Thầy thuốc có kinh nghiệm trên 25 năm chữa thoát vị đĩa đệm bằng thuốc đông y. Web: thoatvidiadem.top và chuabenhthoatvidiadem.vn

 

Thoát vị đĩa đệm thắt lưng tới 9mm, có chữa được không

Dưới đây là bệnh án thoát vị đĩa đệm của anh Tuấn, do bác sĩ chuyên khoa cột sống ở bệnh viện Chấn Thương Chỉnh Hình TP.HCM kết luận:

- Thoái hóa đốt sống đĩa đệm thắt lưng

- Thoát vị đĩa đệm nặng tầng L4/L5, ra sau # 9mm dạng trung tâm, chèn ép rễ thần kinh L5 hai bên, hẹp lỗ liên hợp L4/L5 hai bên.

- Thoát vị đĩa đệm tầng L5/S1, ra sau sang bên (P), và hướng xuống dưới (T) #8mm, làm hẹp ngách bên (T), chèn ép rễ thần kinh L5 (P) và S1 (T). Hẹp ống sống L5/S1.

- Trượt L3/L4 ra trước độ 1 và lồi đĩa đệm, làm hẹp ống sống, ép rễ thần kinh L4 hai bên.

Đây là bệnh án thoát vị đĩa đệm thắt lưng thể nặng. Tôi có xin phép và anh Tuấn đồng ý cho chia sẻ bệnh án của mình, để cảm ơn và giới thiệu phương pháp chữa thoát vị đĩa đệm của phòng khám đông y Bảo Minh.

 Khi anh biết tôi (lương y Nguyễn Văn Minh) đã chữa cho nhiều người bị thoát vị đĩa đệm khỏi bệnh, anh Tuấn có tới phòng khám và nhờ tôi chữa bệnh cho anh. Do thấy bệnh của anh thuộc dạng nặng, khó có khả năng chữa khỏi bằng thuốc uống và thuốc đắp cột sống của nhà thuốc, tôi đã từ chối chữa, nhưng anh nhiệt tình trình bày và  không muốn mổ thoát vị đĩa đệm. Anh thuyết phục tôi chữa cho anh dù hy vọng chỉ 1%. Từ trước tới nay tôi không muốn chữa bệnh cho ai khi mà tỷ lệ khỏi bệnh dưới 70%, trường hợp của anh thì hy vọng chữa khỏi chỉ 1%. Và điều kỳ diệu đã xảy ra; anh hết những cơn đau nhức sau 20 ngày vừa uống thuốc vừa đắp thuốc trị thoát vị đĩa đệm.

Mời bạn đọc nhấp chuột vào ô bên dưới để nghe anh Tuấn thông báo khỏi bệnh và chia sẻ địa chỉ thực của mình ở TP Bảo Lộc, Lâm Đồng (*)

Thoát vị đĩa đệm nặng

Bạn đang nghe anh Tuấn kể: "Em mới uống hết 20 thang, mấy tháng nay không thấy đau lại" và: "Lúc trước bác sĩ yêu cầu em phải mổ đấy, may anh (lương y Nguyễn Văn Minh) chữa cho em khỏi bệnh" v.v.

 

Thoát vị đĩa đệm thắt lưng

 

Bệnh án thoát vị đĩa đệm nặng như của anh Tuấn, tôi phải thừa nhận rằng chữa bằng phương pháp của đông y rất khó có khả năng hết bệnh. Đa số phải phẫu thuật cột sống mới hết đau, hết nhức. Trường hợp của anh Tuấn đúng là hợp thầy hợp thuốc và may mắn nhất mà tôi từng chữa. Cũng cần phải nói thêm rằng; Anh Tuấn khi bị thoát vị đĩa đệm đang còn trẻ, mới 39 tuổi, sức khỏe rất tốt, không bị thêm bệnh gì khác.  Anh Tuấn luôn tuân thủ việc uống thuốc và kiêng làm việc trong thời gian điều trị, tôi có khuyên anh kết hợp với đi bơi để chữa thoát vị đĩa đệm được tốt. 

Thoát vị đĩa đệm

Hai năm sau anh Tuấn ghé thăm phòng khám và chụp ảnh kỷ niệm với Lương y Nguyễn Văn Minh.

(*)  Lưu ý: Bài thuốc điều trị thoát vị đĩa đệm tác dụng nhanh hay chậm tùy theo cơ địa mỗi nguời.

Khi bạn muốn tìm thông tin chữa bệnh thoát vị đĩa đệm của lương y Nguyễn Văn Minh, chỉ cần lên mạng và gõ dòng chữ: "chữa thoát vị đĩa đệm gắp lương y Nguyễn Văn Minh" hoặc "thuốc đông y chữa thoát vị đĩa đệm", hoặc "lương y Nguyễn Văn Minh chữa thoát vị đĩa đệm", hoặc "phòng khám thoát vị đĩa đệm ở TP.HCM" là có ngay kết quả chính xác.

Lương y Nguyễn Văn Minh chuyên chữa thoát vị đĩa đệm, đã khẳng định uy tín tốt trên 25 năm ở TP.HCM

Địa chỉ khám chữa thoát vị đĩa đệm: 856/6 Quang Trung, Phường 8, Quận Gò Vấp, TP.HCM

Điện thoại, Zalo hướng dẫn phương pháp chữa thoát vị đĩa đệm số: 0913503552 - Điện thoại cố định: 02862951367.

Xem thêm; Thông tin chủ sở hữu website - Thoát Vị Đĩa Đệm

Trang web Thoát vị đĩa đệm của nhà thuốc: thoatvidiadem.top và chuabenhthoatvidiadem.vn

 
ĐÁNH GIÁ : Thoát vị đĩa đệm thắt lưng tới 9mm, có chữa được không 4.2/5 trong 207 đánh giá  
 

 • 5 sao 94
 • 4 sao 61
 • 3 sao 46
 • 2 sao 5
 • 1 sao 1
, , ,

Kết quả điều trị thoát vị đĩa đệm

Video ghi hình ở phòng khám đông y Bảo Minh

https://www.youtube.com/embed/Lkz7dZ0HQrc

 • Lương y Nguyễn Văn Minh chữa thoát vị đĩa đệm, nhiều người không phải mổ thoát vị đĩa đệm.Lương y Nguyễn Văn Minh chữa thoát vị đĩa đệm, nhiều người không phải mổ thoát vị đĩa đệm.
  Chữa bệnh thoát vị đĩa đệm cột sống bằng thuốc đông y là thế mạnh của y học cổ truyền, với thâm niên hơn 25 năm trong nghề, Lương y Nguyễn Văn Minh đã chữa cho rất nhiều người khỏi bệnh, giúp họ không phải mổ thoát vị đĩa đệm. Những người bị bệnh nhẹ không cần phải xem hết, nghe hết nội dung, trường hợp bị thoát vị đĩa đệm nặng, có chỉ định mổ của bác sĩ, nhưng không muốn mổ, hãy nghe và xem hết những nội dung được quý bệnh nhân đã khỏi bệnh chia sẻ ở đây.
  đọc tiếp
 • Thoát vị đĩa đệm L4-L5, L5-S1, chèn ép rễ thần kinh Thoát vị đĩa đệm L4-L5, L5-S1, chèn ép rễ thần kinh
  Thoát vị đĩa đệm L4-L5 ra sau #5mm, chèn ép bao màng cứng, gây hẹp lỗ liên hợp hai bên, chèn ép rễ thần kinh L4, L5. Thoát vị đĩa đệm L5-S1 trung tâm ra sau #5mm, chèn ép mặt trước bao màng cứng, gây hẹp lỗ liên hợp hai bên, chèn ép rễ thần kinh L5, S1.
  đọc tiếp
 • Thoát vị đĩa đệm, rách vòng xơ, chèn rễ L3 trái, chèn rễ L5 phải.Thoát vị đĩa đệm, rách vòng xơ, chèn rễ L3 trái, chèn rễ L5 phải.
  Lồi kèm thoát vị đĩa đệm tầng L2-L3, di trú xuống dưới ở ngách bên trái, ép mặt trước bao màng cứng, làm hẹp ngách bên trái, chèn rễ L3 trái. Thoát vị đĩa đệm dạng trung tâm tầng L4-L5, có rách vòng xơ, có mảnh rời di trú xuống dưới ở ngách bên phải, ép mặt trước bao màng cứng, chèn ép rễ L5 phải. Thoái hóa cột sống thắt lưng.
  đọc tiếp
 • Thoát vị đĩa đệm L4 L5Thoát vị đĩa đệm L4 L5
  Thoát vị đĩa đệm L4 L5, kích thước 6mm, chèn ép vào rễ thần kinh L5 hai bên và gây hẹp ống sống (đường kính trước - sau #6mm)
  đọc tiếp
 • Rách bao xơ đĩa đệm Rách bao xơ đĩa đệm
  Rách bao xơ đĩa đệm hay còn gọi là rách vòng xơ đĩa đệm. Khi bao xơ bị rách làm cho nhân nhầy đĩa đệm thoát ra ngoài gây nên bệnh thoát vị đĩa đệm. Điều trị rách bao xơ đĩa đệm phải dùng những vị thuốc có tác dụng chữa lành vết thương, vết rách. Khi thuốc ngấm vào cơ thể giúp hồi phục bao xơ đĩa đệm, giúp gân cơ dây chằng chắc khỏe dẻo dai, chữa hết bệnh vài năm sau cũng không bị đau nhức trở lại.
  đọc tiếp
 • Thuốc trị thoát vị đĩa đệmThuốc trị thoát vị đĩa đệm
  Thuốc trị thoát vị đĩa đệm tốt nhất là thuốc chữa hết bệnh, hết đau, hết nhức. Khi chữa khỏi thoát vị đĩa đệm, người bệnh không phải uống thêm thuốc gì cũng không bị đau lại. Đây là thuốc do Lương y Nguyễn Văn Minh khám bệnh, kê đơn thuốc cho mỗi người theo mức độ thoát vị đĩa đệm, bị bệnh trong bao lâu, chèn ép dây thần kinh ra sao, có hẹp lỗ liên hợp hay không? Nên thuốc có tác dụng trị bệnh thoát vị đĩa đệm rất tốt.
  đọc tiếp