Thầy thuốc có kinh nghiệm trên 25 năm chữa thoát vị đĩa đệm bằng thuốc đông y. Web: thoatvidiadem.top và chuabenhthoatvidiadem.vn

 

Thuốc đắp thoát vị đĩa đệm - Tự đắp thuốc chữa trị tại nhà

Đây là bài thuốc đắp hỗ trợ chữa bệnh thoát vị đĩa đệm, bài thuốc được bào chế sẵn rồi đóng chai. Người bị thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng, cột sống cổ mua thuốc về tự đắp hoặc bóp thuốc tại nhà. Đây là bài thuốc nam nên có giá thành rất rẻ, nhà thuốc đông y Bảo Minh đã bào chế thuốc nam với rượu rồi rót vào chai, khi sử dụng chỉ việc đổ thuốc lên miếng gạc và đắp lên cột sống. Thuốc đắp này sử dụng thay cho thuốc bó, bó lá thuốc nam (1). Rất thuận tiện cho quý bệnh nhân sử dụng.

Thuốc đắp chữa thoát vị đĩa đệm

Nếu chỉ dùng các loại thuốc đắp, thuốc bóp, thuốc dán, thuốc thoa, thuốc chườm .v.v Thì không thể chữa khỏi thoát vị đĩa đệm, các loại thuốc trên chỉ có tác dụng giảm đau hỗ trợ chữa bệnh. Muốn chữa được bệnh, các thầy thuốc thường kết hợp giữa thuốc uống và thuốc đắp cột sống.

Thuốc chữa thoát vị đĩa đệm

Thuốc chữa thoát vị đĩa đệm của phòng khám đông y Bảo Minh, do lương y Nguyễn Văn Minh khám bệnh và kê đơn thuốc.

Chữa thoát vị đĩa đệm bằng cách vừa uống thuốc thang, vừa đắp thuốc vùng cột sống bị đau thường rất hiệu nghiệm. Bệnh nhẹ, chỉ cần trong uống ngoài đắp khoảng 10 ngày đã thấy bệnh thuyên giảm. Đây là bài thuốc đắp được Lương y Nguyễn Văn Minh bào chế thành dạng nước cho tiện sử dụng. Khi dùng chỉ cần đổ thuốc lên miếng gạc y tế, hoặc miếng bông gòn rồi đắp lên chổ cột sống bị đau, thuốc không gây kích ứng da, không nóng rát vùng da đang đắp thuốc. Ngày đắp 1-2 lần, mỗi lần từ 30 đến 60 phút. Nếu bạn bị thoát vị đĩa đệm chèn ép rễ thần kinh gây đau nhức nhiều, có thể đắp nhiều lần trong ngày hoặc đắp cả đêm khi đi ngủ. Khi đắp thuốc chữa thoát vị đĩa đệm kết hợp với sắc thuốc thang uống hàng ngày thường hiệu quả ngay sau 1 liệu trình sử dụng. Một chai thuốc đắp được từ 5 - 10 ngày tùy theo mức độ bệnh nặng hay nhẹ. Miếng gạc y tế dùng để đổ thuốc vào đắp có bán sẵn tại các nhà thuốc tây trên cả nước, cũng có thể dùng bông gòn hoặc khăn sạch thay cho miếng gạc để đắp thuốc. Thuốc đắp của nhà thuốc chúng tôi không gây bỏng da, không rát không ngứa vùng da bị đắp thuốc, thuốc không có tác dụng phụ gì tới sức khỏe.

Phương pháp chữa thoát vị đĩa đệm tốt nhất, nên kết hợp giữa uống thuốc và đắp thuốc (hoặc xoa bóp thuốc). Khi điều trị được khoảng 2-3 tuần bớt đau bớt nhức, người bệnh có thể tập thêm các bài tập tốt cho cột sống đĩa đệm, như; đi bơi, tập yoga, đi bộ thong thả. Trong đó; bài tập đi bơi là tốt nhất cho bệnh cột sống đĩa đệm.

Tôi, Lương y Nguyễn Văn Minh đã chữa được nhiều người khỏi đau do thoát vị đĩa đệm, có người đồng ý cho ghi hình, có người đồng ý trả lời qua điện thoại và cho biết địa chỉ. Thỉnh thoảng có người đồng ý chia sẻ kết luận chụp MRI, có người cho cả số điện thoại. Tôi chỉ chia sẻ kết quả chữa bệnh khi được sự đồng ý của quý bệnh nhân, tôi xin chân thành cảm ơn tất cả quý bệnh nhân đã khỏi bệnh đồng ý cho chia sẻ ở trang web này.

Thoát vị đĩa đệm L4-L5, L5- S1

Đây là kết quả chụp MRI của anh Phạm Ngọc Hùng ở Dĩ An Bình Dương, tôi đã xin phép và được anh đồng ý cho chia sẻ để bạn đọc tham khảo.

Sau khi chụp MRI, anh Hùng có uống thuốc tây kháng viêm, giãn cơ, giảm đau nhưng không khỏi. Anh tìm gặp nhờ tôi khám và kê đơn thuốc điều trị cho anh, sau 25 ngày vừa uống vừa bóp thuốc, anh thấy gần như khỏi bệnh, không còn đau nhức nữa, hôm nay anh tái khám để mua thêm thuốc uống cho dứt hẳn, anh đồng ý cho tôi ghi lại cuộc nói chuyện nà, mời bạn đọc bấm xem và cảm nhận.

https://www.youtube.com/embed/YdyRczpmrqg

Còn dưới đây là chia sẻ của anh Thắng ở Bình Thuận;

Trước đây; anh Hoàng Công Thắng ở tỉnh Bình Thuận, có chữa thoát vị đĩa đệm tại phòng khám đông y Bảo Minh. Hôm nay tôi gọi điện hỏi thăm, anh Thắng thông báo đã khỏi bệnh và đồng ý cho chia sẻ thông tin  ở đây.

Thoát vị đĩa đệm L4/ L5

Tôi xin cảm ơn anh Thắng đã đồng ý cho chia sẻ bệnh án thoát vị đĩa đệm ở đây; Mời quý khách bấm vào liên kết dưới nghe anh Thắng chia sẻ. Ai ở gần thôn Thanh Phong, xã Tân Thuận, huyện Hàm Thuận Nam, tỉnh Bình Thuận có thể hỏi thăm, tham khảo cách chữa bệnh.

Thuốc chữa thoát vị đĩa đệm

Còn dưới đây là kết quả chụp MRI của chị Đào Thị Xương ở Bến Tre.

Chèn ép rễ thần kinh L4, L5

Chị Xương đồng ý chia sẻ kết quả chụp MRI và địa chỉ của chị ở Bến Tre.

 Bạn đọc bấm vào ô phía dưới, nghe và cảm nhận:

Thoát vị đĩa đệm.

Nếu khối thoát vị đĩa đệm chèn ép rễ thần kinh L3, L4, L5, hoặc rễ thần kinh S1 gây đau nhức bắp đùi, bắp chân, cẳng chân, bàn chân....Bạn có thể dùng thuốc đắp đổ ra tay rồi xoa bóp vào những chổ đau nhức, mỗi lần xoa bóp từ 5-10 lượt. Ngày có thể xoa bóp nhiều lần cho đỡ nhức, đỡ đau.

Thuốc chữa thoát vị đĩa đệm

 

Có thể bạn muốn nghe:

Thuốc trị thoát vị đĩa đệm

Xem clip Lương y Nguyễn Văn Minh hướng dẫn cách sử dụng thuốc đắp cột sống, hỗ trợ điều trị thoát vị đĩa đệm.

https://www.youtube.com/embed/EmPEC4ONVr8

Muốn chữa khỏi bệnh thoát vị đĩa đệm, ngoài kinh nghiệm của người thầy thuốc còn cần sự kiên trì của người bệnh. Thuốc đặc trị thoát vị đĩa đệm, của phòng khám chúng tôi không phải là thuốc giảm đau nên cần phải có thời gian để ngấm thuốc. Những trường hợp bị lồi đĩa đệm, phồng đĩa đệm, hoặc thoát vị đĩa đệm nhẹ, chỉ cần uống thuốc đặc trị và đắp thuốc 10 ngày, bệnh đã thuyên giảm tới 90%. Để chữa khỏi hẳn bệnh thoát vị đĩa đệm, thông thường cần thời gian từ 4-8 tuần uống thuốc. Những trường hợp đặc biệt cần thời gian điều trị dài hơn.

Bạn đọc muốn xem thêm những video thực tế, ghi hình những người đã chữa khỏi bệnh thoát vị đĩa đệm hãy bấm vào đây: Lương y Nguyễn Văn Minh - YouTube

Phòng khám và nhà thuốc đông y Bảo Minh, chỉ đăng tin, ghi hình, chụp ảnh  khi có sự đồng ý của quý bệnh nhân. Chúng tôi coi đây là niềm động viên khích lệ để chúng tôi ngày càng chữa được cho nhiều người khỏi bệnh. Tôi xin chân thành biết ơn những tấm lòng của quý bệnh nhân đã đồng ý cho chia sẻ kinh nghiệm chữa bệnh với mọi người. 

Lưu ý: Thuốc đắp chữa thoát vị đĩa đệm chỉ để đắp ngoài da, không được uống, không đắp lên vết thương hở, phụ nữ có thai không nên dùng.

Ghi chú:

(1). Đây là tên gọi khác chỉ hành động đắp thuốc nam chữa bệnh, một số địa phương miền bắc hay dùng, miền nam ít sử dụng.

Mời bạn đọc xem hiệu quả chữa thoát vị đĩa đệm: Bấm vào đây >>

Địa chỉ khám chữa bệnh thoát vị đĩa đệm ở Sài Gòn: 856/6 Quang Trung, Phường 8, Quận Gò Vấp.

Zalo gửi kết quả chụp MRI cột sống qua số: 0913503552. Lương y Nguyễn Văn Minh tư vấn cách chữa tốt nhất, hiệu quả nhất với chi phí phù hợp nhất cho bạn.

Có thể bạn muốn nghe ý kiến nhiều hơn, hãy nhấp chuột vào những đường link dưới đây;

Thoát vị đĩa đệm và cách điều trị 

 

 

 

 

 

 

 

                                                                        

Kết quả điều trị thoát vị đĩa đệm                                                               

Khỏi hẳn thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng                                                                    

Chữa thoát vị đĩa đệm, may gặp thầy gặp thuốc                               

Nghe trực tiếp những người được lương y Minh chữa khỏi bệnh                                                                                   

Phòng khám và nhà thuốc đông y Bảo Minh, địa chỉ ở TP.HCM: 856/6 đường Quang Trung, phường 8, quận Gò Vấp.

 

 

 

 

 

Trang web chữa bệnh thoát vị đĩa đệm:

 

 

 

 

 

 

 

 thoatvidiadem.top                                                                                                     

 

chuabenhthoatvidiadem.vn

 

 
ĐÁNH GIÁ : Thuốc đắp thoát vị đĩa đệm - Tự đắp thuốc chữa trị tại nhà 4/5 trong 391 đánh giá  
 

 • 5 sao 115
 • 4 sao 168
 • 3 sao 87
 • 2 sao 17
 • 1 sao 4
, , , ,

Lương y Nguyễn Văn Minh chữa thoát vị đĩa đệm

Video ghi hình ở phòng khám đông y Bảo Minh

https://www.youtube.com/embed/Lkz7dZ0HQrc

 • Lương y Nguyễn Văn Minh chữa thoát vị đĩa đệm, nhiều người không phải mổ thoát vị đĩa đệm.Lương y Nguyễn Văn Minh chữa thoát vị đĩa đệm, nhiều người không phải mổ thoát vị đĩa đệm.
  Chữa bệnh thoát vị đĩa đệm cột sống bằng thuốc đông y là thế mạnh của y học cổ truyền, với thâm niên hơn 25 năm trong nghề, Lương y Nguyễn Văn Minh đã chữa cho rất nhiều người khỏi bệnh, giúp họ không phải mổ thoát vị đĩa đệm. Những người bị bệnh nhẹ không cần phải xem hết, nghe hết nội dung, trường hợp bị thoát vị đĩa đệm nặng, có chỉ định mổ của bác sĩ, nhưng không muốn mổ, hãy nghe và xem hết những nội dung được quý bệnh nhân đã khỏi bệnh chia sẻ ở đây.
  đọc tiếp
 • Thoát vị đĩa đệm L4-L5, L5-S1, chèn ép rễ thần kinh Thoát vị đĩa đệm L4-L5, L5-S1, chèn ép rễ thần kinh
  Thoát vị đĩa đệm L4-L5 ra sau #5mm, chèn ép bao màng cứng, gây hẹp lỗ liên hợp hai bên, chèn ép rễ thần kinh L4, L5. Thoát vị đĩa đệm L5-S1 trung tâm ra sau #5mm, chèn ép mặt trước bao màng cứng, gây hẹp lỗ liên hợp hai bên, chèn ép rễ thần kinh L5, S1.
  đọc tiếp
 • Thoát vị đĩa đệm, rách vòng xơ, chèn rễ L3 trái, chèn rễ L5 phải.Thoát vị đĩa đệm, rách vòng xơ, chèn rễ L3 trái, chèn rễ L5 phải.
  Lồi kèm thoát vị đĩa đệm tầng L2-L3, di trú xuống dưới ở ngách bên trái, ép mặt trước bao màng cứng, làm hẹp ngách bên trái, chèn rễ L3 trái. Thoát vị đĩa đệm dạng trung tâm tầng L4-L5, có rách vòng xơ, có mảnh rời di trú xuống dưới ở ngách bên phải, ép mặt trước bao màng cứng, chèn ép rễ L5 phải. Thoái hóa cột sống thắt lưng.
  đọc tiếp
 • Thoát vị đĩa đệm L4 L5Thoát vị đĩa đệm L4 L5
  Thoát vị đĩa đệm L4 L5, kích thước 6mm, chèn ép vào rễ thần kinh L5 hai bên và gây hẹp ống sống (đường kính trước - sau #6mm)
  đọc tiếp
 • Rách bao xơ đĩa đệm Rách bao xơ đĩa đệm
  Rách bao xơ đĩa đệm hay còn gọi là rách vòng xơ đĩa đệm. Khi bao xơ bị rách làm cho nhân nhầy đĩa đệm thoát ra ngoài gây nên bệnh thoát vị đĩa đệm. Điều trị rách bao xơ đĩa đệm phải dùng những vị thuốc có tác dụng chữa lành vết thương, vết rách. Khi thuốc ngấm vào cơ thể giúp hồi phục bao xơ đĩa đệm, giúp gân cơ dây chằng chắc khỏe dẻo dai, chữa hết bệnh vài năm sau cũng không bị đau nhức trở lại.
  đọc tiếp
 • Thuốc trị thoát vị đĩa đệmThuốc trị thoát vị đĩa đệm
  Thuốc trị thoát vị đĩa đệm tốt nhất là thuốc chữa hết bệnh, hết đau, hết nhức. Khi chữa khỏi thoát vị đĩa đệm, người bệnh không phải uống thêm thuốc gì cũng không bị đau lại. Đây là thuốc do Lương y Nguyễn Văn Minh khám bệnh, kê đơn thuốc cho mỗi người theo mức độ thoát vị đĩa đệm, bị bệnh trong bao lâu, chèn ép dây thần kinh ra sao, có hẹp lỗ liên hợp hay không? Nên thuốc có tác dụng trị bệnh thoát vị đĩa đệm rất tốt.
  đọc tiếp