Thầy thuốc có kinh nghiệm trên 20 năm, khám chữa bệnh bằng thuốc y học cổ truyền.

 

Thuốc chữa thoát vị đĩa đệm tốt nhất là dạng nào: thuốc thang, thuốc viên hay thuốc đắp?

Thuốc chữa thoát vị đĩa đệm tốt nhất là dạng nào: thuốc thang, thuốc viên, thuốc nước, thuốc tán, thuốc cao hay thuốc đắp?

Thuốc thang: Hay còn gọi thuốc chén, thuốc sắc, thang thuốc bắc, ấm thuốc bắc, thang thuốc đông y, thang thuốc y học cổ truyền. Thuốc thang được cân (bốc) từ nhiều vị thuốc làm nên một thang thuốc. Đa số các lương y, bác sĩ giỏi ở TP.HCM đều khẳng định: chữa thoát vị đĩa đệm bằng cách sắc thuốc thang có tác dụng tốt hơn các dạng thuốc khác. Khi kết hợp uống thuốc thang với thuốc đắp chữa thoát vị đĩa đệm thì việc điều trị thoát vị đĩa đệm trở nên dễ dàng.

Thuốc thang

Thang thuốc đông y đặc trị thoát vị đĩa đệm của phòng khám đông y Bảo Minh

 

Lương y Nguyễn Văn Minh giới thiệu cách chữa thoát vị đĩa đệm ở phòng khám đông y Bảo Minh.

Thuốc viên: Gồm có viên hoàn, viên tễ, viên nén. Thuốc viên có ưu điểm dễ uống, dễ mang theo, không mất thời gian sắc thuốc, giá thuốc rẻ do được bào chế, sản xuất hàng loạt. Nhược điểm lớn nhất của các loại thuốc viên là hoạt chất thuốc chứa trong mỗi liều dùng thường rất ít, chỉ phù hợp với những trường hợp bệnh đơn giản hoặc còn nhẹ, bị 1 chứng bệnh.

Thuốc nước: Thuốc dạng nước được đóng trong chai thủy tinh, chai nhựa hoặc bịch nylon hàn kín. Nhược điểm lớn nhất của thuốc nước dễ bị hư, nên muốn để vài hôm phải cho vào tủ lạnh. Thuốc nước bày bán ngoài thị trường thì phải dùng đường và hóa chất để bảo quản nên tác dụng của thuốc cũng không được đánh giá cao.

Thuốc tán hay thuốc bột. Thuốc được bào chế bằng cách xay nhuyễn dược liệu thành dạng bột mịn, đây là cách bào chế thuốc đơn giản nhất. Thuốc tán có nhược điểm gần giống như thuốc viên, hoạt chất thuốc chữa bệnh có trong thuốc tán chỉ bằng 1/10 so với thuốc thang nên rất ít thầy thuốc sử dụng.

Thuốc cao: Hay cao đặc, cao thuốc. Thuốc cao chính là thuốc thang cô đặc lại thành cao. Sau khi sắc được thuốc thang lọc lấy nước thuốc rồi đun cho bay hết hơi nước sẽ thu được thuốc dạng cao đặc. Thuốc cao thường để được thời gian dài, không cần hóa chất để bảo quản.

Thuốc đắp: Hay còn gọi thuốc bóp, thuốc bó, bó thuốc nam, thuốc xoa bóp, đắp thuốc nam, thuốc đòn, bó lá nam. Thuốc đắp trị thoát vị đĩa đệm chỉ dùng đắp ngoài da, không được uống. Thuốc đắp chỉ chữa khỏi những trường hợp thoát vị đĩa đệm nhẹ, lồi đĩa đệm, phình đĩa đệm, phồng đĩa đệm. Những trường hợp thoát vị đĩa đệm chèn ép rễ thần kinh,  cần phải kết hợp với thuốc thang là tốt nhất.

Thuốc đắp thoát vị đĩa đệm

Có thể bạn quan tâm;

⇒ Thoát vị đĩa đệm cột sống cổ đa tầng có chữa khỏi không?

⇒ Cách chữa thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng

Lương y chữa bệnh thoát vị đĩa đệm ở TP. HCM có nhiều thầy giỏi, có chuyên môn cao, chữa bệnh

có uy tín. Những trường hợp bị thoát vị đĩa đệm, điều trị bằng tây y không hết bệnh, nên tìm đến đúng

địa chỉ của các thầy đông y này, bạn có cơ hội rất cao chữa khỏi bệnh thoát vị đĩa đệm. 

Lương y Nguyễn Văn Minh có trên 20 năm kinh nghiệm, chuyên sâu điều trị thoát vị đĩa đệm bằng đông

y. Bạn hãy gửi kết quả chụp MRI qua Zalo số: 0913503552 để được tư vấn cách chữa thoát vị đĩa đệm

tốt nhất cho bạn.

Lương y Nguyễn Văn Minh chữa thoát vị đĩa đệm, chia sẻ cách chữa tại trang web:

Cách Chữa Bệnh Thoát Vị Đĩa Đệm

chuabenhthoatvidiadem.vn
 
Địa chỉ khám chữa bệnh thoát vị đĩa đệm: 856/6 đường Quang Trung, phường 8, quận Gò Vấp, TP.HCM
 
Googd Map chỉ đường: 
 
ĐÁNH GIÁ : Thuốc chữa thoát vị đĩa đệm tốt nhất là dạng nào: thuốc thang, thuốc viên hay thuốc đắp?4.1/5 trong 160 đánh giá  
 

 • 5 sao69
 • 4 sao48
 • 3 sao36
 • 2 sao6
 • 1 sao1
, , ,

Khám chữa bệnh thoát vị đĩa đệm

 • Chữa thoát vị đĩa đệm gặp Lương y Nguyễn Văn MinhChữa thoát vị đĩa đệm gặp Lương y Nguyễn Văn Minh
  Chữa thoát vị đĩa đệm gặp Lương y Nguyễn Văn Minh, đây là nội dung tìm kiếm trên Google. Người bệnh thường tìm hiểu về thầy thuốc, trước khi quyết định nên chữa thoát vị đĩa đệm ở đâu tốt.
  đọc tiếp
 • Bệnh thoát vị đĩa đệmBệnh thoát vị đĩa đệm
  Thoát vị đĩa đệm là căn bệnh ảnh hưởng nhiều đến chất lượng cuộc sống. Lương y Nguyễn Văn Minh chữa thoát vị đĩa đệm ở TP.HCM tạo được uy tín tốt. Ông đã chữa cho rất nhiều người khỏi bệnh, giúp họ sinh hoạt và lao động được gần như bình thường.
  đọc tiếp