Thầy thuốc có kinh nghiệm trên 25 năm chữa thoát vị đĩa đệm bằng thuốc đông y. Web: thoatvidiadem.top và chuabenhthoatvidiadem.vn

 

Thoát vị đĩa đệm gây nên đau lưng, đau hông và chân: Xem cách chữa ở TP.HCM

Thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng gây nên đau lưng, đau hông, có khi đau dọc xuống một hoặc hai chân. Nếu uống thuốc giảm đau thì chỉ đỡ đau được vài tiếng, không uống lại đau. Điều trị thoát vị đĩa đệm bằng cách uống thuốc kháng viêm giảm đau như vậy vài lần không khỏi, bác sĩ sẽ tư vấn người bệnh nên phẫu thuật để khỏi đau. Trước khi bạn hoặc người thân quyết định phẫu thuật, hãy liên hệ lương y Nguyễn văn Minh nhờ tư vấn. Có rất nhiều người trong số đó đã khỏi bệnh thoát vị đĩa đệm mà không cần phẫu thuật.

Thuốc chữa thoát vị đĩa đệm

Dưới đây là trường hợp của chị Lê Thị Thu Thủy, ở địa chỉ: 50 Trần Nhật Duật, phường Đạt Hiếu, thị xã Buôn Hồ, tỉnh Đắk Lắk. Chị Thủy đã chữa khỏi bệnh thoát vị đĩa đệm tại phòng khám của lương y Nguyễn Văn Minh, chị gọi điện thông báo với lương y đã khỏi bệnh hoàn toàn. Tôi đã xin phép và được sự đồng ý của chị Thủy cho chia sẻ bệnh án chụp MRI của chị tại bệnh viện Hòa Hảo TP. HCM.

Thoát vị đĩa đệm thắt lưng

Kết luận của bác sĩ chụp MRI ở bệnh viện Hòa Hảo TP.HCM cho chị Thủy như sau:

Trượt L5-S1. Thoái hóa mấu khớp bên L5-S1 hai bên.

Thoát vị đĩa đệm trung tâm tầng L3-4, L5-S1, chèn ép rễ L4, S1 hai bên.

Thoái hóa cột sống thắt lưng

Sau khi trị khỏi bệnh tại phòng khám của lương y Nguyễn Văn Minh, chị Thủy có gọi điện yêu cầu lưu bệnh án để sau này có gì sẽ sử dụng tiếp.

Để khách quan, tôi; Lương y Nguyễn Văn Minh đã xin phép chị cho chia sẻ bệnh án và cuộc nói chuyện chân thực giữa tôi và chị.

Chữa thoát vị đĩa đệm hết đau nhức.

Tôi đã điều trị bệnh cho chị bằng cách; Trong uống thuốc thang, ngoài bóp thuốc bóp, chỗ nào đau nhiều thì đắp thuốc bào chế sẵn, kết quả: Sau hơn 1 tháng chị đã khỏi hẳn (*)

(*)   "Lưu ý: thuốc chữa thoát vị đĩa đệm có tác dụng nhanh/ chậm có thể thay đổi tùy theo bệnh mỗi nguời"
Khám chữa thoát vị đĩa đệm ở Tp. Hồ Chí Minh: 856/6 Quang Trung, Quận Gò Vấp.

ĐT, Zalo của Lương y Nguyễn Văn Minh: 0913503552 - Cố định: 028.6295.1367. 

Gmail Lương y Nguyễn Văn Minh: luongynguyenvanminh@gmail.com

Đường đi đến phòng khám đông y bảo Minh chữa thoát vị đĩa đệm, tốt nhất nên sử dụng Google Map chỉ đường.

Trang web Thoát Vị Đĩa Đệm của phòng khám:

thoatvidiadem.top và chuabenhthoatvidiadem.vn

 
ĐÁNH GIÁ : Thoát vị đĩa đệm gây nên đau lưng, đau hông và chân: Xem cách chữa ở TP.HCM 4/5 trong 306 đánh giá  
 

 • 5 sao 93
 • 4 sao 130
 • 3 sao 74
 • 2 sao 7
 • 1 sao 2
, , ,

Kết quả điều trị thoát vị đĩa đệm

Video ghi hình ở phòng khám đông y Bảo Minh

https://www.youtube.com/embed/Lkz7dZ0HQrc

 • Lương y Nguyễn Văn Minh chữa thoát vị đĩa đệm, nhiều người không phải mổ thoát vị đĩa đệm.Lương y Nguyễn Văn Minh chữa thoát vị đĩa đệm, nhiều người không phải mổ thoát vị đĩa đệm.
  Chữa bệnh thoát vị đĩa đệm cột sống bằng thuốc đông y là thế mạnh của y học cổ truyền, với thâm niên hơn 25 năm trong nghề, Lương y Nguyễn Văn Minh đã chữa cho rất nhiều người khỏi bệnh, giúp họ không phải mổ thoát vị đĩa đệm. Những người bị bệnh nhẹ không cần phải xem hết, nghe hết nội dung, trường hợp bị thoát vị đĩa đệm nặng, có chỉ định mổ của bác sĩ, nhưng không muốn mổ, hãy nghe và xem hết những nội dung được quý bệnh nhân đã khỏi bệnh chia sẻ ở đây.
  đọc tiếp
 • Thoát vị đĩa đệm L4-L5, L5-S1, chèn ép rễ thần kinh Thoát vị đĩa đệm L4-L5, L5-S1, chèn ép rễ thần kinh
  Thoát vị đĩa đệm L4-L5 ra sau #5mm, chèn ép bao màng cứng, gây hẹp lỗ liên hợp hai bên, chèn ép rễ thần kinh L4, L5. Thoát vị đĩa đệm L5-S1 trung tâm ra sau #5mm, chèn ép mặt trước bao màng cứng, gây hẹp lỗ liên hợp hai bên, chèn ép rễ thần kinh L5, S1.
  đọc tiếp
 • Thoát vị đĩa đệm, rách vòng xơ, chèn rễ L3 trái, chèn rễ L5 phải.Thoát vị đĩa đệm, rách vòng xơ, chèn rễ L3 trái, chèn rễ L5 phải.
  Lồi kèm thoát vị đĩa đệm tầng L2-L3, di trú xuống dưới ở ngách bên trái, ép mặt trước bao màng cứng, làm hẹp ngách bên trái, chèn rễ L3 trái. Thoát vị đĩa đệm dạng trung tâm tầng L4-L5, có rách vòng xơ, có mảnh rời di trú xuống dưới ở ngách bên phải, ép mặt trước bao màng cứng, chèn ép rễ L5 phải. Thoái hóa cột sống thắt lưng.
  đọc tiếp
 • Thoát vị đĩa đệm L4 L5Thoát vị đĩa đệm L4 L5
  Thoát vị đĩa đệm L4 L5, kích thước 6mm, chèn ép vào rễ thần kinh L5 hai bên và gây hẹp ống sống (đường kính trước - sau #6mm)
  đọc tiếp
 • Rách bao xơ đĩa đệm Rách bao xơ đĩa đệm
  Rách bao xơ đĩa đệm hay còn gọi là rách vòng xơ đĩa đệm. Khi bao xơ bị rách làm cho nhân nhầy đĩa đệm thoát ra ngoài gây nên bệnh thoát vị đĩa đệm. Điều trị rách bao xơ đĩa đệm phải dùng những vị thuốc có tác dụng chữa lành vết thương, vết rách. Khi thuốc ngấm vào cơ thể giúp hồi phục bao xơ đĩa đệm, giúp gân cơ dây chằng chắc khỏe dẻo dai, chữa hết bệnh vài năm sau cũng không bị đau nhức trở lại.
  đọc tiếp
 • Thuốc trị thoát vị đĩa đệmThuốc trị thoát vị đĩa đệm
  Thuốc trị thoát vị đĩa đệm tốt nhất là thuốc chữa hết bệnh, hết đau, hết nhức. Khi chữa khỏi thoát vị đĩa đệm, người bệnh không phải uống thêm thuốc gì cũng không bị đau lại. Đây là thuốc do Lương y Nguyễn Văn Minh khám bệnh, kê đơn thuốc cho mỗi người theo mức độ thoát vị đĩa đệm, bị bệnh trong bao lâu, chèn ép dây thần kinh ra sao, có hẹp lỗ liên hợp hay không? Nên thuốc có tác dụng trị bệnh thoát vị đĩa đệm rất tốt.
  đọc tiếp