ĐT- Zalo Lương y Nguyễn Văn Minh: 0913503552 . Cố định: 02862951367 

 

Điều trị thoát vị đĩa đệm bằng y học cổ truyền

Khi điều trị bệnh thoát vị đĩa đệm, lương y Nguyễn Văn Minh sẽ căn cứ vào thể trạng của từng người và kết quả chụp MRI cột sống cổ, cột sống thắt lưng rồi đưa ra một hoặc kết hợp nhiều phương pháp để điều trị thoát vị đĩa đệm.

Các phương pháp điều trị thoát vị đĩa đệm của y học cổ truyền gồm có: Uống thuốc đông y, (thuốc bắc, thuốc nam hoặc kết hợp giữa thuốc nam và thuốc bắc), đắp thuốc nam, châm cứu, tập vật lý trị liệu, day ấn huyệt, rượu xoa bóp và các bài tập chữa thoát vị đĩa đệm. 

thoatvidiadem

 

Theo y học cổ truyền thì bệnh thoát vị đĩa đệm là do chính khí của cơ thể không đầy đầy đủ, các tà khí như phong, hàn, thấp, nhiệt xâm phạm cơ thể, ẩn nấp vào gân cơ, khớp xương, kinh lạc làm sự vận hành của khí huyết bị tắc nghẽn gây nên các chứng đau nhức, tê bì. Gốc bệnh là do hai tạng can và thận hư yếu hoặc bệnh lâu ngày làm khí huyết giảm sút dẫn đến can, thận bị hư tổn. Thận yếu không chủ được cốt tủy, can huyết hư không nuôi dưỡng được gân làm xương khớp, đĩa đệm bị thoái hóa mất nước, bao xơ dây chằng lỏng lẻo không chắc chắn rất dễ bị thoát vị.
Vì vậy khi chữa bệnh thoát vị đĩa đệm, thoái hóa đốt sống đĩa đệm, các phương pháp chữa đều nhằm lưu thông khí huyết, đưa tà khí (phong, hàn, thấp, nhiệt) ra ngoài cơ thể. Bồi bổ can thận để chống tái phát bệnh và chống lại các hiện tượng thoái hóa, lão hóa. Phục hồi các chức năng bình thường của đĩa đệm cột sống. Những trường hợp bị thoát vị đĩa đệm do chấn thương thì phải phối hợp thêm thuốc hoạt huyết trừ ứ để đạt hiệu quả cao.

  Lương y Nguyễn Văn Minh đã có kinh nghiệm nhiều năm chữa thoát vị đĩa đệm, đã chữa khỏi cho nhiều bệnh nhân bằng bài thuốc đặc trị thoát vị đĩa đệm. Do chữa trị vào tận gốc bệnh thoát vị đĩa đệm nên nhiều người khỏi bệnh mấy năm trời không tái phát, trong số đó nhiều người đã có chỉ định phẫu thuật đĩa đệm của bác sĩ.

Bài thuốc chữa thoát vị đĩa của lương y Nguyễn Văn Minh hay ở chỗ vừa chữa khỏi bệnh vừa giúp phục hồi sự cứng cáp dẻo dai của đĩa đệm cột sống, thuốc không có tác dụng phụ, không làm đau dạ dày, không giữ nước. Do thuốc y học cổ truyền cần có thời gian để cơ thể ngấm thuốc nên không thể giảm đau ngay trong 2-3 ngày đầu uống thuốc, để đỡ đau nhức do thoát vị đĩa đệm gây ra thường phải uống từ 7- 10 ngày mới thấy kết quả.

 Bài thuốc đặc trị bệnh thoát vị đĩa đệm, đã giúp nhiều người khỏi bệnh, tránh phải mổ tvdd.
Bài thuốc quý gồm hơn 20 vị thuốc bắc, nam, được lương y Minh trực tiếp chọn lựa, chỉ đạo bào chế sao tẩm, nấu thuốc, bảo quản thuốc nên chất lượng luôn tốt nhất. Những vị thuốc nòng cốt trong bài gồm có các vị như: Mộc qua, đan sâm, lộc giác, thục địa, đương quy, khương hoạt, tần giao, hà thủ ô, đỗ trọng, quy bản, độc hoạt, ngưu tất, phòng phong.v.v..Khi chữa bệnh, tùy vào mức độ thoát vị đĩa đệm của từng bệnh nhân, lương y Minh sẽ gia thêm một số vị thuốc để phù hợp với cơ địa của mỗi người sao cho hiệu quả chữa bệnh tốt nhất. 

Tham khảo một số địa chỉ của những người đã khỏi bệnh đồng ý cho chia sẻ, còn rất nhiều người khỏi bệnh nhưng không muốn xuất hiện ở đây, tôi tôn trọng và đảm bảo quyền riêng tư của họ.

- Bác Nguyễn Văn Chính 66 tuổi, địa chỉ: 127B Đinh Tiên Hoàng, phường 3, quận Bình Thạnh, TP HCM

- Bác Nguyển Thị Hồng Cúc 58 tuổi, địa chỉ: 525/19/9 Thống Nhất, phường 16, quận Gò Vấp, TP HCM

- Anh Nguyễn Thanh Hải 42 tuổi, địa chỉ: 61/72 Điện Biên Phủ, Phường 1, Quận 3, TP HCM.

- Chị Lê Thị Thanh Vân 48 tuổi, địa chỉ: 149/ 22 Lê Thị Riêng, phường Bến Thành, Quận 1, TP HCM.

- Anh Mai Văn Lê 30 tuổi, địa chỉ: Ấp 2, xã An Phước, huyện Châu Thành, tỉnh Bến Tre.

- Chú Lê Tấn Bửu Long 55 tuổi, địa chỉ: 396/39/5 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp, TP HCM.

- Anh Trần Văn Dùm 29 tuổi, địa chỉ: Ấp Long Phú, xã Hòa Long, huyện Lai Vung, tỉnh Đồng Tháp.

- Bà Nguyễn Thị Hảo địa chỉ: 270 Cách Mạng Tháng 8, phường Vĩnh Lợi, TP Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang

- Anh Đặng Văn Út 30 tuổi, địa chỉ: Ấp Thượng, xã Thới Tiền, huyện Hồng Ngự, tỉnh Đồng Tháp

- Chị Nguyễn Thị Nguyệt 51 tuổi, địa chỉ: Xóm 2, xã Nhân Thịnh, huyện Lý Nhân, tỉnh Hà Nam.

- Anh Trần Thanh Nhã 36 tuổi, địa chỉ: ấp Tràm Chỏi, xã Vĩnh Điều, huyện Giang Thành, tỉnh Kiên Giang

- Chị Võ Thị Lệ Nga 44 tuổi, địa chỉ; Số nhà 20, KP4, TT Cần Giuộc, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An.

v,v,,

Hiệu quả cách chữa thoát vị đĩa đệm tại phòng khám: >> Khỏi bệnh cảm ơn thầy thuốc

Chữa Bệnh Thoát Vị Đĩa Đệm

chuabenhthoatvidiadem.vn/

 

 

 
ĐÁNH GIÁ : Điều trị thoát vị đĩa đệm bằng y học cổ truyền4/5 trong 83 đánh giá  
 

  • 5 sao33
  • 4 sao23
  • 3 sao20
  • 2 sao5
  • 1 sao2
, , ,

"Bệnh thoát vị đĩa đệm" tương tự