Thầy thuốc có kinh nghiệm trên 25 năm, khám chữa bệnh bằng thuốc y học cổ truyền. Web: thoatvidiadem.top và chuabenhthoatvidiadem.vn

 

Chữa thoát vị đĩa đệm gặp Lương y Nguyễn Văn Minh

Khi biết mình bị thoát vị đĩa đệm, người bệnh thường lên mạng tìm kiếm thông tin về cách chữa thoát vị đĩa đệm. Họ xem bệnh như của mình có nặng không, có chữa được không, chữa có khỏi hẳn không? Cách chữa thoát vị đĩa đệm như thế nào? Chữa bằng phương pháp gì tốt nhất, chi phí có đắt không? Khám bệnh thoát vị đĩa đệm ở đâu tốt? Thầy thuốc điều trị thoát vị đĩa đệm có hiệu quả không.v.v để tham khảo, trước khi quyết định nên chữa thoát vị đĩa đệm ở đâu. 

Thoát vị đĩa đệm

Hình ảnh thoát vị đĩa đệm L4/L5 và L5/S1 trên phim chụp cộng hưởng từ MRI. 

Thoat vi dia dem

Gửi kết luận chụp MRI của bác sĩ CĐHA, nhờ Lương y tư vấn xem có chữa được không

Tôi xin chân trọng cảm ơn quý bệnh nhân cho chia sẻ ở đây, tôi chỉ đăng thông tin khi được sự đồng ý của quý khách, dưới đây là câu chuyện rất chân thực về cách chữa thoát vị đĩa đệm bằng thuốc đông y của tôi.

Bệnh thoát vị đĩa đệm

Quý bạn đọc muốn tư vấn chữa thoát vị đĩa đệm bằng thuốc đông y, chỉ cần chụp lại phiếu MRI, gửi qua Zalo: 091 350 3552. Lương y Nguyễn Văn Minh sẽ tư vấn xem có chữa được không.

Thoát vị đĩa đêm

Chữa thoát vị đĩa đệm gặp Lương y Nguyễn Văn Minh , hoặc gửi kết luận chụp cộng hưởng từ MRI, nhờ Lương y tư vấn xem có chữa được không. 

Những thông tin chân thực ở dưới đây, về phòng khám và Lương y Nguyễn Văn Minh, mong giúp được chút gì cho bạn đọc tham khảo.

Cách nay hơn 2 năm, tháng 9/2018, chị Lê Thị Thu Thủy bị đau nhức do thoát vị đĩa đệm, đi chữa trị nhiều nơi không đỡ, chị Thủy tới gặp Lương y Nguyễn Văn Minh để chữa bệnh. Sau khi khỏi bệnh được vài tháng, chị Thủy có gọi điện thông báo với lương y là bệnh đã bớt nhiều: Nhấp vào đây ngheĐến hôm nay; ngày 09/10/2020 sau hơn hai năm, Lương y Minh gọi điện gặp chị Thủy hỏi thăm xem bệnh của chị bữa nay ra sao, chị Thủy cho biết như sau:

Thoát vị đĩa đệm thắt lưng

Bạn đọc bấm vào ô bên trên, nghe chị Thủy kể về thời gian, quá trình điều trị thoát vị đĩa đệm của mình ở phòng khám đông y Bảo Minh. 

Nếu người nhà hoặc quý vị nào bị thoát vị đĩa đệm nhẹ, không cần phải nghe hết cuộc trò chuyện, còn không; hãy nghe hết cuộc điện thoại trên giữa Lương y Nguyễn Văn Minh và chị Lê Thị Thu Thủy. Hy vọng sẽ gặp thầy gặp thuốc, và điều kỳ diệu sẽ đến với bạn đọc hoặc người nhà của bạn.

Xin đăng lại kết luận chụp MRI cột sống thắt lưng, của chị Lê Thị Thu Thủy ở địa chỉ: 150 Trần Nhật Duật, phường Đạt Hiếu, thị xã Buôn Hồ, tỉnh Đắk Lắk. 

Chua thoat vi dia dem gap Luong y Nguyen Van Minh

Lương y Nguyễn Văn Minh đã xin phép và được chị Thủy đồng ý cho chia sẻ cuộc nói chuyện, cung cấp số điện thoại để bạn đọc nào ở gần thì tìm gặp chị Thủy hỏi thêm  kinh nghiệm chữa thoát vị đĩa đệm0976930315.

Nhà thuốc đông y Bảo Minh xin được cảm ơn chị Lê Thị Thu Thủy rất nhiều. Chúng tôi chỉ chia sẻ thông tin khi được sự đồng ý của quý bệnh nhân, còn rất nhiều trường hợp cần bảo mật thông tin, chúng tôi không bao giờ chia sẻ.

Lương y Nguyễn Văn Minh có tải lên YouTube  những Video Clip tự quay ở phòng khám của mình, tuy chất lượng video không sắc nét, nhưng đây lại là những chia sẻ chân thật về  thầy thuốc và người bệnh.

https://www.youtube.com/embed/x7aavTS0FT8

Phòng khám và nhà thuốc đông y Bảo Minh: Địa chỉ chữa thoát vị đĩa đệm uy tín ở thành phố HCM: 856/6 đường Quang Trung, phường 8, quận Gò Vấp.

DĐ/Zalo của Lương y Nguyễn Văn Minh: 091 350 3552 - ĐT bàn: 028.6295.1367.

Trang web chuyên trị Thoát vị đĩa đệm ở TP.HCM:

thoatvidiadem.top và chuabenhthoatvidiadem.vn 

 
ĐÁNH GIÁ : Chữa thoát vị đĩa đệm gặp Lương y Nguyễn Văn Minh 4.1/5 trong 148 đánh giá  
 

  • 5 sao 46
  • 4 sao 76
  • 3 sao 25
  • 2 sao 1
  • 1 sao 0
, , ,

Thuốc đông y trị thoát vị đĩa đệm

Video ghi hình ở phòng khám đông y Bảo Minh

    https://www.youtube.com/embed/Lkz7dZ0HQrc