Thầy thuốc có kinh nghiệm trên 20 năm, khám chữa bệnh bằng thuốc y học cổ truyền.

 

Thoát vị đĩa đệm

Thoát vị đĩa đệm là bệnh về xương khớp hay gặp nhất tại phòng khám đông y Bảo Minh. Nếu phát hiện sớm thoát vị đĩa đệm, điều trị kịp thời đúng cách, đúng thầy đúng thuốc thì tỷ lệ khỏi bệnh rất cao, hơn 90% người bệnh không phải phẫu thuật đĩa đệm cột sống. Thuốc chữa thoát vị đĩa đệm từ các vị thảo dược của nhà thuốc giúp phục hồi các gân cơ, dây chằng đĩa đệm, làm lành vết thương. Hết đau, hết nhức do đĩa đệm không còn chèn ép rễ thần kinh, phục hồi thoái hóa cột sống đĩa đệm.

Thoát vị đĩa đệm 

Mô hình đĩa đệm bị thoát vị chèn ép rễ thần kinh gây đau nhức, tê bì cho người bệnh.

Lý giải cơ chế thoát vị đĩa đệm

Đĩa đệm như những “miếng đệm, miếng lót” hấp thu lực tác động vào cột sống để bảo vệ các đốt sống của xương cột sống. Đĩa đệm nằm trong khe giữa 2 đốt sống có lớp vỏ sợi bọc nhân nhầy bên trong. Nhờ tính co giãn, đàn hồi nên đĩa đệm đóng vai trò như bộ phận giảm xóc, bảo vệ cho cột sống khỏi các chấn thương. Những người từ 30 tuổi trở lên đĩa đệm dễ bị thoái hóa, khi thoái hóa đĩa đệm sẽ làm giảm đi độ co giãn mềm mại, nhân nhầy bị khô và vòng sụn bên ngoài bị xơ hoá, rạn nứt có thể rách. Chỉ cần có tác động mạnh, nhân nhầy bên trong đĩa đệm có thể chui qua chỗ rách, thoát vị ra ngoài, chèn ép vào rễ thần kinh tạo ra những cơn đau nhức vùng cột sống và đường đi của dây thần kinh bị chèn ép.

 Xem ngay =>>  Bệnh án thoát vị đĩa đệm điển hình

Những triệu chứng thoát vị đĩa đệm

Khi bị thoát vị đĩa đệm, người bệnh sẽ gặp những cơn đau ở hệ thống cột sống. Tuỳ từng vị trí đĩa đệm thoát vị, người bệnh sẽ có những triệu chứng đặc trưng khác nhau. Hay gặp nhất là thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng và thoát vị đĩa đệm cột sống cổ.
Thoát vị đĩa đệm cột sống cổ: xuất hiện các triệu chứng đau dọc vùng gáy, đau mỏi lan rộng từ bả vai đến cánh tay. Ngoài ra, người bệnh còn có thể gặp thêm cảm giác tê dọc cánh tay bàn tay. Cơ lực tay của người bệnh sẽ giảm dần, ảnh hưởng đến các hoạt động bình thường như giơ cao cánh tay khó khăn, nắm, cầm, vác, xách đều bị hạn chế.
Thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng có các triệu chứng là các cơn đau nhức ê ẩm vùng thắt lưng. Khi ho, hắt hơi hoặc vận động mạnh các cơn đau sẽ tăng lên. Người bệnh sẽ có cảm giác đau lưng, đau xuống mông kéo xuống chân, gây nhức chân, tê bì, hạn chế các cử động của cột sống như mất khả năng ưỡn của thắt lưng, không cúi được xuống thấp hoặc cố gắng cúi sẽ rất đau.

Cách điều trị thoát vị đĩa đệm

Thoát vị đĩa đệm có thể dẫn đến biến chứng nguy hiểm khi không điều trị kịp thời, dẫn đến thoát vị đĩa đệm ngày càng nặng, chèn ép nặng rễ thần kinh, chèn vào tủy sống gây hẹp nặng ống sống, hẹp lỗ liên hợp. Nên khi phát hiện thoát vị đĩa đệm, người bệnh cần đến gặp lương y, bác sĩ có uy tín để được chẩn đoán và điều trị thoát vị đĩa đệm đúng cách. Việc tự ý áp dụng chữa theo các phương pháp dân gian không đúng hoặc mua thuốc giảm đau về sử dụng dài ngày có thể khiến tình trạng bệnh trở nên nghiêm trọng hơn. Thực tế cho thấy có trên 90% trường hợp thoát vị đĩa đệm được điều trị khỏi hẳn mà không phải phẫu thuật thoát vị đĩa đệm.

Có hơn 20 kinh nghiệm điều trị thoát vị đĩa đệm bằng thuốc uống và thuốc đắp cột sống. Lương y Nguyễn Văn Minh ở phòng khám đông y Bảo Minh đã điều trị cho hàng ngàn người khỏi bệnh. Nhiều người 4-5 năm sau gọi điện hỏi thăm, họ thông báo không bị đau lại. Ở một vài trường hợp có thể kết hợp thêm châm cứu nếu thấy cần thiết.

Lương y Nguyễn Văn Minh -  Phòng khám đông y Bảo Minh.

Thuốc đông y trị thoát vị đĩa đệm, chất lượng từ đầu vào.

Bài thuốc trị thoát vị đĩa đệm của lương y Nguyễn Văn Minh có gần 30 vị thuốc thảo dược, được Lương y Minh đặt mua ở những vùng có nhiều cây thuốc khắp nơi trong cả nước, lương y trực tiếp chỉ đạo bào chế sao tẩm thuốc, nấu thuốc, bảo quản đúng tiêu chuẩn nên chất lượng thuốc luôn đảm bảo tốt nhất, an toàn không có hại. Những vị thuốc nòng cốt trong bài gồm có các vị như: Mộc qua, đan sâm, lộc giác, thục địa, đương quy, khương hoạt, tần giao, hà thủ ô, đỗ trọng, quy bản, độc hoạt, ngưu tất, phòng phong.v.v..Khi chữa bệnh, tùy vào mức độ thoát vị đĩa đệm của từng bệnh nhân, lương y Minh sẽ điều chỉnh một số vị thuốc để phù hợp với cơ địa của mỗi người nên hiệu quả chữa bệnh của bài thuốc này rất cao, có uy tín khắp trong và ngoài nước.

https://www.youtube.com/embed/x7aavTS0FT8

Bạn đọc bấm vào video trên xem cuộc nói chuyện ở phòng khám đông y Bảo Minh.

Bài thuốc đắp thoát vị đĩa đệm, thuốc đắp ngoài da, tự đắp thuốc tại nhà

Chữa thoát vị đĩa đệm bằng cách vừa uống thuốc thang, vừa đắp thuốc vùng đĩa đệm bị thoát vị của phòng khám rất hiệu quả. Chỉ cần vừa uống vừa đắp khoảng 10 ngày đã thấy bớt nhức nhiều. Đây là bài thuốc đắp được lương y Nguyễn Văn Minh bào chế thành dạng nước đóng sẵn vào chai cho tiện sử dụng. Khi dùng chỉ cần đổ thuốc lên miếng gạc y tế, hoặc miếng bông gòn rồi đắp lên vùng cột sống bị đau, thuốc đắp chữa thoát vị không gây kích ứng da, không rát ở nơi đắp thuốc. Ngày đắp 1-2 lần, mỗi lần từ 30 đến 60 phút. Nếu bị thoát vị đĩa đệm chèn ép rễ thần kinh gây đau nhức nhiều, có thể đắp nhiều lần trong ngày hoặc đắp cả đêm khi đi ngủ cũng không sợ có hại gì tới sức khỏe. Có thể đổ thuốc đắp lên chỗ nhức rồi xoa bóp nhiều lần trong ngày. Một chai thuốc đắp chữa thoát vị đĩa đệm sử dụng được khoảng 5 - 10 ngày.

Xem hiệu quả của bài thuốc: Bấm vào đây >>

Phòng khám đông y Bảo Minh: Nơi chữa thoát vị đĩa đệm uy tín ở thành phố HCM: 856/6 Quang Trung, P. 8, Quận Gò Vấp. DĐ - Zalo của Lương y Nguyễn Văn Minh: 0913503552 - ĐT bàn: 028.6295.1367

Trang web của phòng khám đông y Bảo Minh chữa thoát vị đĩa đệm:

 chuabenhthoatvidiadem.vn

 phongkhambaominh.com

Trang YouTube của Lương y Nguyễn Văn Minhhttps://www.youtube.com › channel

Google Map chỉ đường đi khám bệnh thoát vị đĩa đệm ở thành phố Hồ Chí Minh: 

thoat vi dia dem cot song

 
ĐÁNH GIÁ : Thoát vị đĩa đệm 4/5 trong 157 đánh giá  
 

  • 5 sao 58
  • 4 sao 52
  • 3 sao 40
  • 2 sao 5
  • 1 sao 2
, , ,

Lương y Nguyễn Văn Minh chữa thoát vị đĩa đệm

https://www.youtube.com/embed/qSgsr1hAjtA