ĐT- Zalo Lương y Nguyễn Văn Minh: 0913503552 . Cố định: 02862951367 

 

Thuốc trị bệnh thoát vị đĩa đệm, em uống 20 thang hết nhức rồi thầy!

Thuốc trị bệnh thoát vị đĩa đệm hay quá, em uống 20 thang hết nhức rồi thầy! Đây là câu nói của anh Tuấn ở Lâm Đồng, gọi điện cho lương y Nguyễn Văn Minh thông báo khỏi bệnh. Năm ngoái, anh Tuấn bị thoát vị đĩa đệm nặng, bác sĩ chấn thương chỉnh hình TpHCM yêu cầu phải mổ thoát vị đĩa đệm mới bớt đau nhức. Không muốn mổ, anh Tuấn đã uống thuốc trị thoát vị đĩa đệm ở nhà thuốc Bảo Minh, sau khi uống 20 thang thuốc và 2 chai thuốc đắp trị thoát vị đĩa đệm, những cơn đau nhức đã hết hẳn. Tôi xin phép và được anh Tuấn đồng ý chia sẻ câu chuyện về: bài thuốc trị bệnh thoát vị đĩa đệm của nhà thuốc Bảo Minh.

Thoat vi dia dem

Hôm nay, sau mấy tháng không thấy đau nhức, anh Tuấn gọi điện thông báo và hỏi lương y Minh xem có phải uống thêm thuốc nữa hay không. Bởi vì anh không ngờ bệnh thoát vị đĩa đệm nặng như của mình mà chỉ điều trị 20 ngày đã hết nhức. Anh cho biết thêm: Trước đó đã uống đủ các loại thuốc, kể cả thuốc chữa thoát vị đĩa đệm của Nhật, rồi thuốc thoát vị đĩa đệm của Mỹ cũng không khỏi hẳn.

Anh Tuấn đồng ý chia sẻ nhằm giúp dùm những người bị thoát vị đĩa đệm mà không muốn mổ, có thông tin để tham khảo: Nguyễn Văn Tuấn SN 1975. Số nhà 30/5 Tô Hiệu, Phường Lộc Sơn, TP Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng.

Mời quý vị nhấp chuột vào ô dưới để nghe anh Tuấn và lương y Nguyễn Văn Minh trao đổi (*)

thuoc thoat vi dia dem.vn

(*)   Lưu ý: thuốc trị  bệnh thoát vị đĩa đệm tác dụng nhanh/ chậm tùy theo cơ địa mỗi nguời.

P/s: Đây là cuộc nói chuyện rất thật giữa thầy thuốc với người bệnh, có lúc âm thanh nghe không được rõ, nhưng đảm bảo được tính chân thật, đúng người, đúng bệnh.

Lương y Nguyễn Văn Minh khám bệnh, chữa bệnh thoát vị đĩa đệm tại: 856/6 Quang Trung, Phường 8, Quận Gò Vấp, TP.HCM

Điện thoại, Zalo hướng dẫn phương pháp chữa thoát vị đĩa đệm: 0913503552 - Cố định: 02862951367.

Thông tin về bệnh thoát vị đĩa đệm trên trang web: 

chuabenhthoatvidiadem.vn, được Lương y Nguyễn Văn Minh đúc rút từ kinh nghiệm hơn 20 năm trị bệnh, không tự ý sao chép khi chưa được sự đồng ý.

 
ĐÁNH GIÁ : Thuốc trị bệnh thoát vị đĩa đệm, em uống 20 thang hết nhức rồi thầy!4.1/5 trong 58 đánh giá  
 

  • 5 sao26
  • 4 sao18
  • 3 sao10
  • 2 sao3
  • 1 sao1
, , ,

"Nghe trực tiếp những người được lương y Minh chữa khỏi thoát vị đĩa đệm " tương tự