Thầy thuốc có kinh nghiệm trên 25 năm chữa thoát vị đĩa đệm bằng thuốc đông y. Web: thoatvidiadem.top và chuabenhthoatvidiadem.vn

 

Uống thuốc của thầy chữa thoát vị đĩa đệm cổ, tôi hết mỏi cổ, hết đau vai gáy.

Thuốc chữa thoát vị đĩa đệm tốt nhất nên chữa bằng thuốc thang, bởi vì thang thuốc được thầy thuốc kê đơn theo đúng với độ tuổi người bệnh, đúng với mức độ thoát vị đĩa đệm, đúng với thời gian bị bệnh, đúng với cơ địa người bệnh v.v Nên mức độ chữa khỏi bệnh rất cao.

Uống thuốc của thầy tôi hết mỏi cổ, hết đau vai gáy, mấy năm tôi không đau lại. Đây là câu nói của bác Tâm ở TP.HCM, bác gọi điện cho Lương y Nguyễn Văn Minh thông báo không còn mỏi cổ và đau vai gáy nữa. Trước khi tới phòng khám đông y Bảo Minh, bác Tâm đã chữa thoát vị đĩa đệm ở nhiều nơi nhưng  không hết bệnh. Cách nay hai năm, bác Tâm đến gặp Lương y Minh để chữa bệnh, sau khi uống thuốc điều trị, căn bệnh đau mỏi cổ gáy do thoát vị đĩa đệm cổ của bác Tâm đã không còn nữa.

Hôm nay bác Tâm hỏi lại địa chỉ của Lương y Nguyễn Văn Minh để giới thiệu người nhà tới mua thuốc chữa bệnh, bác đồng ý chia sẻ tình trạng bệnh và địa chỉ của mình ở Củ Chi, TP.HCM, Việt Nam.

Mời bạn đọc nhấp vào mũi tên dưới để biết rõ hơn.

Thuốc chữa thoát vị đĩa đệm 

 Đây là cuộc nói chuyện rất thật giữa Lương y Nguyễn văn Minh và bác Tâm, có lúc âm thanh nghe không rõ, nhưng đảm bảo được tính chân thật, đúng người đúng bệnh.

Thuốc chữa thoát vị đĩa đệm

Thuốc chữa thoát vị đĩa đệm của phòng khám đông y Bảo Minh

Thoát vị đĩa đệm cổHình ảnh thoát vị đĩa đệm cổ, trêm phim chụp cộng hưởng từ MRI cột sống cổ

Phòng khám chữa thoát vị đĩa đệm do Lương y Nguyễn Văn Minh trực tiếp khám bệnh, kê toa thuốc điều trị bệnh. Trước đây phòng khám đặt tại địa chỉ: 373/5 Thống Nhất, phường 11, quận Gò Vấp. Hiện giờ đã chuyển về địa chỉ: 856/6 đường Quang Trung, phường 8, cũng tại quận Gò Vấp, TP.HCM.

Lương y Nguyễn Văn MinhMới đây, có dịp ghé thăm phòng khám, bác Tâm chụp ảnh kỷ niệm với Lương y Nguyễn Văn Minh.

Bác Tâm đã chữa trị chứng đau mỏi vai gáy, tê tay do thoát vị đĩa đệm cổ gây nên tại phòng khám từ năm 2015, tới nay đã hơn hai năm. Gần đây có người quen ở Long An bị bệnh giống như của bác, bác Tâm muốn giới thiệu nên có cuộc điện thoại này. Lương y Nguyễn Văn Minh đã xin phép và bác đồng ý cho chia sẻ địa chỉ thật của bác đang sinh sống tại: Nhà số 11, đường Liêu Bình Hương, thị trấn Củ Chi, TP.HCM (*)

(*) "Lưu ý: bài thuốc điều trị thoát vị đĩa đệm có tác dụng nhanh hay chậm, có thể thay đổi tùy theo tình trạng bệnh của mỗi nguời"

Lương y Nguyễn Văn Minh chuyên chữa thoát vị đĩa đệm. DĐ, Zalo: 0913503552 - 02862951367

Địa chỉ chữa thoát vị đĩa đệm: 856/6 Quang Trung, Phường 8, Quận Gò Vấp, TP.HCM

Xem Lương y Nguyễn Văn Minh chữa thoát vị đĩa đệm, tại trang web:

Thuốc Chữa Thoát Vị Đĩa Đệm

chuabenhthoatvidiadem.vn
 
ĐÁNH GIÁ : Uống thuốc của thầy chữa thoát vị đĩa đệm cổ, tôi hết mỏi cổ, hết đau vai gáy. 4.2/5 trong 331 đánh giá  
 

  • 5 sao 147
  • 4 sao 114
  • 3 sao 63
  • 2 sao 6
  • 1 sao 1
, , ,

Kết quả điều trị thoát vị đĩa đệm

Video ghi hình ở phòng khám đông y Bảo Minh

    https://www.youtube.com/embed/Lkz7dZ0HQrc