ĐT- Zalo Lương y Nguyễn Văn Minh: 0913503552 . Cố định: 02862951367 

 

Giới thiệu cách chữa thoát vị đĩa đệm của lương y Nguyễn Văn Minh

Tôi, Lương y Nguyễn Văn Minh chữa thoát vị đĩa đệm đã khẳng định được uy tín. Tôi đã chữa khỏi thoát vị đĩa đệm cho rất nhiều người. Một số bệnh nhân cũ của tôi đồng ý cho tôi ghi hình thực tế, một số đồng ý chia sẻ qua cuộc nói chuyện trên điện thoại. Mời bạn đọc nghe thực tế những người do tôi điều trị khỏi thoát vị đĩa đệm kể lại tại trang web này.

Chữa thoát vị đĩa đệm ở TP HCM 

Giấy phép hành nghề khám chữa bệnh của lương y Nguyễn Văn Minh do Sở Y Tế TP HCM cấp.

Khi người bệnh có yêu cầu khám chữa bệnh thoát vị đĩa đệm, tôi sẽ căn cứ vào thể trạng của từng người và kết quả chụp MRI cột sống cổ, cột sống thắt lưng, rồi đưa ra một hoặc nhiều phương pháp kết hợp để chữa thoát vị đĩa đệm.

Phương pháp chữa thoát vị đĩa đệm hiện tôi đang sử dụng: Uống thuốc đông y (thuốc thang, thuốc tễ, thuốc nước), kết hợp với  đắp thuốc chữa thoát vị đĩa đệm. Ngoài ra, còn tùy vào tình trạng bệnh của từng người có thể kết hợp thêm: Châm cứu, day ấn huyệt, vật lý trị liệu. Sau đó sẽ hướng dẫn các bài tập phòng và chữa thoát vị đĩa đệm
 

Video ghi lại thực tế tại phòng khám của lương y Nguyễn Văn Minh.

Theo y học cổ truyền thì bệnh thoát vị đĩa đệm là do chính khí của cơ thể không đầy đầy đủ, các tà khí như phong, hàn, thấp, nhiệt xâm phạm cơ thể, ẩn nấp vào gân cơ, khớp xương, kinh lạc làm sự vận hành của khí huyết bị tắc nghẽn gây nên các chứng đau nhức, tê bì. Gốc bệnh là do hai tạng can và thận hư yếu hoặc bệnh lâu ngày làm khí huyết giảm sút dẫn đến can, thận bị hư tổn. Thận yếu không chủ được cốt tủy, can huyết hư không nuôi dưỡng được gân làm xương khớp, đĩa đệm bị thoái hóa mất nước, bao xơ dây chằng lỏng lẻo không chắc chắn rất dễ bị thoát vị.
Vì vậy khi chữa bệnh thoát vị đĩa đệm, thoái hóa đốt sống đĩa đệm, các phương pháp chữa đều nhằm lưu thông khí huyết, đưa tà khí (phong, hàn, thấp, nhiệt) ra ngoài cơ thể. Bồi bổ can thận để chống tái phát bệnh và chống lại các hiện tượng thoái hóa, lão hóa. Phục hồi các chức năng bình thường của đĩa đệm cột sống. Những trường hợp bị thoát vị đĩa đệm do chấn thương thì phải phối hợp thêm thuốc hoạt huyết trừ ứ để đạt hiệu quả cao.

  Hơn 20 năm hành nghề khám chữa bệnh, tôi có kinh nghiệm chuyên sâu về chữa thoát vị đĩa đệm, đã chữa khỏi cho nhiều bệnh nhân bằng bài thuốc đông y đặc trị thoát vị đĩa đệm. Do chữa trị vào tận gốc bệnh thoát vị đĩa đệm nên nhiều người khỏi bệnh mấy năm trời không tái phát. Trong số những bệnh nhân đã được tôi chữa khỏi hẳn thoát vị đĩa đệm, có nhiều người có chỉ định phẫu thuật đĩa đệm của bác sĩ nhưng lại quyết định không mổ mà tìm tới nhờ tôi chữa. Một trong số đó đồng ý cho tôi ghi hình, ghi âm buổi nói chuyện để làm tài liệu cho trang web này, họ tâm sự thật với tôi "Thầy đã chữa khỏi bệnh cho tôi, tôi chỉ kể lại thực tế, có sao nói vậy". Tôi vô cùng cảm kích trước những lời tâm sự chân tình và tôi cũng bày tỏ sư biết ơn trước sự chia sẻ của họ..

Bài thuốc tôi dùng chữa thoát vị đĩa đệm đặc biệt hay ở chỗ chữa khỏi bệnh và giúp phục hồi sự cứng cáp dẻo dai của đĩa đệm cột sống mà lại không hề xảy ra tác dụng phụ. Số điện thoại và Zalo: 0913503552 - ĐT bàn: 028.62951367

Để nghe ý kiến của những người đã khỏi thoát vị đĩa đệm đồng ý chia sẻ, hãy click liên kết dưới:

- Chữa bệnh thoát vị đĩa đệm L3-4 và L4-5, thuốc chữa khỏi bệnh ít tốn kém mà hiệu quả.

Điều trị thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng khỏi hẳn, có địa chỉ khỏi bệnh để quý vị tham khảo.

- Thuốc chữa thoát vị đĩa đệm cột sống cổ, chèn ép rễ thần kinh. Gần 2 năm hỏi thăm không đau lại.

Bệnh thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng, ai ở Kiên Giang tới địa chỉ sau hỏi thăm.

Bệnh thoát vị đĩa đệm cột sống cổ có nguy hiểm không ? Tham khảo ý kiến sau sẽ rõ

Thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng có chữa khỏi được không? Bấm xem sẽ rõ.

- Có nên phẫu thuật thoát vị đĩa đệm ? có cách nào chữa khỏi thoát vị không cần mổ? 

Đau bả vai, tê cách tay do thoát vị đĩa đệm cột sống cổ, anh Hoàng ở Bình Thạnh gọi điện thoại cảm ơn

Thoát vị đĩa đệm L5/S1 ra sau # 5mm, chèn ép rễ thần kinh, ai ở Long An ghé địa chỉ sau tham khảo.

Lương y chữa thoát vị đĩa đệm cho anh Lành ở Tiền Giang, bấm vào đây để nghe thông báo.

Chữa thoát vị đĩa đệm cho anh Long ở Gò Vấp, gặp vợ anh kể khỏi bệnh không đau lại.

Xem thêm lương y Minh điều trị thoát vị đĩa đệm; Tại đây 

Trang web chuyên về bệnh thoatvidiadem : 

Kết quả tìm kiếm

 
ĐÁNH GIÁ : Giới thiệu cách chữa thoát vị đĩa đệm của lương y Nguyễn Văn Minh4/5 trong 96 đánh giá  
 

  • 5 sao39
  • 4 sao30
  • 3 sao20
  • 2 sao5
  • 1 sao2
, , ,

"Bệnh thoát vị đĩa đệm" tương tự