Thầy thuốc có kinh nghiệm trên 25 năm, khám chữa bệnh bằng thuốc y học cổ truyền. Web: thoatvidiadem.top và chuabenhthoatvidiadem.vn

 

Thoát vị đĩa đệm kiêng ăn gì

Bị thoát vị đĩa đệm kiêng ăn gì, nếu không ăn kiêng có được không, thời gian ăn kiêng trong bao lâu, những món ăn nào kỵ thuốc chữa thoát vị đĩa đệm, đồ uống phải kiêng những thứ gì?..xem câu trả lời từ thầy thuốc chữa thoát vị đĩa đệm có thâm niên hơn 20 năm kinh nghiệm.

Thoát vị đĩa đệm kiêng ăn gì

   Bị bệnh thoát vị đĩa đệm nên kiêng các món ăn chế biến từ măng.

Thoát vị đĩa đệm kiêng ăn gì?

• Kiêng ăn những món ăn chế biến từ tạng phủ động vật: lòng mề, dạ dày, tim, gan, cật, óc...

• Kiêng ăn những thức ăn nhiều dầu mỡ, thịt xông khói, thịt muối, lạp xưởng, thịt hộp, cá khô, cá muối

• Khi đang uống thuốc đông y điều trị thoát vị đĩa đệm nên kiêng: thịt chó, cà pháo, măng tươi, măng chua, măng khô, đậu xanh, giá đỗ, rau muống. Có một vài người ăn thịt gà thì mức độ đau nhức tăng lên, nhưng tỷ lệ này rất ít, chỉ khoảng 2-3%. Thời gian ăn kiêng kéo dài tới khi khỏi bệnh, thông thường từ 3 đến 6 tuần.

• Uống ít rượu bia, hạn chế uống trà đặc, nước tăng lực, nước ngọt các loại.

 • Những người thừa cân, béo phì phải có thêm chế độ ăn kiêng để giảm cân, nếu không trọng lượng của cơ thể ngày càng đè nặng lên cột sống đĩa đệm, làm cho khối thoát vị bên trong đĩa đệm càng thoát ra nhiều hơn.

Thoát vị đĩa đệm

Hốt thuốc chữa thoát vị đĩa đệm ở phòng khám đông y Bảo Minh.

Nếu người thân của quý khách bị thoát vị đĩa đệm cột sống, đã chữa bằng các phương pháp như: vật lý trị liệu, châm cứu, bấm huyệt, uống thuốc tây, uống thuốc nam... mà chưa khỏi dứt điểm, hãy liên hệ với lương y Nguyễn Văn Minh. Quý khách sẽ được khám bệnh, tư vấn, chia sẻ bài thuốc trị thoát vị đĩa đệm của phòng khám đông y Bảo Minh. Bài thuốc được kế thừa từ những thầy thuốc là danh y nổi tiếng Việt Nam, cộng với kinh nghiệm chữa bệnh thực tế hơn 20 năm, lương y Nguyễn Văn Minh tìm được công thức tối ưu nhất, hiệu quả nhất để trị thoát vị đĩa đệm. Có hơn 90% người bệnh không phải vào bệnh viện để phẫu thuật thoát vị đĩa đệm nhờ bài thuốc này. Bài thuốc là cứu cánh cho hàng ngàn người khỏi hẳn thoát vị đĩa đệm, hồi phục cột sống đĩa đệm để họ trở lại lao động, sinh hoạt bình thường. Để có bằng chứng về cách chữa thoát vị đĩa đệm cột sống, phòng khám đã gọi điện hỏi thăm 1 số bệnh nhân đã điều trị khỏi bệnh ở phòng khám từ 1 năm trở lên, được sự đồng ý của quý bệnh nhân đã khỏi bệnh, chúng tôi xin được đăng bệnh án thoát vị đĩa đệm của họ tại trang web của phòng khám. Đây là những bệnh án của người thật, địa chỉ thật, âm thanh thật nên có lúc âm thanh không được liên tục, kính mong quý khách lắng nghe.

  Cách chữa thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng, tầng L3/4, L4/5

  Thoát vị đĩa đệm và phương pháp điều trị, kết quả chụp MRI ở BV Chợ Rẫy

  Thoát vị đĩa đệm đốt sống cổ; C4-C5, C5-C6, C6-C7

  Chữa đau vai gáy, đau bả vai cánh tay khỏi bệnh.

  Bệnh án thoát vị đĩa đệm, tại BV Chấn Thương Chỉnh Hình TpHCM

 Cách chữa mỏi cổ, đau vai gáy, 3 năm không đau lại

Trang web chuyên về chữa bệnh thoát vị đĩa đệm của lương y Nguyễn Văn Minh:

Cách Chữa Bệnh Thoát Vị Đĩa Đệm

chuabenhthoatvidiadem.vn/
 
ĐÁNH GIÁ : Thoát vị đĩa đệm kiêng ăn gì 4/5 trong 51 đánh giá  
 

  • 5 sao 20
  • 4 sao 16
  • 3 sao 12
  • 2 sao 2
  • 1 sao 1
, , ,

Địa chỉ chữa bệnh thoát vị đĩa đệm

Video ghi hình ở phòng khám đông y Bảo Minh

    https://www.youtube.com/embed/Lkz7dZ0HQrc