mm, trung tâm lệch phải, di trú xuống dưới, ép chùm đuôi ngựa và rễ thần kinh S1 hai bên (P)>(T).

Lồi đĩa đệm tầng L3-L4, ép nhẹ mặt trước màng cứng, không ép rễ thần kinh.

Không thấy bất thường mô mềm cạnh sống.

Bài thuốc đông y chữa thoát vị đĩa đệm đã chữa khỏi bệnh cho anh Thắng mà không phải mổ thoát vị đĩa đệm, anh đồng ý chia sẻ ý kiến phản hồi và kết quả chụp MRI của mình.

Phòng khám đông y Bảo Minh - Khám chữa bệnh thoát vị đĩa đệm đông y. Phòng khám chỉ đăng thông tin địa chỉ, kết quả chụp MRI thoát vị đĩa đệm, hoặc số điện thoại khi được sự đồng ý của quý khách, đây là những câu chuyện thật về thuốc chữa thoát vị đĩa đệm đông y. Ai bị bệnh nhẹ, ít đau, ít nhức hoặc mới bị bệnh không cần nghe hết, xem hết những nội dung ở trang web này, còn ai bị bệnh nặng, thoát vị đĩa đệm chèn ép chèn ép rễ thần kinh nhiều, ép bao màng cứng, làm hẹp lỗ liên hợp, gây đau nhiều nhức nhiều, đã uống nhiều loại thuốc nhưng chưa hết bệnh, đi bệnh viện bác sĩ bảo mổ thì nên nghe hết, xem hết những câu chuyện thật ở đây, quý khách sẽ tự cảm nhận và chọn thuốc chữa thoát vị đĩa đệm tốt nhất cho mình.

Đông y lý giải bệnh thoát vị đĩa đệm là do chính khí cơ thể nhân lúc suy yếu, các tà khí như; phong, hàn, thấp, nhiệt xâm phạm cơ thể, ẩn nấp vào gân cơ, khớp xương, kinh lạc làm sự vận hành của khí huyết bị tắc nghẽn, gây nên các triệu chứng đau nhức, tê bì, chân tay yếu mỏi. Gốc bệnh là do hai tạng can và thận hư yếu hoặc bệnh lâu ngày làm khí huyết giảm sút dẫn đến can, thận bị hư tổn. Thận yếu không chủ được cốt tủy, can huyết hư không nuôi dưỡng được gân làm xương khớp, đĩa đệm bị thoái hóa mất nước, bao xơ dây mất độ đàn hồi, thiếu dẻo dai không chắc chắn rất dễ bị thoát vị đĩa đệm.

Quý khách xem bài thuốc tại đây: Thuốc trị thoát vị đĩa đệm đông y

Dưới đây là câu chuyện của bà Trần Thị Bé 76 tuổi, nhà ở ấp Bình Thủy, xã Hòa Khánh Đông, huyện Đức Hòa, Long An. Bà đến phòng khám đông y Bảo Minh chữa bệnh đau lưng do thoái hóa cột sống, lồi đĩa đệm, gai thoái hóa. Bà kể chuyện; người quen gần nhà bà uống thuốc chữa thoát vị đĩa đệm ở phòng khám đã hết bệnh, hết đau, hết nhức, nên bà tin tưởng đến khám bệnh và mua thuốc uống.

Kết quả chụp MRI cột sống thắt lưng

Kết quả chụp MRI cộng hưởng từ cột sống thắt lưng, của bà Trần Thị Bé ở Long An.

https://www.youtube.com/embed/nOgBPV9PBcs

Bà đồng ý cho quay video và chia sẻ kết quả MRI của bà để giới thiệu cách chữa ở đây. Xin trân trọng cảm ơn bà Trần Thị Bé.

Thuốc trị thoát vị đĩa đệm

Mua thuốc trị thoát vị đĩa đệm ở đâu TpHCM?

Phòng Khám Bảo Minh - Địa chỉ bán thuốc trị thoát vị đĩa đệm uy tín tại TpHCM

Quý bệnh nhân cần thăm khám, mua thuốc trị thoát vị đĩa đệm vui lòng đến Phòng Khám Bảo Minh ở địa chỉ 856/6 Quang Trung, Quận Gò Vấp, TpHCM. Với nhiều năm kinh nghiệm cùng với những vị thuốc tốt nhất, Phòng Khám Bảo Minh là nơi khám chữa bệnh uy tín cho rất nhiều bệnh nhân thoát vị đĩa đệm ở TpHCM.

Liên hệ Phòng Khám Đông Y Bảo Minh:

 • Tên phòng khám: Phòng Khám Đông Y Bảo Minh
 • Địa chỉ: 856/6 Quang Trung, Phường 8, Quận Gò Vấp, TpHCM
 • Điện thoại: 0913 503 552
 • Website:
 • https://thoatvidiadem.top
 • https://chuabenhthoatvidiadem.vn

Zalo thầy thuốc tư vấn, gặp trực tiếp: 0913 503 552.

​Tag: #thuoctrithoatvidiadem #thuocchuathoatvidiadem #thuocdongytrithoatvidiadem

 
ĐÁNH GIÁ : Thuốc trị thoát vị đĩa đệm 4.2/5 trong 35 đánh giá  
 

 • 5 sao 12
 • 4 sao 19
 • 3 sao 4
 • 2 sao 0
 • 1 sao 0
, ,
Video ghi hình ở phòng khám đông y Bảo Minh

https://www.youtube.com/embed/Lkz7dZ0HQrc

 • Lương y Nguyễn Văn Minh chữa thoát vị đĩa đệm, nhiều người không phải mổ thoát vị đĩa đệm.Lương y Nguyễn Văn Minh chữa thoát vị đĩa đệm, nhiều người không phải mổ thoát vị đĩa đệm.
  Chữa bệnh thoát vị đĩa đệm cột sống bằng thuốc đông y là thế mạnh của y học cổ truyền, với thâm niên hơn 25 năm trong nghề, Lương y Nguyễn Văn Minh đã chữa cho rất nhiều người khỏi bệnh, giúp họ không phải mổ thoát vị đĩa đệm. Những người bị bệnh nhẹ không cần phải xem hết, nghe hết nội dung, trường hợp bị thoát vị đĩa đệm nặng, có chỉ định mổ của bác sĩ, nhưng không muốn mổ, hãy nghe và xem hết những nội dung được quý bệnh nhân đã khỏi bệnh chia sẻ ở đây.
  đọc tiếp
 • Thoát vị đĩa đệm L4-L5, L5-S1, chèn ép rễ thần kinh Thoát vị đĩa đệm L4-L5, L5-S1, chèn ép rễ thần kinh
  Thoát vị đĩa đệm L4-L5 ra sau #5mm, chèn ép bao màng cứng, gây hẹp lỗ liên hợp hai bên, chèn ép rễ thần kinh L4, L5. Thoát vị đĩa đệm L5-S1 trung tâm ra sau #5mm, chèn ép mặt trước bao màng cứng, gây hẹp lỗ liên hợp hai bên, chèn ép rễ thần kinh L5, S1.
  đọc tiếp
 • Thoát vị đĩa đệm, rách vòng xơ, chèn rễ L3 trái, chèn rễ L5 phải.Thoát vị đĩa đệm, rách vòng xơ, chèn rễ L3 trái, chèn rễ L5 phải.
  Lồi kèm thoát vị đĩa đệm tầng L2-L3, di trú xuống dưới ở ngách bên trái, ép mặt trước bao màng cứng, làm hẹp ngách bên trái, chèn rễ L3 trái. Thoát vị đĩa đệm dạng trung tâm tầng L4-L5, có rách vòng xơ, có mảnh rời di trú xuống dưới ở ngách bên phải, ép mặt trước bao màng cứng, chèn ép rễ L5 phải. Thoái hóa cột sống thắt lưng.
  đọc tiếp
 • Thoát vị đĩa đệm L4 L5Thoát vị đĩa đệm L4 L5
  Thoát vị đĩa đệm L4 L5, kích thước 6mm, chèn ép vào rễ thần kinh L5 hai bên và gây hẹp ống sống (đường kính trước - sau #6mm)
  đọc tiếp
 • Rách bao xơ đĩa đệm Rách bao xơ đĩa đệm
  Rách bao xơ đĩa đệm hay còn gọi là rách vòng xơ đĩa đệm. Khi bao xơ bị rách làm cho nhân nhầy đĩa đệm thoát ra ngoài gây nên bệnh thoát vị đĩa đệm. Điều trị rách bao xơ đĩa đệm phải dùng những vị thuốc có tác dụng chữa lành vết thương, vết rách. Khi thuốc ngấm vào cơ thể giúp hồi phục bao xơ đĩa đệm, giúp gân cơ dây chằng chắc khỏe dẻo dai, chữa hết bệnh vài năm sau cũng không bị đau nhức trở lại.
  đọc tiếp
 • Thuốc trị thoát vị đĩa đệmThuốc trị thoát vị đĩa đệm
  Thuốc trị thoát vị đĩa đệm tốt nhất là thuốc chữa hết bệnh, hết đau, hết nhức. Khi chữa khỏi thoát vị đĩa đệm, người bệnh không phải uống thêm thuốc gì cũng không bị đau lại. Đây là thuốc do Lương y Nguyễn Văn Minh khám bệnh, kê đơn thuốc cho mỗi người theo mức độ thoát vị đĩa đệm, bị bệnh trong bao lâu, chèn ép dây thần kinh ra sao, có hẹp lỗ liên hợp hay không? Nên thuốc có tác dụng trị bệnh thoát vị đĩa đệm rất tốt.
  đọc tiếp