Thầy thuốc có kinh nghiệm trên 25 năm, khám chữa bệnh bằng thuốc y học cổ truyền. Web: thoatvidiadem.top và chuabenhthoatvidiadem.vn

 

Trị thoát vị đĩa đệm, hết bệnh hết triệu chứng đau lưng

Thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng có triệu chứng rõ nhất là đau lưng, có khi đau lan xuống mông. Ngoài những triệu chứng đau lưng, đau mông, người bệnh có thể thấy đau dọc xuống một hoặc hai bên đùi, xuống bắp chân cẳng chân, nhiều khi kèm theo tê chân, mỏi chân và yếu chân. Một triệu chứng nữa là những cơn ho, hắt hơi hoặc thậm chí đi đại tiện rặn mạnh cũng làm người bệnh thấy đau tăng lên. Chữa khỏi bệnh thoát vị đĩa đệm thì những triệu chứng đau kể trên sẽ không còn.

Thoát vị đĩa đệm

   Hình ảnh đau lưng do thoát vị đĩa đệm

Băn khoăn lớn nhất của người bệnh chính là làm sao gặp được thầy giỏi thuốc tốt, cách chữa bệnh của ông thầy có hiệu quả, chữa bệnh ngay tại nhà và không nằm viện là tốt nhất, thời gian trị bệnh ngắn, khi khỏi bệnh không bị đau trở lại, chi phí chữa bệnh hợp lý.v.v. Nhiều người cũng không làm sao để biết chữa bệnh ở đâu tốt, tin tưởng được.v.v. Bạn đọc có thể nghe ý kiến của một bệnh nhân cũ đã chữa khỏi bệnh, cô đồng ý chia sẻ thông tin bệnh án của mình, hy vọng giúp được những ai đang bị đau vì bệnh đĩa đệm cột sống tham khảo. Bấm vào liên kết dưới đây

 chua benh thoatvidiadem 

Bạn đang nghe giọng nói của cô Hoa 52 tuổi, nói chuyện với lương y Nguyễn Văn Minh. Cách nay gần một năm, cô Hoa có tới phòng khám đông y Bảo Minh chữa bệnh thoát vị đĩa đệm. Sau khi khỏi bệnh, những triệu chứng đau nhức không còn, ngưng thuốc mấy tháng cũng không bị đau lại. Cô Hoa đã giới thiệu rất nhiều bạn bè, người thân của mình tới gặp lương y Nguyễn Văn Minh để chữa thoát vị đĩa đệm. Hôm nay, lương y Nguyễn Văn Minh gọi điện hỏi thăm, cô Hoa rất mừng, kể: "em hết bệnh rồi, em giới thiệu bạn em tới chữa cũng hết đau rồi thầy". Ngẫm thấy! Làm nghề thầy thuốc cứu người, không gì hạnh phúc hơn khi được bệnh nhân tin tưởng vào chuyên môn chữa bệnh của mình để giới thiệu người thân tới chữa bệnh.

Cuối buổi nói chuyện, cô Hoa chia sẻ địa chỉ của mình ở tỉnh Đắk Lắk như sau: 

Số nhà 211 đường Nguyễn Chí Thanh, tổ dân phố 5, phường Đạt Hiếu, Thị Xã Buôn Hồ, Đắk Lắk.

Nếu bạn đọc ở Đắk Lắk có thể tìm gặp cô Hoa tìm hiểu thêm (*). Phòng Khám Đông Y Bảo Minh xin cảm ơn cô Phạm Thị Hoa đã đồng ý cho sử dụng thông tin thật của mình ở đây.

(*) Lưu ý: Thuốc chữa thoát vị đĩa đệm tốt nhất/tác dụng nhanh hay chậm tùy theo cơ địa mỗi nguời

Chữa thoát vị đĩa đệm gặp lương y Nguyễn Văn Minh tại địa chỉ: 

856/6 đường Quang Trung, P 8, quận Gò Vấp, TP.HCM

Điện thoại, Zalo Lương y Nguyễn Văn Minh: 0913503552 - 028.6295.1367

 
ĐÁNH GIÁ : Trị thoát vị đĩa đệm, hết bệnh hết triệu chứng đau lưng 4.1/5 trong 81 đánh giá  
 

  • 5 sao 36
  • 4 sao 25
  • 3 sao 16
  • 2 sao 3
  • 1 sao 1
, ,

Kết quả điều trị thoát vị đĩa đệm

Video ghi hình ở phòng khám đông y Bảo Minh

    https://www.youtube.com/embed/Lkz7dZ0HQrc