Thầy thuốc có kinh nghiệm trên 25 năm, khám chữa bệnh bằng thuốc y học cổ truyền. Web: thoatvidiadem.top và chuabenhthoatvidiadem.vn

 

Thoát vị đĩa đệm thắt lưng tới 9mm, có chữa được không

Dưới đây là bệnh án thoát vị đĩa đệm của anh Tuấn, do bác sĩ chuyên khoa cột sống ở bệnh viện Chấn Thương Chỉnh Hình TP.HCM kết luận:

- Thoái hóa đốt sống đĩa đệm thắt lưng

- Thoát vị đĩa đệm nặng tầng L4/L5, ra sau # 9mm dạng trung tâm, chèn ép rễ thần kinh L5 hai bên, hẹp lỗ liên hợp L4/L5 hai bên.

- Thoát vị đĩa đệm tầng L5/S1, ra sau sang bên (P), và hướng xuống dưới (T) #8mm, làm hẹp ngách bên (T), chèn ép rễ thần kinh L5 (P) và S1 (T). Hẹp ống sống L5/S1.

- Trượt L3/L4 ra trước độ 1 và lồi đĩa đệm, làm hẹp ống sống, ép rễ thần kinh L4 hai bên.

Đây là bệnh án thoát vị đĩa đệm thắt lưng thể nặng. Tôi có xin phép và anh Tuấn đồng ý cho chia sẻ bệnh án của mình, để cảm ơn và giới thiệu phương pháp chữa thoát vị đĩa đệm của phòng khám đông y Bảo Minh.

 Khi anh biết tôi (lương y Nguyễn Văn Minh) đã chữa cho nhiều người bị thoát vị đĩa đệm khỏi bệnh, anh Tuấn có tới phòng khám và nhờ tôi chữa bệnh cho anh. Do thấy bệnh của anh thuộc dạng nặng, khó có khả năng chữa khỏi bằng thuốc uống và thuốc đắp cột sống của nhà thuốc, tôi đã từ chối chữa, nhưng anh nhiệt tình trình bày và  không muốn mổ thoát vị đĩa đệm. Anh thuyết phục tôi chữa cho anh dù hy vọng chỉ 1%. Từ trước tới nay tôi không muốn chữa bệnh cho ai khi mà tỷ lệ khỏi bệnh dưới 70%, trường hợp của anh thì hy vọng chữa khỏi chỉ 1%. Và điều kỳ diệu đã xảy ra; anh hết những cơn đau nhức sau 20 ngày vừa uống thuốc vừa đắp thuốc trị thoát vị đĩa đệm.

Mời bạn đọc nhấp chuột vào ô bên dưới để nghe anh Tuấn thông báo khỏi bệnh và chia sẻ địa chỉ thực của mình ở TP Bảo Lộc, Lâm Đồng (*)

Thoát vị đĩa đệm nặng

Bạn đang nghe anh Tuấn kể: "Em mới uống hết 20 thang, mấy tháng nay không thấy đau lại" và: "Lúc trước bác sĩ yêu cầu em phải mổ đấy, may anh (lương y Nguyễn Văn Minh) chữa cho em khỏi bệnh" v.v.

 

Thoát vị đĩa đệm thắt lưng

 

Bệnh án thoát vị đĩa đệm nặng như của anh Tuấn, tôi phải thừa nhận rằng chữa bằng phương pháp của đông y rất khó có khả năng hết bệnh. Đa số phải phẫu thuật cột sống mới hết đau, hết nhức. Trường hợp của anh Tuấn đúng là hợp thầy hợp thuốc và may mắn nhất mà tôi từng chữa. Cũng cần phải nói thêm rằng; Anh Tuấn khi bị thoát vị đĩa đệm đang còn trẻ, mới 39 tuổi, sức khỏe rất tốt, không bị thêm bệnh gì khác.  Anh Tuấn luôn tuân thủ việc uống thuốc và kiêng làm việc trong thời gian điều trị, tôi có khuyên anh kết hợp với đi bơi để chữa thoát vị đĩa đệm được tốt. 

Thoát vị đĩa đệm

Hai năm sau anh Tuấn ghé thăm phòng khám và chụp ảnh kỷ niệm với Lương y Nguyễn Văn Minh.

(*)  Lưu ý: Bài thuốc điều trị thoát vị đĩa đệm tác dụng nhanh hay chậm tùy theo cơ địa mỗi nguời.

Khi bạn muốn tìm thông tin chữa bệnh thoát vị đĩa đệm của lương y Nguyễn Văn Minh, chỉ cần lên mạng và gõ dòng chữ: "chữa thoát vị đĩa đệm gắp lương y Nguyễn Văn Minh" hoặc "thuốc đông y chữa thoát vị đĩa đệm", hoặc "lương y Nguyễn Văn Minh chữa thoát vị đĩa đệm", hoặc "phòng khám thoát vị đĩa đệm ở TP.HCM" là có ngay kết quả chính xác.

Lương y Nguyễn Văn Minh chuyên chữa thoát vị đĩa đệm, đã khẳng định uy tín tốt trên 25 năm ở TP.HCM

Địa chỉ khám chữa thoát vị đĩa đệm: 856/6 Quang Trung, Phường 8, Quận Gò Vấp, TP.HCM

Điện thoại, Zalo hướng dẫn phương pháp chữa thoát vị đĩa đệm số: 0913503552 - Điện thoại cố định: 02862951367.

Xem thêm; Thông tin chủ sở hữu website - Thoát Vị Đĩa Đệm

Trang web Thoát vị đĩa đệm của nhà thuốc: thoatvidiadem.top và chuabenhthoatvidiadem.vn

 
ĐÁNH GIÁ : Thoát vị đĩa đệm thắt lưng tới 9mm, có chữa được không 4.2/5 trong 199 đánh giá  
 

  • 5 sao 93
  • 4 sao 58
  • 3 sao 42
  • 2 sao 5
  • 1 sao 1
, , ,

Kết quả điều trị thoát vị đĩa đệm

Video ghi hình ở phòng khám đông y Bảo Minh

    https://www.youtube.com/embed/Lkz7dZ0HQrc