Thầy thuốc có kinh nghiệm trên 25 năm, khám chữa bệnh bằng thuốc y học cổ truyền. Web: thoatvidiadem.top và chuabenhthoatvidiadem.vn

 

Thoát vị đĩa đệm L4 L5

Thoát vị đĩa đệm L4 L5, kích thước 6mm, thoát vị ra sau trung tâm chèn ép vào rễ thần kinh L5 hai bên và gây hẹp ống sống (đường kính trước - sau #6mm). Thuốc đông y trị thoát vị đĩa đệm của nhà thuốc Bảo Minh có chữa được không? Mời bạn đọc xem và nghe để cảm nhận.

 

Thoát vị đĩa đệm L4 L5

 

Thoát vị đĩa đệm L4/L5 # 6mm, ra sau trung tâm, chèn ép rễ thần kinh L5 hai bên và gây hẹp ống sống.

Bạn đang xem phiếu kết quả MRI của bác Chính ở TP. HCM. Sau khi chữa khỏi bệnh cho bác bằng thuốc đặc trị thoát vị đĩa đệm, 1 năm sau bác có gọi điện thông báo khỏi hẳn. Lương y Nguyễn Văn Minh xin phép, bác đồng ý cho chia sẻ cuộc trò chuyện và kết quả chụp MRI cột sống thắt lưng của bác. Mời bạn đọc bấm vào ô bên dưới để nghe:

Thoát vị đĩa đệm L4 L5 

Thoát vị đĩa đệm L4 L5Hình ảnh thoát vị đĩa đệm L4 L5 trên phim chụp MRI cột sống thắt lưng

Muốn chữa thoát vị đĩa đệm có hiệu quả, thầy thuốc phải có kinh nghiệm và tay nghề giỏi, có bài thuốc hay, các vị thuốc phải đạt chất lượng tốt. Nếu chỉ dựa vào bắt mạch rồi kê đơn thuốc là chưa đủ, mà phải kết hợp với kết quả chụp MRI của người bệnh. Ngoài ra còn phải căn cứ vào mức độ thoát vị đĩa đệm, triệu chứng, tuổi tác, tiền sử bệnh, cơ địa của người bệnh.v.v để kê đơn bốc thuốc mới có tác dụng tốt. Gọi là thuốc đặc trị thoát vị đĩa đệm là do tỷ lệ chữa khỏi bệnh cao, chứ không thể áp dụng một công thức chung cho mọi người. Đây chính là điều đặc biệt của thuốc thang kê đơn cho từng người, các loại thuốc viên bào chế sẵn thì không có được tác dụng như vậy.

Thuốc chữa thoát vị đĩa đệm L4 L5Thuốc trị thoát vị đĩa đệm là thuốc thang, sắc thuốc bằng ấm điện tự động của Việt Nam. Ngày uống 2 lần.

Quý vị nào hoặc người nhà bị thoát vị đĩa đệm L4/5, đã chữa bằng thuốc tây y mà chỉ giảm đau, không hết bệnh, nên chuyển sang chữa bằng thuốc đông y đặc trị, khả năng có tới trên 90% người bệnh hết đau, hết nhức, đi lại vận động và sinh hoạt được bình thường.

Hãy gửi kết luận chụp cộng hưởng từ MRI cột sống qua Zalo số: 091 350 3552. Lương y Nguyễn Văn Minh sẽ tư vấn giúp bạn, xem có chữa được hay không.

Thuốc đặc trị thoát vị đĩa đệm

chuabenhthoatvidiadem.vn
 
ĐÁNH GIÁ : Thoát vị đĩa đệm L4 L5 4.1/5 trong 37 đánh giá  
 

  • 5 sao 10
  • 4 sao 20
  • 3 sao 7
  • 2 sao 0
  • 1 sao 0
, ,

Thuốc đông y trị thoát vị đĩa đệm

Video ghi hình ở phòng khám đông y Bảo Minh

    https://www.youtube.com/embed/Lkz7dZ0HQrc