Thầy thuốc có kinh nghiệm trên 25 năm chữa thoát vị đĩa đệm bằng thuốc đông y. Web: thoatvidiadem.top và chuabenhthoatvidiadem.vn

 

Thoát vị đĩa đệm bao lâu thì khỏi

Chữa thoát vị đĩa đệm bao lâu thì khỏi? Thời gian uống thuốc có lâu không bác sĩ? Chữa thoát vị đĩa đệm ở phòng khám đông y Bảo Minh có tốt không, có đảm bảo không?.v.v. Đây là điều mà nhiều bệnh nhân bị thoát vị đĩa đệm muốn biết, trước khi họ đến phòng khám thoát vị đĩa đệm của Lương y Nguyễn văn Minh để trị bệnh.

Thoát vị đĩa đệm bao lâu thì khỏi

Với kinh nghiệm điều trị thoát vị đĩa đệm hơn 25 năm ở phòng khám đông y Bảo Minh. Lương y Nguyễn Văn Minh thấy thời gian chữa khỏi bệnh thoát vị đĩa đệm phụ thuộc vào các yếu tố chính như sau;

1- Tuổi tác của người bệnh; tuổi càng trẻ chữa bệnh càng dễ, do tuổi trẻ nên sức khỏe tốt, rất mau khỏi bệnh. Có nhiều trường hợp bị thoát vị đĩa đệm chỉ cần uống thuốc sau 2-3 tuần đã hết đau nhức, đi lại sinh hoạt và làm việc bình thường.

Thoát vị đĩa đệm bao lâu thì khỏi

Lương y Nguyễn Văn Minh đã chữa cho nhiều người khỏi thoát vị đĩa đệm. Chúng tôi chỉ đăng tin khi quý khách đồng ý cho ghi lại và chia sẻ ý kiến. Khi chữa khỏi thoát vị đĩa đệm rất nhiều người muốn cảm ơn thầy thuốc và nhà thuốc, nhưng nhiều người muốn giữ bí mật thông tin, nên chúng tôi chỉ đăng bài sau khi được sự đồng ý từ quý khách. Sau này vì một lý do gì đó mà quý khách không muốn chia sẻ ở đây nữa, chúng tôi sẽ gỡ bỏ thông tin xuống.

Thoát vị đĩa đệm bao lâu thì khỏi

Phòng khám xin trân trọng cảm ơn anh Trần Xuân Tuấn 44 tuổi, nhà ở Hà Tiên, Kiên Giang. Anh đồng ý chia sẻ bệnh án và nội dung nói chuyện rất thật giữa anh và thầy thuốc, mời quý khách nhấp vào trong ô để nghe và cảm nhận sự thật.

Tư vấn chữa thoát vị đĩa đệm bao lâu thì khỏi

Có thể bạn quan tâm: Lồi đĩa đệm L4 L5,  hẹp ống sống, hẹp ngách bên, hẹp lỗ liên hợp, chèn ép rễ thần kinh L4 L5 . Người bệnh kể: "Em uống 30 thang đỡ lắm rồi, bớt đau tới 90%"

2- Các mức độ thoát vị đĩa đệm sẽ ảnh hưởng nhiều đến thời gian điều trị bệnh. Thoát vị đĩa đệm nhẹ chỉ cần chữa trong thời gian từ 2 đến 4 tuần sẽ hết đau lưng, hết đau cổ vai gáy, không còn đau nhức hông đùi, bắp chân. Mức độ thoát vị đĩa đệm vừa phải hay là thoát vị đĩa đệm mức trung bình, thời gian điều trị thường từ 1 đến 2 tháng, nhưng trong thời gian điều trị từ 10 - 20 ngày là bệnh đã đỡ, có thuyên giảm rõ rệt. Mức độ thoát vị đĩa đệm nặng, người bệnh đau lâu ngày, đau tái đi tái lại, khối thoát vị có chèn ép rễ, chèn ép chùm đuôi ngựa, chèn ép bao màng cứng ống sống rồi cộng thêm bị thoái hóa cột sống, gai cột sống.v.v. Những trường hợp như vậy, thầy thuốc phải căn cứ vào từng trường hợp cụ thể mới có thể chẩn đoán tương đối chính xác thời gian để điều trị.

Thoát vị đĩa đệm bao lâu thì khỏi

Mời bạn đọc xem thêmThoát vị đĩa đệm tầng L4 L5 thể trung tâm, gây hẹp nặng ống sống, hẹp lỗ liên hợp, ép rễ thần kinh L5 hai bên. Người bệnh kể: "Em uống bốn chục thang thuốc hết rồi anh"

3- Phụ thuộc vào thể trạng của người bệnh, tức là họ có bị thêm các bệnh gì khác nữa không, nếu có thêm các bệnh lý nền kèm theo như; cao huyết áp, bệnh tiểu đường, bệnh tim mạch, bệnh suy nhược cơ thể.v.v thì thời gian điều trị sẽ phải kéo dài, điều trị lâu hơn do phải kết hợp trong điều trị các bệnh khác nữa.

Nội dung đáng để xemUống thuốc của thầy mấy chục thang, tôi hết mỏi cổ, hết đau vai gáy mấy năm nay. Bác bệnh nhân gọi điện cho biết như vậy.

4- Ngoài các yếu tố trên thì thời gian chữa bệnh còn phụ thuộc vào điều kiện công việc, ví như; dân văn phòng bị thoát vị đĩa đệm do ngồi nhiều, cúi nhiều do làm việc trên máy tính, cần phải lưu ý thời gian đứng lên vận động đi lại. Rồi đến chế độ sinh hoạt nghỉ ngơi, ý thức tập luyện theo chỉ dẫn của bác sĩ điều trị, chế độ dinh dưỡng.v.v. Cũng góp phần làm cho thời gian trị bệnh giảm xuống đáng kể.

Thoát vị đĩa đệm bao lâu thì khỏi

Có thể bạn muốn nghe:Thuốc chữa thoát vị đĩa đệm tốt đấy, em uống 45 thang thuốc, bình thường rồi, hết tê chân rồi bác sĩ. Người bệnh cho biết như vậy.

Ngoài các yếu tố trên đây thì còn một số yếu tố phụ khác nữa, nhưng không điển hình, khi khám bệnh thoát vị đĩa đệm, thầy thuốc sẽ dặn dò chu đáo theo bệnh tật của từng người.

Lời kể chân tình từ người bệnhUống thuốc hết hai liệu trình, 20 thang thuốc sắc và thuốc đắp cột sống, em đỡ lắm rồi thầy, lúc trước em đau không chịu nổi

 

Nếu người bệnh chọn chữa thoát vị đĩa đệm theo y học cổ truyền, sử dụng thuốc đông y để trị bệnh, thì thời gian không thể nhanh chóng giảm đau như thuốc tây được, mà phải cần phải có thời gian để ngấm thuốc. Còn các loại thuốc viên, thuốc tễ, thuốc cao, thuốc nước bào chế sẵn bán trên thị trường hiện nay có rất nhiều, nhưng bạn đọc nên nhớ điều này để tránh cho mình hoặc khuyên người nhà tránh xa: Thuốc nào uống vào mà thấy giảm đau ngay, hôm sau không uống lại bị đau, bị  nhức thì thuốc đó không phải là thuốc đông y chất lượng tốt. Chỉ có trộn lẫn thuốc giảm đau của tây y, mới bớt đau nhanh như vậy, chứ thuốc đông y thật không thể nào uống vào hết đau ngay tức khắc được.

Những thầy thuốc đông y giỏi, có uy tín, sẽ không ai bán những thứ thuốc viên, thuốc nước dạng giảm đau ngay như này.

Bao giờ thuốc đông y tốt, khi chữa thoát vị cũng phải có thời gian đợi ngấm thuốc, nhiều trường hợp bị thoát vị đĩa đệm nặng, chèn ép rễ thần kinh có khi trong 10 ngày đầu uống thuốc đau tăng lên, nhưng vài ngày sau thuốc thấm sẽ bớt dần và bệnh thuyên giảm. Chỉ những ai bị thoát vị đĩa đệm mới hiểu đau nhức như thế nào, mời quý khách nghe câu chuyện rất thật từ người bệnh và thầy thuốc.

Đây là ý kiến của người bệnh 67 tuổi ở Bình Phước, bác bị đau nhức nhiều do thoát vị đĩa đệm, đã đi chữa nhiều nơi nhưng chưa hết bệnh. Bác có khám bệnh và mua 15 thang thuốc, nhưng mới uống được 12 thang đã thấy tốt quá, bác gọi điện lại và có nội dung câu chuyện dưới đây;

https://www.youtube.com/embed/iZD6IsMPCRM

Tôi; Lương y Nguyễn Văn Minh xin trân trọng cảm ơn quý bệnh nhân đồng ý chia sẻ thật về cách chữa bệnh ở đây, tôi chỉ đưa thông tin hình ảnh khi được sự đồng ý của quý khách. Về sau; quý khách nào không thích công khai ở đây nữa, tôi sẽ gỡ bài đăng xuống, xin cảm ơn quý khách đã tin tưởng và đặt niềm tin vào uy tín của tôi cũng như phòng khám do tôi làm chủ cơ sở.

https://www.youtube.com/embed/ahJrSsmI994

Mời bạn đọc tham khảo trường hợp người bệnh 30 tuổi bị thoát vị đĩa đệm, đã chữa khỏi thoát vị đĩa đệm sau thời gian ngắn, ở đây:

Chữa thoát vị đĩa đệm bao lâu thì khỏi

Dưới đây là kết luận của bác sĩ chụp MRI: Thoát vị đĩa đệm L4-5 ra sau trung tâm lệch (T), kích thước #5,5- 6mm, chèn ép vào rễ thần kinh L5 bên (T) và ép bao màng cứng ống sống.

Thoát vị đĩa đệm L4L5

Lương y Nguyễn Văn Minh đã xin phép và được anh Thắng ở Bình Thuận đồng ý cho chia sẻ bệnh án , chia sẻ nội dung nói chuyện ở trên, về căn bệnh thoát vị đĩa đệm L4 L5 của anh.

Để tham khảo được nhiều hơn, rõ hơn, bạn đọc bấm vào đường link dưới đây:

Thuốc chữa thoát vị đĩa đệm , em uống 20 thang hết đau rồi thầy

Kết quả điều trị thoát vị đĩa đệm ở phòng khám đông y Bảo Minh

Thoát vị đĩa đệm chèn ép rễ thần kinh, xem bác Quế kể chuyện

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Chữa thoát vị đĩa đệm ở phòng khám Bảo Minh, chữa khỏi không phải mổ.

 

 

 

 

 

 

Trị hết thoát vị đĩa đệm lưng, nghe người bệnh kể chân thực

 

 Còn hàng ngàn người đã chữa khỏi thoát vị đĩa đệm ở phòng khám đông y Bảo Minh, nhưng Lương y Nguyễn Văn Minh chỉ đưa lên đây những trường hợp đồng ý cho chia sẻ, mục đích để giới thiệu phương pháp, bài thuốc đông y chữa bệnh có hiệu quả của phòng khám cho người bệnh.                                          

 

 

https://www.youtube.com/embed/UN0lTke8WFY

Mời bạn đọc bấm vào Clip trên, nghe thông tin về cách chữa thoát vị đĩa đệm. Do bác Chính ở TP. HCM kể lại câu chuyện của bác chữa khỏi bệnh ở phòng khám đông y Bảo Minh. (*)

Có thể bạn quan tâm;

Thầy Thuốc chữa thoát vị đĩa đệm có 10 điều thật.

Thoát vị đĩa đệm L4 L5, anh Bền ở Bình Dương đã khỏi bệnh

(*)  Lưu ý: Thuốc đông y trị thoát vị đĩa đệm có tác dụng nhanh/chậm tùy theo cơ địa mỗi nguời

Bạn đọc bấm vào đây xem kênh YouTube của Lương y Nguyễn Văn Minh, ghi lại những hình ảnh người bệnh đồng ý chia sẻ, phát biểu về cách chữa bệnh thoát vị đĩa đệm tốt nhất ở đây.

Nếu quý khách gửi kết quả chụp cộng hưởng từ MRI, qua Zalo của Lương y Nguyễn Văn Minh: 091 350 3552. Quý khách sẽ được tư vấn miễn phí cách chữa bệnh đúng với mức độ thoát vị đĩa đệm, các triệu chứng đau nhức, tình trạng nặng nhẹ của căn bệnh.  Địa chỉ phòng khám thoát vị đĩa đệm ở Tp Hồ Chí Minh: 856/6 đường Quang Trung, quận Gò Vấp.

Trang web thuộc sở hữu của nhà thuốc đông y Bảo Minh:

thoatvidiadem.top

phongkhambaominh.com

chuabenhthoatvidiadem.vn

Quý khách nhờ Google Map chỉ đường là nhanh nhất, khi đến chữa thoát vị đĩa đệm ở Gò Vấp:

 
ĐÁNH GIÁ : Thoát vị đĩa đệm bao lâu thì khỏi 4/5 trong 135 đánh giá  
 

 • 5 sao 37
 • 4 sao 68
 • 3 sao 28
 • 2 sao 2
 • 1 sao 0
, ,

Khám chữa bệnh thoát vị đĩa đệm

Video ghi hình ở phòng khám đông y Bảo Minh

https://www.youtube.com/embed/Lkz7dZ0HQrc

 • Lương y Nguyễn Văn Minh chữa thoát vị đĩa đệm, nhiều người không phải mổ thoát vị đĩa đệm.Lương y Nguyễn Văn Minh chữa thoát vị đĩa đệm, nhiều người không phải mổ thoát vị đĩa đệm.
  Chữa bệnh thoát vị đĩa đệm cột sống bằng thuốc đông y là thế mạnh của y học cổ truyền, với thâm niên hơn 25 năm trong nghề, Lương y Nguyễn Văn Minh đã chữa cho rất nhiều người khỏi bệnh, giúp họ không phải mổ thoát vị đĩa đệm. Những người bị bệnh nhẹ không cần phải xem hết, nghe hết nội dung, trường hợp bị thoát vị đĩa đệm nặng, có chỉ định mổ của bác sĩ, nhưng không muốn mổ, hãy nghe và xem hết những nội dung được quý bệnh nhân đã khỏi bệnh chia sẻ ở đây.
  đọc tiếp
 • Thoát vị đĩa đệm L4-L5, L5-S1, chèn ép rễ thần kinh Thoát vị đĩa đệm L4-L5, L5-S1, chèn ép rễ thần kinh
  Thoát vị đĩa đệm L4-L5 ra sau #5mm, chèn ép bao màng cứng, gây hẹp lỗ liên hợp hai bên, chèn ép rễ thần kinh L4, L5. Thoát vị đĩa đệm L5-S1 trung tâm ra sau #5mm, chèn ép mặt trước bao màng cứng, gây hẹp lỗ liên hợp hai bên, chèn ép rễ thần kinh L5, S1.
  đọc tiếp
 • Thoát vị đĩa đệm, rách vòng xơ, chèn rễ L3 trái, chèn rễ L5 phải.Thoát vị đĩa đệm, rách vòng xơ, chèn rễ L3 trái, chèn rễ L5 phải.
  Lồi kèm thoát vị đĩa đệm tầng L2-L3, di trú xuống dưới ở ngách bên trái, ép mặt trước bao màng cứng, làm hẹp ngách bên trái, chèn rễ L3 trái. Thoát vị đĩa đệm dạng trung tâm tầng L4-L5, có rách vòng xơ, có mảnh rời di trú xuống dưới ở ngách bên phải, ép mặt trước bao màng cứng, chèn ép rễ L5 phải. Thoái hóa cột sống thắt lưng.
  đọc tiếp
 • Thoát vị đĩa đệm L4 L5Thoát vị đĩa đệm L4 L5
  Thoát vị đĩa đệm L4 L5, kích thước 6mm, chèn ép vào rễ thần kinh L5 hai bên và gây hẹp ống sống (đường kính trước - sau #6mm)
  đọc tiếp
 • Rách bao xơ đĩa đệm Rách bao xơ đĩa đệm
  Rách bao xơ đĩa đệm hay còn gọi là rách vòng xơ đĩa đệm. Khi bao xơ bị rách làm cho nhân nhầy đĩa đệm thoát ra ngoài gây nên bệnh thoát vị đĩa đệm. Điều trị rách bao xơ đĩa đệm phải dùng những vị thuốc có tác dụng chữa lành vết thương, vết rách. Khi thuốc ngấm vào cơ thể giúp hồi phục bao xơ đĩa đệm, giúp gân cơ dây chằng chắc khỏe dẻo dai, chữa hết bệnh vài năm sau cũng không bị đau nhức trở lại.
  đọc tiếp
 • Thuốc trị thoát vị đĩa đệmThuốc trị thoát vị đĩa đệm
  Thuốc trị thoát vị đĩa đệm tốt nhất là thuốc chữa hết bệnh, hết đau, hết nhức. Khi chữa khỏi thoát vị đĩa đệm, người bệnh không phải uống thêm thuốc gì cũng không bị đau lại. Đây là thuốc do Lương y Nguyễn Văn Minh khám bệnh, kê đơn thuốc cho mỗi người theo mức độ thoát vị đĩa đệm, bị bệnh trong bao lâu, chèn ép dây thần kinh ra sao, có hẹp lỗ liên hợp hay không? Nên thuốc có tác dụng trị bệnh thoát vị đĩa đệm rất tốt.
  đọc tiếp