Thầy thuốc có kinh nghiệm trên 25 năm, khám chữa bệnh bằng thuốc y học cổ truyền. Web: thoatvidiadem.top và chuabenhthoatvidiadem.vn

 

Thoát vị đĩa đệm L4/5 và lồi đĩa đệm L5/S1 có chữa khỏi được không.

Khi chụp MRI phát hiện bị thoát vị đĩa đệm cột sống; L4/5, L5/S1...Nhiều người hay lo sợ tự hỏi; thoát vị đĩa đệm L4/5, L5/S1 có chữa khỏi được không? bệnh thoát vị đĩa đệm có nguy hiểm không? chữa thoát vị đĩa đệm ở đâu tốt? điều trị thoát vị đĩa đệm trong thời gian bao lâu thì khỏi?.v.v. Câu trả lời chính xác nhất là từ bệnh nhân cũ của phòng khám.

Dưới đây là cuộc điện thoại của bác Chính, bệnh nhân cũ đã được tôi chữa khỏi thoát vị đĩa đệm cách nay cả năm. Hôm nay bác hỏi xem tôi có chữa bệnh đau thắt ngực không? rồi bác Chính kể "Năm ngoái tôi uống 30 thang thuốc của thầy đã khỏi hẳn thoát vị đĩa đệm". Tôi thật cảm động và ấn tượng với câu nói của bác "Nhờ thầy mà tôi không phải mổ thoát vị đĩa đệm". Tôi xin cảm ơn bác đồng ý cho chia sẻ ý kiến của bác về cách chữa thoát vị đĩa đệm bằng đông y của tôi. 

Thoát vị đĩa đệm 

Đây là kết quả chụp MRI năm ngoái, bác Chính đồng ý chia sẻ (*)

Mời quý vị nghe trực tiếp cuộc nói chuyện dưới đây của bác Chính và lương y Nguyễn Văn Minh để rõ hơn.

Thoát vị đĩa đệm L4 L5

Do ảnh chụp PHIẾU KẾT QUẢ MRI của bác Chính ở trên cỡ chữ hơi nhỏ, tôi chép lại KẾT LUẬN của bác sĩ để bạn đọc dễ nhìn như sau:

Thoát vị đĩa đệm tầng L4/5 ra sau trung tâm, kích thước #6-6,5mm, chèn ép vào rễ thần kinh L5 hai bên và gây hẹp ống sống (ĐK trước-sau #6mm). Tầng L5/S1 lồi đĩa đệm ra sau, kích thước #3-4mm, ép vào bao màng cứng ống sống nhưng không ảnh hưởng rễ thần kinh hai bên. 

(*)  "Lưu ý: tác dụng của thuốc uống, thuốc đắp chữa thoát vị đĩa đệm/ nhanh hay chậm tùy theo tình trạng, triệu chứng bệnh của mỗi nguời"

Xem kênh   YouTube của Lương y Nguyễn văn Minh

Lương y Nguyễn Văn Minh khám chữa bệnh thoát vị đĩa đệm, tại địa chỉ: 856/6 Quang Trung, Phường 8, Quận Gò Vấp, TP.HCM. Điện thoại, Zalo: 0913503552 - Cố định: 028.6295.1367

Trang web chia sẻ kiến thức chữa bệnh Thoát Vị Đĩa Đệm bằng đông y: 

thoatvidiadem.top

chuabenhthoatvidiadem.vn

 
ĐÁNH GIÁ : Thoát vị đĩa đệm L4/5 và lồi đĩa đệm L5/S1 có chữa khỏi được không. 4.1/5 trong 207 đánh giá  
 

  • 5 sao 92
  • 4 sao 58
  • 3 sao 43
  • 2 sao 10
  • 1 sao 4
, , , ,

Nghe trực tiếp những người được lương y Minh chữa khỏi thoát vị đĩa đệm

Video ghi hình ở phòng khám đông y Bảo Minh

    https://www.youtube.com/embed/Lkz7dZ0HQrc