Thầy thuốc có kinh nghiệm trên 25 năm chữa thoát vị đĩa đệm bằng thuốc đông y. Web: thoatvidiadem.top và chuabenhthoatvidiadem.vn

 

Thoát vị đĩa đệm L4 L5

Thoát vị đĩa đệm L4 L5, kích thước 6mm, thoát vị ra sau trung tâm chèn ép vào rễ thần kinh L5 hai bên và gây hẹp ống sống (đường kính trước - sau #6mm). Thuốc đông y trị thoát vị đĩa đệm của nhà thuốc Bảo Minh có chữa được không? Mời bạn đọc xem và nghe để cảm nhận.

 

Thoát vị đĩa đệm L4 L5

 

Thoát vị đĩa đệm L4/L5 # 6mm, ra sau trung tâm, chèn ép rễ thần kinh L5 hai bên và gây hẹp ống sống.

Bạn đang xem phiếu kết quả MRI của bác Chính ở TP. HCM. Sau khi chữa khỏi bệnh cho bác bằng thuốc đặc trị thoát vị đĩa đệm, 1 năm sau bác có gọi điện thông báo khỏi hẳn. Lương y Nguyễn Văn Minh xin phép, bác đồng ý cho chia sẻ cuộc trò chuyện và kết quả chụp MRI cột sống thắt lưng của bác. Mời bạn đọc bấm vào ô bên dưới để nghe:

Thoát vị đĩa đệm L4 L5 

Thoát vị đĩa đệm L4 L5Hình ảnh thoát vị đĩa đệm L4 L5 trên phim chụp MRI cột sống thắt lưng

Muốn chữa thoát vị đĩa đệm có hiệu quả, thầy thuốc phải có kinh nghiệm và tay nghề giỏi, có bài thuốc hay, các vị thuốc phải đạt chất lượng tốt. Nếu chỉ dựa vào bắt mạch rồi kê đơn thuốc là chưa đủ, mà phải kết hợp với kết quả chụp MRI của người bệnh. Ngoài ra còn phải căn cứ vào mức độ thoát vị đĩa đệm, triệu chứng, tuổi tác, tiền sử bệnh, cơ địa của người bệnh.v.v để kê đơn bốc thuốc mới có tác dụng tốt. Gọi là thuốc đặc trị thoát vị đĩa đệm là do tỷ lệ chữa khỏi bệnh cao, chứ không thể áp dụng một công thức chung cho mọi người. Đây chính là điều đặc biệt của thuốc thang kê đơn cho từng người, các loại thuốc viên bào chế sẵn thì không có được tác dụng như vậy.

Thuốc chữa thoát vị đĩa đệm L4 L5Thuốc trị thoát vị đĩa đệm là thuốc thang, sắc thuốc bằng ấm điện tự động của Việt Nam. Ngày uống 2 lần.

Quý vị nào hoặc người nhà bị thoát vị đĩa đệm L4/5, đã chữa bằng thuốc tây y mà chỉ giảm đau, không hết bệnh, nên chuyển sang chữa bằng thuốc đông y đặc trị, khả năng có tới trên 90% người bệnh hết đau, hết nhức, đi lại vận động và sinh hoạt được bình thường.

Hãy gửi kết luận chụp cộng hưởng từ MRI cột sống qua Zalo số: 091 350 3552. Lương y Nguyễn Văn Minh sẽ tư vấn giúp bạn, xem có chữa được hay không.

Thuốc đặc trị thoát vị đĩa đệm

chuabenhthoatvidiadem.vn
 
ĐÁNH GIÁ : Thoát vị đĩa đệm L4 L5 4.1/5 trong 45 đánh giá  
 

 • 5 sao 12
 • 4 sao 25
 • 3 sao 8
 • 2 sao 0
 • 1 sao 0
, ,

Thuốc đông y trị thoát vị đĩa đệm

Video ghi hình ở phòng khám đông y Bảo Minh

https://www.youtube.com/embed/Lkz7dZ0HQrc

 • Lương y Nguyễn Văn Minh chữa thoát vị đĩa đệm, nhiều người không phải mổ thoát vị đĩa đệm.Lương y Nguyễn Văn Minh chữa thoát vị đĩa đệm, nhiều người không phải mổ thoát vị đĩa đệm.
  Chữa bệnh thoát vị đĩa đệm cột sống bằng thuốc đông y là thế mạnh của y học cổ truyền, với thâm niên hơn 25 năm trong nghề, Lương y Nguyễn Văn Minh đã chữa cho rất nhiều người khỏi bệnh, giúp họ không phải mổ thoát vị đĩa đệm. Những người bị bệnh nhẹ không cần phải xem hết, nghe hết nội dung, trường hợp bị thoát vị đĩa đệm nặng, có chỉ định mổ của bác sĩ, nhưng không muốn mổ, hãy nghe và xem hết những nội dung được quý bệnh nhân đã khỏi bệnh chia sẻ ở đây.
  đọc tiếp
 • Thoát vị đĩa đệm L4-L5, L5-S1, chèn ép rễ thần kinh Thoát vị đĩa đệm L4-L5, L5-S1, chèn ép rễ thần kinh
  Thoát vị đĩa đệm L4-L5 ra sau #5mm, chèn ép bao màng cứng, gây hẹp lỗ liên hợp hai bên, chèn ép rễ thần kinh L4, L5. Thoát vị đĩa đệm L5-S1 trung tâm ra sau #5mm, chèn ép mặt trước bao màng cứng, gây hẹp lỗ liên hợp hai bên, chèn ép rễ thần kinh L5, S1.
  đọc tiếp
 • Thoát vị đĩa đệm, rách vòng xơ, chèn rễ L3 trái, chèn rễ L5 phải.Thoát vị đĩa đệm, rách vòng xơ, chèn rễ L3 trái, chèn rễ L5 phải.
  Lồi kèm thoát vị đĩa đệm tầng L2-L3, di trú xuống dưới ở ngách bên trái, ép mặt trước bao màng cứng, làm hẹp ngách bên trái, chèn rễ L3 trái. Thoát vị đĩa đệm dạng trung tâm tầng L4-L5, có rách vòng xơ, có mảnh rời di trú xuống dưới ở ngách bên phải, ép mặt trước bao màng cứng, chèn ép rễ L5 phải. Thoái hóa cột sống thắt lưng.
  đọc tiếp
 • Thoát vị đĩa đệm L4 L5Thoát vị đĩa đệm L4 L5
  Thoát vị đĩa đệm L4 L5, kích thước 6mm, chèn ép vào rễ thần kinh L5 hai bên và gây hẹp ống sống (đường kính trước - sau #6mm)
  đọc tiếp
 • Rách bao xơ đĩa đệm Rách bao xơ đĩa đệm
  Rách bao xơ đĩa đệm hay còn gọi là rách vòng xơ đĩa đệm. Khi bao xơ bị rách làm cho nhân nhầy đĩa đệm thoát ra ngoài gây nên bệnh thoát vị đĩa đệm. Điều trị rách bao xơ đĩa đệm phải dùng những vị thuốc có tác dụng chữa lành vết thương, vết rách. Khi thuốc ngấm vào cơ thể giúp hồi phục bao xơ đĩa đệm, giúp gân cơ dây chằng chắc khỏe dẻo dai, chữa hết bệnh vài năm sau cũng không bị đau nhức trở lại.
  đọc tiếp
 • Thuốc trị thoát vị đĩa đệmThuốc trị thoát vị đĩa đệm
  Thuốc trị thoát vị đĩa đệm tốt nhất là thuốc chữa hết bệnh, hết đau, hết nhức. Khi chữa khỏi thoát vị đĩa đệm, người bệnh không phải uống thêm thuốc gì cũng không bị đau lại. Đây là thuốc do Lương y Nguyễn Văn Minh khám bệnh, kê đơn thuốc cho mỗi người theo mức độ thoát vị đĩa đệm, bị bệnh trong bao lâu, chèn ép dây thần kinh ra sao, có hẹp lỗ liên hợp hay không? Nên thuốc có tác dụng trị bệnh thoát vị đĩa đệm rất tốt.
  đọc tiếp