ĐT- Zalo Lương y Nguyễn Văn Minh: 0913503552 . Cố định: 02862951367 

 

Thuốc đắp thoát vị đĩa đệm - Tự đắp thuốc chữa trị tại nhà

Đây là bài thuốc đắp hỗ trợ chữa bệnh thoát vị đĩa đệm, bài thuốc được bào chế sẵn rồi đóng chai. Người bị thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng, cột sống cổ mua thuốc về tự đắp hoặc bóp thuốc tại nhà. Đây là bài thuốc nam nên có giá thành rất rẻ, nhà thuốc đông y Bảo Minh đã bào chế thuốc nam với rượu rồi rót vào chai, khi sử dụng chỉ việc đổ thuốc lên miếng gạc và đắp lên cột sống. Thuốc đắp này sử dụng thay cho thuốc bó, bó lá thuốc nam (1). Rất thuận tiện cho quý bệnh nhân sử dụng.

Thuốc đắp chữa thoát vị đĩa đệm

 

Chữa thoát vị đĩa đệm bằng cách vừa uống thuốc thang, vừa đắp thuốc vùng cột sống bị đau thường rất hiệu nghiệm. Bệnh nhẹ, chỉ cần trong uống ngoài đắp khoảng 10 ngày đã thấy bệnh thuyên giảm. Đây là bài thuốc đắp được lương y Nguyễn Văn Minh bào chế thành dạng nước cho tiện sử dụng. Khi dùng chỉ cần đổ thuốc lên miếng gạc y tế, hoặc miếng bông gòn rồi đắp lên chổ cột sống bị đau, thuốc không gây kích ứng da, không nóng rát vùng da đang đắp thuốc. Ngày đắp 1-2 lần, mỗi lần từ 30 đến 60 phút. Nếu bạn bị thoát vị đĩa đệm chèn ép rễ thần kinh gây đau nhức nhiều, có thể đắp nhiều lần trong ngày hoặc đắp cả đêm khi đi ngủ. Khi đắp thuốc chữa thoát vị đĩa đệm kết hợp với sắc thuốc thang uống hàng ngày thường hiệu quả ngay sau 1 liệu trình sử dụng. Một chai thuốc đắp được từ 5 - 10 ngày tùy theo mức độ bệnh nặng hay nhẹ. Miếng gạc y tế dùng để đổ thuốc vào đắp có bán sẵn tại các nhà thuốc tây trên cả nước, cũng có thể dùng bông gòn hoặc khăn sạch thay cho miếng gạc để đắp thuốc. Thuốc đắp của nhà thuốc chúng tôi không gây bỏng da, không rát không ngứa vùng da bị đắp thuốc, thuốc không có tác dụng phụ gì tới sức khỏe.

 

Thuốc chữa thoát vị đĩa đệm

 

Nếu khối thoát vị đĩa đệm chèn ép rễ thần kinh L3, L4, L5, hoặc rễ thần kinh S1 gây đau nhức bắp đùi, bắp chân, cẳng chân, bàn chân....Bạn có thể dùng thuốc đắp đổ ra tay rồi xoa bóp vào những chổ đau nhức, mỗi lần xoa bóp từ 5-10 lượt. Ngày có thể xoa bóp nhiều lần cho đỡ nhức, đỡ đau.

Muốn chữa khỏi bệnh thoát vị đĩa đệm, ngoài kinh nghiệm của người thầy thuốc còn cần sự kiên trì của người bệnh. Thuốc chữa thoát vị đĩa đệm của phòng khám chúng tôi không phải là thuốc giảm đau nên cần phải có thời gian để ngấm thuốc. Những trường hợp bị lồi đĩa đệm, phồng đĩa đệm, hoặc thoát vị đĩa đệm nhẹ chỉ cần uống thuốc và đắp thuốc 10 ngày bệnh đã thuyên giảm tới 90%. Để chữa khỏi hẳn bệnh thoát vị đĩa đệm thông thường cần thời gian từ 4-8 tuần uống thuốc. Những trường hợp đặc biệt cần thời gian điều trị dài hơn.

Bạn đọc muốn xem thêm những video thực tế ghi hình những người đã chữa khỏi bệnh thoát vị đĩa đệm hãy bấm vào đây: Lương y Nguyễn Văn Minh - YouTube

Nhà thuốc đông y Bảo Minh chỉ đăng tin, ghi hình, chụp ảnh  khi có sự đồng ý của quý bệnh nhân. Chúng tôi coi đây là niềm động viên khích lệ để chúng tôi ngày càng chữa được cho nhiều người khỏi bệnh. Tôi xin chân thành biết ơn những tấm lòng của quý bệnh nhân đã đồng ý cho chia sẻ kinh nghiệm chữa bệnh với mọi người. 

Lưu ý: Thuốc đắp chữa thoát vị đĩa đệm chỉ để đắp ngoài da, không được uống, không đắp lên vết thương hở, phụ nữ có thai không nên dùng.

Ghi chú:

(1). Đây là tên gọi khác chỉ hành động đắp thuốc nam chữa bệnh, một số địa phương miền bắc hay dùng, miền nam ít sử dụng.

Mời bạn đọc xem hiệu quả chữa thoát vị đĩa đệm: Bấm vào đây >>

Địa chỉ khám chữa bệnh thoát vị đĩa đệm ở Sài Gòn: 856/6 Quang Trung, Phường 8, Quận Gò Vấp.

Zalo gửi kết quả chụp MRI cột sống qua số: 0913503552. Lương y Nguyễn Văn Minh tư vấn cách chữa tốt nhất, hiệu quả nhất với chi phí phù hợp nhất cho bạn.

 
ĐÁNH GIÁ : Thuốc đắp thoát vị đĩa đệm - Tự đắp thuốc chữa trị tại nhà4/5 trong 275 đánh giá  
 

  • 5 sao111
  • 4 sao80
  • 3 sao63
  • 2 sao17
  • 1 sao4
, , , ,

"Lương y Nguyễn Văn Minh chữa thoát vị đĩa đệm" tương tự