ĐT- Zalo Lương y Nguyễn Văn Minh: 0913503552 . Cố định: 02862951367 

 

Uống thuốc của thầy chữa thoát vị đĩa đệm cổ, tôi hết mỏi cổ, hết đau vai gáy.

Uống thuốc của thầy chữa thoát vị đĩa đệm cổ, tôi hết mỏi cổ, hết đau vai gáy, mấy năm tôi không đau lại. Đây là câu nói của bác Tâm ở TP.HCM, bác gọi điện cho lương y Nguyễn Văn Minh thông báo không còn mỏi cổ và đau vai gáy nữa. Trước khi tới phòng khám đông y Bảo Minh, bác Tâm đã chữa thoát vị đĩa đệm bằng ngải cứu, bằng lá lốt, rồi bằng những bài thuốc nam, bài thuốc dân gian... nhưng không hết bệnh. Chỉ đến khi gặp lương y Minh, căn bệnh đau mỏi cổ gáy của bác Tâm mới thực sự biến mất.

Hôm nay bác Tâm hỏi lại địa chỉ của lương y Minh để giới thiệu người nhà tới mua thuốc chữa bệnh, bác đồng ý chia sẻ tình trạng bệnh và địa chỉ của mình ở Củ Chi, TP.HCM, Việt Nam.

Mời bạn đọc nhấp vào mũi tên dưới đây để nghe cuộc trò chuyện.

https://chuabenhthoatvidiadem.vn/.mp3

 Đây là cuộc nói chuyện rất thật giữa thầy thuốc với người bệnh, có lúc âm thanh nghe không rõ, nhưng đảm bảo được tính chân thật, đúng người đúng bệnh.

Thuốc chữa thoát vị đĩa đệm

Thuốc chữa thoát vị đĩa đệm của phòng khám đông y Bảo Minh

Phòng khám chữa thoát vị đĩa đệm do lương y Nguyễn Văn Minh trực tiếp khám bệnh, kê toa thuốc điều trị bệnh. Trước đây phòng khám đặt tại địa chỉ: 373/5 Thống Nhất, phường 11, quận Gò Vấp. Hiện giờ đã chuyển về địa chỉ: 856/6 đường Quang Trung, phường 8, cũng tại quận Gò Vấp, TP.HCM.

Lương y Nguyễn Văn MinhMới đây, có dịp ghé thăm phòng khám, bác Tâm chụp ảnh kỷ niệm với lương y Nguyễn Văn Minh.

Bác Tâm đã chữa trị chứng đau vai gáy, tê tay do thoát vị đĩa đệm và thoái hóa đốt sống cổ gây nên tại phòng khám từ năm 2015, tới nay đã hơn hai năm. Gần đây có người quen ở Long An bị bệnh giống như của bác, bác Tâm muốn giới thiệu nên có cuộc điện thoại này. Lương y Nguyễn Văn Minh đã xin phép và bác đồng ý cho chia sẻ địa chỉ thật của bác đang sinh sống tại: Nhà số 11, Liêu Bình Hương, thị trấn Củ Chi, TP.HCM (*)

(*) "Lưu ý: bài thuốc điều trị thoát vị đĩa đệm có tác dụng nhanh hay chậm, có thể thay đổi tùy theo tình trạng bệnh của mỗi nguời"

Lương y Nguyễn Văn Minh chuyên chữa thoát vị đĩa đệm. DĐ, Zalo: 0913503552 - 02862951367

Địa chỉ chữa thoát vị đĩa đệm: 856/6 Quang Trung, Phường 8, Quận Gò Vấp, TP.HCM

Xem Lương y Nguyễn Văn Minh chữa thoát vị đĩa đệm, tại trang web:

Cách Chữa Bệnh Thoát Vị Đĩa Đệm

chuabenhthoatvidiadem.vn/
 
ĐÁNH GIÁ : Uống thuốc của thầy chữa thoát vị đĩa đệm cổ, tôi hết mỏi cổ, hết đau vai gáy.4.3/5 trong 309 đánh giá  
 

  • 5 sao147
  • 4 sao102
  • 3 sao53
  • 2 sao6
  • 1 sao1
, , ,

"Kết quả điều trị thoát vị đĩa đệm" tương tự