Thầy thuốc có kinh nghiệm trên 25 năm chữa thoát vị đĩa đệm bằng thuốc đông y. Web: thoatvidiadem.top và chuabenhthoatvidiadem.vn

 

Chữa thoát vị đĩa đệm gặp Lương y Nguyễn Văn Minh

Khi biết mình bị thoát vị đĩa đệm, người bệnh thường lên mạng tìm kiếm thông tin về cách chữa thoát vị đĩa đệm. Họ xem bệnh như của mình có nặng không, có chữa được không, chữa có khỏi hẳn không? Cách chữa thoát vị đĩa đệm như thế nào? Chữa bằng phương pháp gì tốt nhất, chi phí có đắt không? Khám bệnh thoát vị đĩa đệm ở đâu tốt? Thầy thuốc điều trị thoát vị đĩa đệm có hiệu quả không.v.v để tham khảo, trước khi quyết định nên chữa thoát vị đĩa đệm ở đâu. 

Thoát vị đĩa đệm

Hình ảnh thoát vị đĩa đệm L4/L5 và L5/S1 trên phim chụp cộng hưởng từ MRI. 

Thầy thuốc trị thoát vị đĩa đệm Lương y Nguyễn Văn Minh đang bốc thuốc điều trị thoát vị đĩa đệm. Đây là thuốc chữa thoát vị đĩa đệm tốt nhất hiện nay, do thuốc được kê đơn cho từng người bệnh theo mức độ thoát vị đĩa đệm; nặng hay nhẹ, bị bệnh trong bao lâu, độ tuổi và cơ địa người bệnh, mức độ chèn ép rễ thần kinh thế nào, đau nhức nhiều ở đâu, có tê bì tay chân hay không...Nên tác dụng chữa bệnh của thuốc này rất tốt, đã điều trị cho rất nhiều người khỏi bệnh.

Nếu quý vị nào có người nhà bị thoát vị đĩa đệm, đã điều trị nhiều nơi mà chưa hết bệnh, hãy nghe và xem những chia sẻ có thật từ người bệnh ở trang web này. 

Phòng khám đông y Bảo Minh do Lương y Nguyễn Văn Minh làm chủ Phòng khám và trực tiếp khám bệnh, bắt mạch, kê đơn, bốc thuốc. Phòng khám có địa chỉ duy nhất ở: Số nhà 856/6 đường Quang Trung, Phường 8, quận Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh.

Khi chia sẻ thông tin hình ảnh, bệnh án và kết quả chữa khỏi bệnh ở đây, Lương y Nguyễn Văn Minh có xin phép và được sự đồng ý của quý bệnh nhân đã khỏi bệnh. Xin trân trọng cảm ơn quý bệnh nhân đã tin tưởng vào uy tín của thầy thuốc, đồng ý cho chia sẻ sự thật ở đây, với mong muốn giúp được nhiều người khác may mắn gặp thầy gặp thuốc.

Thoat vi dia dem

Gửi kết luận chụp MRI của bác sĩ CĐHA, nhờ Lương y tư vấn xem có chữa được không

Tôi; Lương y Nguyễn Văn Minh xin trân trọng cảm ơn quý bệnh nhân đồng ý chia sẻ ở đây, dưới đây là những câu chuyện rất chân thực về bệnh thoát vị đĩa đệm.

Mời bạn đọc nhấp vào ô dưới để nghe bác bệnh nhân 67 tuổi, nhà ở tỉnh Bình Phước, kể câu chuyện chân thật về cách chữa bệnh thoát vị đĩa đệm của Lương y Nguyễn Văn Minh

Tôi uống 12 thang thuốc của thầy đã bớt đau nhiều

Nghe hết câu chuyện bạn đọc biết bác là Nguyễn Thị Mỹ Lệ, lần đầu bác đến khám bệnh và mua 15 thang thuốc và 2 chai thuốc xoa bóp cột sống, mới uống hết 12 thang bác thấy thuốc tốt quá, bèn gọi điện nhờ gửi thêm 15 thang thuốc và 2 chai thuốc xoa bóp nữa. Hơn một năm sau, Lương y Nguyễn Văn Minh gọi lại hỏi thăm, bác cho biết như sau;

Lương y Minh gọi điện hỏi thăm, bác Nguyễn thị Mỹ Lệ đồng ý chia sẻ, giới thiệu với mọi người

Tôi xin chân trọng cảm ơn quý bệnh nhân cho chia sẻ ở đây, tôi chỉ đăng thông tin khi được sự đồng ý của quý khách, dưới đây là câu chuyện rất chân thực về cách chữa thoát vị đĩa đệm bằng thuốc đông y của tôi.

https://www.youtube.com/embed/CzFKp2rBi6Q

Phòng khám đông y Bảo Minh, do thầy thuốc đông y Nguyễn Văn Minh đứng tên chủ cơ sở, trực tiếp khám chữa bệnh, luôn tuân thủ: chỉ chia sẻ sự thật.

Có 10 sự thật về thầy thuốc chữa thoát vị đĩa đệm, nhấp vào đây xem; Thầy thuốc 10 thật.

Bệnh thoát vị đĩa đệm

Lương y Nguyễn Văn Minh đã chữa thoát vị đĩa cho nhiều người khỏi bệnh, chúng tôi chỉ đăng tin khi quý khách đồng ý cho ghi lại và phản hồi ở đây. Sau này; nếu quý khách nào không muốn chia sẻ nữa, chúng tôi sẽ gỡ bài đăng xuống. Xin trân trọng cảm ơn quý khách.

Quý bạn đọc muốn tư vấn chữa thoát vị đĩa đệm bằng thuốc đông y, chỉ cần chụp lại phiếu MRI, gửi qua Zalo: 091 350 3552. Lương y Nguyễn Văn Minh sẽ tư vấn xem có chữa được không.

Thoát vị đĩa đêm

Chữa thoát vị đĩa đệm gặp Lương y Nguyễn Văn Minh , hoặc gửi kết luận chụp cộng hưởng từ MRI, nhờ Lương y tư vấn xem có chữa được không. 

Những thông tin chân thực ở dưới đây, về phòng khám và Lương y Nguyễn Văn Minh, mong giúp được chút gì cho bạn đọc tham khảo.

Cách nay hơn 2 năm, tháng 9/2018, chị Lê Thị Thu Thủy bị đau nhức do thoát vị đĩa đệm, đi chữa trị nhiều nơi không đỡ, chị Thủy tới gặp Lương y Nguyễn Văn Minh để chữa bệnh. Sau khi khỏi bệnh được vài tháng, chị Thủy có gọi điện thông báo với lương y là bệnh đã bớt nhiều: Nhấp vào đây ngheĐến hôm nay; ngày 09/10/2020 sau hơn hai năm, Lương y Minh gọi điện gặp chị Thủy hỏi thăm xem bệnh của chị bữa nay ra sao, chị Thủy cho biết như sau:

Thoát vị đĩa đệm thắt lưng

Bạn đọc bấm vào ô bên trên, nghe chị Thủy kể về thời gian, quá trình điều trị thoát vị đĩa đệm của mình ở phòng khám đông y Bảo Minh. 

Nếu người nhà hoặc quý vị nào bị thoát vị đĩa đệm nhẹ, không cần phải nghe hết cuộc trò chuyện, còn không; hãy nghe hết cuộc điện thoại trên giữa Lương y Nguyễn Văn Minh và chị Lê Thị Thu Thủy. Hy vọng sẽ gặp thầy gặp thuốc, và điều kỳ diệu sẽ đến với bạn đọc hoặc người nhà của bạn.

Xin đăng lại kết luận chụp MRI cột sống thắt lưng, của chị Lê Thị Thu Thủy ở địa chỉ: 150 Trần Nhật Duật, phường Đạt Hiếu, thị xã Buôn Hồ, tỉnh Đắk Lắk. 

Chua thoat vi dia dem gap Luong y Nguyen Van Minh

Lương y Nguyễn Văn Minh đã xin phép và được chị Thủy đồng ý cho chia sẻ cuộc nói chuyện, cung cấp số điện thoại để bạn đọc nào ở gần thì tìm gặp chị Thủy hỏi thêm kinh nghiệm chữa thoát vị đĩa đệm0976930315.

Nhà thuốc đông y Bảo Minh xin được cảm ơn chị Lê Thị Thu Thủy rất nhiều. Chúng tôi chỉ chia sẻ thông tin khi được sự đồng ý của quý bệnh nhân, còn rất nhiều trường hợp cần bảo mật thông tin, chúng tôi không bao giờ chia sẻ.

Lương y Nguyễn Văn Minh có tải lên YouTube  những Video Clip tự quay ở phòng khám của mình, tuy chất lượng video không sắc nét, nhưng đây lại là những chia sẻ chân thật về  thầy thuốc và người bệnh.

https://www.youtube.com/embed/x7aavTS0FT8

Phòng khám và nhà thuốc đông y Bảo Minh: Địa chỉ chữa thoát vị đĩa đệm uy tín ở thành phố HCM: 856/6 đường Quang Trung, phường 8, quận Gò Vấp.

DĐ/Zalo của Lương y Nguyễn Văn Minh: 091 350 3552 - ĐT bàn: 028.6295.1367.

Trang web chuyên trị Thoát vị đĩa đệm ở TP.HCM:

thoatvidiadem.top và chuabenhthoatvidiadem.vn 

 
ĐÁNH GIÁ : Chữa thoát vị đĩa đệm gặp Lương y Nguyễn Văn Minh 4/5 trong 197 đánh giá  
 

 • 5 sao 53
 • 4 sao 98
 • 3 sao 45
 • 2 sao 1
 • 1 sao 0
, , ,

Kết quả điều trị thoát vị đĩa đệm

Video ghi hình ở phòng khám đông y Bảo Minh

https://www.youtube.com/embed/Lkz7dZ0HQrc

 • Lương y Nguyễn Văn Minh chữa thoát vị đĩa đệm, nhiều người không phải mổ thoát vị đĩa đệm.Lương y Nguyễn Văn Minh chữa thoát vị đĩa đệm, nhiều người không phải mổ thoát vị đĩa đệm.
  Chữa bệnh thoát vị đĩa đệm cột sống bằng thuốc đông y là thế mạnh của y học cổ truyền, với thâm niên hơn 25 năm trong nghề, Lương y Nguyễn Văn Minh đã chữa cho rất nhiều người khỏi bệnh, giúp họ không phải mổ thoát vị đĩa đệm. Những người bị bệnh nhẹ không cần phải xem hết, nghe hết nội dung, trường hợp bị thoát vị đĩa đệm nặng, có chỉ định mổ của bác sĩ, nhưng không muốn mổ, hãy nghe và xem hết những nội dung được quý bệnh nhân đã khỏi bệnh chia sẻ ở đây.
  đọc tiếp
 • Thoát vị đĩa đệm L4-L5, L5-S1, chèn ép rễ thần kinh Thoát vị đĩa đệm L4-L5, L5-S1, chèn ép rễ thần kinh
  Thoát vị đĩa đệm L4-L5 ra sau #5mm, chèn ép bao màng cứng, gây hẹp lỗ liên hợp hai bên, chèn ép rễ thần kinh L4, L5. Thoát vị đĩa đệm L5-S1 trung tâm ra sau #5mm, chèn ép mặt trước bao màng cứng, gây hẹp lỗ liên hợp hai bên, chèn ép rễ thần kinh L5, S1.
  đọc tiếp
 • Thoát vị đĩa đệm, rách vòng xơ, chèn rễ L3 trái, chèn rễ L5 phải.Thoát vị đĩa đệm, rách vòng xơ, chèn rễ L3 trái, chèn rễ L5 phải.
  Lồi kèm thoát vị đĩa đệm tầng L2-L3, di trú xuống dưới ở ngách bên trái, ép mặt trước bao màng cứng, làm hẹp ngách bên trái, chèn rễ L3 trái. Thoát vị đĩa đệm dạng trung tâm tầng L4-L5, có rách vòng xơ, có mảnh rời di trú xuống dưới ở ngách bên phải, ép mặt trước bao màng cứng, chèn ép rễ L5 phải. Thoái hóa cột sống thắt lưng.
  đọc tiếp
 • Thoát vị đĩa đệm L4 L5Thoát vị đĩa đệm L4 L5
  Thoát vị đĩa đệm L4 L5, kích thước 6mm, chèn ép vào rễ thần kinh L5 hai bên và gây hẹp ống sống (đường kính trước - sau #6mm)
  đọc tiếp
 • Rách bao xơ đĩa đệm Rách bao xơ đĩa đệm
  Rách bao xơ đĩa đệm hay còn gọi là rách vòng xơ đĩa đệm. Khi bao xơ bị rách làm cho nhân nhầy đĩa đệm thoát ra ngoài gây nên bệnh thoát vị đĩa đệm. Điều trị rách bao xơ đĩa đệm phải dùng những vị thuốc có tác dụng chữa lành vết thương, vết rách. Khi thuốc ngấm vào cơ thể giúp hồi phục bao xơ đĩa đệm, giúp gân cơ dây chằng chắc khỏe dẻo dai, chữa hết bệnh vài năm sau cũng không bị đau nhức trở lại.
  đọc tiếp
 • Thuốc trị thoát vị đĩa đệmThuốc trị thoát vị đĩa đệm
  Thuốc trị thoát vị đĩa đệm tốt nhất là thuốc chữa hết bệnh, hết đau, hết nhức. Khi chữa khỏi thoát vị đĩa đệm, người bệnh không phải uống thêm thuốc gì cũng không bị đau lại. Đây là thuốc do Lương y Nguyễn Văn Minh khám bệnh, kê đơn thuốc cho mỗi người theo mức độ thoát vị đĩa đệm, bị bệnh trong bao lâu, chèn ép dây thần kinh ra sao, có hẹp lỗ liên hợp hay không? Nên thuốc có tác dụng trị bệnh thoát vị đĩa đệm rất tốt.
  đọc tiếp