Thầy thuốc có kinh nghiệm trên 25 năm chữa thoát vị đĩa đệm bằng thuốc đông y. Web: thoatvidiadem.top và chuabenhthoatvidiadem.vn

 

Uống thuốc của thầy chữa thoát vị đĩa đệm cổ, tôi hết mỏi cổ, hết đau vai gáy.

Thuốc chữa thoát vị đĩa đệm tốt nhất nên chữa bằng thuốc thang, bởi vì thang thuốc được thầy thuốc kê đơn theo đúng với độ tuổi người bệnh, đúng với mức độ thoát vị đĩa đệm, đúng với thời gian bị bệnh, đúng với cơ địa người bệnh v.v Nên mức độ chữa khỏi bệnh rất cao.

Uống thuốc của thầy tôi hết mỏi cổ, hết đau vai gáy, mấy năm tôi không đau lại. Đây là câu nói của bác Tâm ở TP.HCM, bác gọi điện cho Lương y Nguyễn Văn Minh thông báo không còn mỏi cổ và đau vai gáy nữa. Trước khi tới phòng khám đông y Bảo Minh, bác Tâm đã chữa thoát vị đĩa đệm ở nhiều nơi nhưng  không hết bệnh. Cách nay hai năm, bác Tâm đến gặp Lương y Minh để chữa bệnh, sau khi uống thuốc điều trị, căn bệnh đau mỏi cổ gáy do thoát vị đĩa đệm cổ của bác Tâm đã không còn nữa.

Hôm nay bác Tâm hỏi lại địa chỉ của Lương y Nguyễn Văn Minh để giới thiệu người nhà tới mua thuốc chữa bệnh, bác đồng ý chia sẻ tình trạng bệnh và địa chỉ của mình ở Củ Chi, TP.HCM, Việt Nam.

Mời bạn đọc nhấp vào mũi tên dưới để biết rõ hơn.

Thuốc chữa thoát vị đĩa đệm 

 Đây là cuộc nói chuyện rất thật giữa Lương y Nguyễn văn Minh và bác Tâm, có lúc âm thanh nghe không rõ, nhưng đảm bảo được tính chân thật, đúng người đúng bệnh.

Thuốc chữa thoát vị đĩa đệm

Thuốc chữa thoát vị đĩa đệm của phòng khám đông y Bảo Minh

Thoát vị đĩa đệm cổHình ảnh thoát vị đĩa đệm cổ, trêm phim chụp cộng hưởng từ MRI cột sống cổ

Phòng khám chữa thoát vị đĩa đệm do Lương y Nguyễn Văn Minh trực tiếp khám bệnh, kê toa thuốc điều trị bệnh. Trước đây phòng khám đặt tại địa chỉ: 373/5 Thống Nhất, phường 11, quận Gò Vấp. Hiện giờ đã chuyển về địa chỉ: 856/6 đường Quang Trung, phường 8, cũng tại quận Gò Vấp, TP.HCM.

Lương y Nguyễn Văn MinhMới đây, có dịp ghé thăm phòng khám, bác Tâm chụp ảnh kỷ niệm với Lương y Nguyễn Văn Minh.

Bác Tâm đã chữa trị chứng đau mỏi vai gáy, tê tay do thoát vị đĩa đệm cổ gây nên tại phòng khám từ năm 2015, tới nay đã hơn hai năm. Gần đây có người quen ở Long An bị bệnh giống như của bác, bác Tâm muốn giới thiệu nên có cuộc điện thoại này. Lương y Nguyễn Văn Minh đã xin phép và bác đồng ý cho chia sẻ địa chỉ thật của bác đang sinh sống tại: Nhà số 11, đường Liêu Bình Hương, thị trấn Củ Chi, TP.HCM (*)

(*) "Lưu ý: bài thuốc điều trị thoát vị đĩa đệm có tác dụng nhanh hay chậm, có thể thay đổi tùy theo tình trạng bệnh của mỗi nguời"

Lương y Nguyễn Văn Minh chuyên chữa thoát vị đĩa đệm. DĐ, Zalo: 0913503552 - 02862951367

Địa chỉ chữa thoát vị đĩa đệm: 856/6 Quang Trung, Phường 8, Quận Gò Vấp, TP.HCM

Xem Lương y Nguyễn Văn Minh chữa thoát vị đĩa đệm tại trang web:

Thuốc Chữa Thoát Vị Đĩa Đệm

chuabenhthoatvidiadem.vn
 
ĐÁNH GIÁ : Uống thuốc của thầy chữa thoát vị đĩa đệm cổ, tôi hết mỏi cổ, hết đau vai gáy. 4.2/5 trong 335 đánh giá  
 

 • 5 sao 147
 • 4 sao 114
 • 3 sao 67
 • 2 sao 6
 • 1 sao 1
, , ,

Kết quả điều trị thoát vị đĩa đệm

Video ghi hình ở phòng khám đông y Bảo Minh

https://www.youtube.com/embed/Lkz7dZ0HQrc

 • Lương y Nguyễn Văn Minh chữa thoát vị đĩa đệm, nhiều người không phải mổ thoát vị đĩa đệm.Lương y Nguyễn Văn Minh chữa thoát vị đĩa đệm, nhiều người không phải mổ thoát vị đĩa đệm.
  Chữa bệnh thoát vị đĩa đệm cột sống bằng thuốc đông y là thế mạnh của y học cổ truyền, với thâm niên hơn 25 năm trong nghề, Lương y Nguyễn Văn Minh đã chữa cho rất nhiều người khỏi bệnh, giúp họ không phải mổ thoát vị đĩa đệm. Những người bị bệnh nhẹ không cần phải xem hết, nghe hết nội dung, trường hợp bị thoát vị đĩa đệm nặng, có chỉ định mổ của bác sĩ, nhưng không muốn mổ, hãy nghe và xem hết những nội dung được quý bệnh nhân đã khỏi bệnh chia sẻ ở đây.
  đọc tiếp
 • Thoát vị đĩa đệm L4-L5, L5-S1, chèn ép rễ thần kinh Thoát vị đĩa đệm L4-L5, L5-S1, chèn ép rễ thần kinh
  Thoát vị đĩa đệm L4-L5 ra sau #5mm, chèn ép bao màng cứng, gây hẹp lỗ liên hợp hai bên, chèn ép rễ thần kinh L4, L5. Thoát vị đĩa đệm L5-S1 trung tâm ra sau #5mm, chèn ép mặt trước bao màng cứng, gây hẹp lỗ liên hợp hai bên, chèn ép rễ thần kinh L5, S1.
  đọc tiếp
 • Thoát vị đĩa đệm, rách vòng xơ, chèn rễ L3 trái, chèn rễ L5 phải.Thoát vị đĩa đệm, rách vòng xơ, chèn rễ L3 trái, chèn rễ L5 phải.
  Lồi kèm thoát vị đĩa đệm tầng L2-L3, di trú xuống dưới ở ngách bên trái, ép mặt trước bao màng cứng, làm hẹp ngách bên trái, chèn rễ L3 trái. Thoát vị đĩa đệm dạng trung tâm tầng L4-L5, có rách vòng xơ, có mảnh rời di trú xuống dưới ở ngách bên phải, ép mặt trước bao màng cứng, chèn ép rễ L5 phải. Thoái hóa cột sống thắt lưng.
  đọc tiếp
 • Thoát vị đĩa đệm L4 L5Thoát vị đĩa đệm L4 L5
  Thoát vị đĩa đệm L4 L5, kích thước 6mm, chèn ép vào rễ thần kinh L5 hai bên và gây hẹp ống sống (đường kính trước - sau #6mm)
  đọc tiếp
 • Rách bao xơ đĩa đệm Rách bao xơ đĩa đệm
  Rách bao xơ đĩa đệm hay còn gọi là rách vòng xơ đĩa đệm. Khi bao xơ bị rách làm cho nhân nhầy đĩa đệm thoát ra ngoài gây nên bệnh thoát vị đĩa đệm. Điều trị rách bao xơ đĩa đệm phải dùng những vị thuốc có tác dụng chữa lành vết thương, vết rách. Khi thuốc ngấm vào cơ thể giúp hồi phục bao xơ đĩa đệm, giúp gân cơ dây chằng chắc khỏe dẻo dai, chữa hết bệnh vài năm sau cũng không bị đau nhức trở lại.
  đọc tiếp
 • Thuốc trị thoát vị đĩa đệmThuốc trị thoát vị đĩa đệm
  Thuốc trị thoát vị đĩa đệm tốt nhất là thuốc chữa hết bệnh, hết đau, hết nhức. Khi chữa khỏi thoát vị đĩa đệm, người bệnh không phải uống thêm thuốc gì cũng không bị đau lại. Đây là thuốc do Lương y Nguyễn Văn Minh khám bệnh, kê đơn thuốc cho mỗi người theo mức độ thoát vị đĩa đệm, bị bệnh trong bao lâu, chèn ép dây thần kinh ra sao, có hẹp lỗ liên hợp hay không? Nên thuốc có tác dụng trị bệnh thoát vị đĩa đệm rất tốt.
  đọc tiếp