Thầy thuốc có kinh nghiệm trên 25 năm, khám chữa bệnh bằng thuốc y học cổ truyền. Web: thoatvidiadem.top và chuabenhthoatvidiadem.vn

 

Thoát vị đĩa đệm gây nên đau lưng, đau hông và chân: Xem cách chữa ở TP.HCM

Thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng gây nên đau lưng, đau hông, có khi đau dọc xuống một hoặc hai chân. Nếu uống thuốc giảm đau thì chỉ đỡ đau được vài tiếng, không uống lại đau. Điều trị thoát vị đĩa đệm bằng cách uống thuốc kháng viêm giảm đau như vậy vài lần không khỏi, bác sĩ sẽ tư vấn người bệnh nên phẫu thuật để khỏi đau. Trước khi bạn hoặc người thân quyết định phẫu thuật, hãy liên hệ lương y Nguyễn văn Minh nhờ tư vấn. Có rất nhiều người trong số đó đã khỏi bệnh thoát vị đĩa đệm mà không cần phẫu thuật.

Dưới đây là trường hợp của chị Lê Thị Thu Thủy, ở địa chỉ: 50 Trần Nhật Duật, phường Đạt Hiếu, thị xã Buôn Hồ, tỉnh Đắk Lắk. Chị Thủy đã chữa khỏi bệnh thoát vị đĩa đệm tại phòng khám của lương y Nguyễn Văn Minh, chị gọi điện thông báo với lương y đã khỏi bệnh hoàn toàn. Tôi đã xin phép và được sự đồng ý của chị Thủy cho chia sẻ bệnh án chụp MRI của chị tại bệnh viện Hòa Hảo TP. HCM.

Thoát vị đĩa đệm thắt lưng

Kết luận của bác sĩ chụp MRI ở bệnh viện Hòa Hảo TP.HCM cho chị Thủy như sau:

Trượt L5-S1. Thoái hóa mấu khớp bên L5-S1 hai bên.

Thoát vị đĩa đệm trung tâm tầng L3-4, L5-S1, chèn ép rễ L4, S1 hai bên.

Thoái hóa cột sống thắt lưng

Sau khi trị khỏi bệnh tại phòng khám của lương y Nguyễn Văn Minh, chị Thủy có gọi điện yêu cầu lưu bệnh án để sau này có gì sẽ sử dụng tiếp.

Để khách quan, tôi; Lương y Nguyễn Văn Minh đã xin phép chị cho chia sẻ bệnh án và cuộc nói chuyện chân thực giữa tôi và chị.

Thoát vị đĩa đệm 

Tôi đã điều trị bệnh cho chị bằng cách; Trong uống thuốc thang, ngoài bóp thuốc bóp, chỗ nào đau nhiều thì đắp thuốc bào chế sẵn, kết quả: Sau hơn 1 tháng chị đã khỏi hẳn (*)

(*)   "Lưu ý: thuốc chữa thoát vị đĩa đệm có tác dụng nhanh/ chậm có thể thay đổi tùy theo bệnh mỗi nguời"
Khám chữa thoát vị đĩa đệm ở Tp. Hồ Chí Minh: 856/6 Quang Trung, Quận Gò Vấp. ĐT, Zalo của Lương y Nguyễn Văn Minh: 0913503552 - 028.6295.1367. 

Gmail Lương y Nguyễn Văn Minh: luongynguyenvanminh@gmail.com

Google Map đường đến phòng khám đông y bảo Minh chữa thoát vị đĩa đệm:

thoatvidiadem cotsong

Trang web Thoát Vị Đĩa Đệm của phòng khám:

thoatvidiadem.top và chuabenhthoatvidiadem.vn

 
ĐÁNH GIÁ : Thoát vị đĩa đệm gây nên đau lưng, đau hông và chân: Xem cách chữa ở TP.HCM 4.1/5 trong 226 đánh giá  
 

  • 5 sao 87
  • 4 sao 77
  • 3 sao 54
  • 2 sao 6
  • 1 sao 2
, , ,

Kết quả điều trị thoát vị đĩa đệm

Video ghi hình ở phòng khám đông y Bảo Minh

    https://www.youtube.com/embed/Lkz7dZ0HQrc