Thầy thuốc có kinh nghiệm trên 25 năm, khám chữa bệnh bằng thuốc y học cổ truyền. Web: thoatvidiadem.top và chuabenhthoatvidiadem.vn

 

Thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng - Cách chữa khỏi bệnh không tái phát

Năm ngoái, anh Trần Văn Dùm 29 tuổi bị thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng. Tôi đã chữa khỏi bệnh thoát vị đĩa đệm cho anh bằng thuốc uống và thuốc đắp cột sống, sau gần 1 tháng đã khỏi hẳn. Hôm nay tôi gọi điện hỏi thăm, anh cho biết không còn bị đau nhức và đi làm việc bình thường. 

 

Chữa thoát vị đĩa đệm 

Bác sĩ chụp MRI kết luận bệnh của anh Dùm như sau:

- Vẹo nhẹ cột sống thắt lưng sang phải.

- Thoái hóa đĩa đệm cột sống thắt lưng

- Thoát vị đĩa đệm tầng L5/S1 ra sau trung tâm, hẹp ngách hai bên, chèn ép mặt trước bao màng cứng, hẹp lỗ liên hợp L5/S1 hai bên, chèn ép rễ thần kinh L5, S1 hai bên, hẹp nặng ống sống.

Sau khi điều trị thoát vị đĩa đệm trong các bệnh viện tại TP.HCM mấy tháng không hết đau, bác sĩ điều trị khuyên nên mổ thoát vị đĩa đệm. Khi chuẩn bị vào mổ thoát vị đĩa đệm ở bệnh viện Chợ Rẫy, anh Dùm có người mách tới gặp lương y Minh để chữa bệnh.

Do anh Dùm đã chữa trị ở nhiều nơi, tốn kém nhiều mà không khỏi hẳn, đến khi tôi chữa khỏi bệnh cho anh, anh và gia đình rất mừng và biết ơn nhà thuốc. Anh Dùm và gia đình đồng ý cho nhà thuốc được sử dụng hình ảnh và bệnh án thoát vị đĩa đệm của anh, với mục đích giúp cho những ai không muốn mổ thoát vị đĩa đệm tham khảo. Tôi xin chân thành cám ơn anh và gia đình. 

Hãy bấm vào mũi tên dưới đây để nghe ý kiến của anh Dùm về cách chữa thoát vị đĩa đệm của lương y Nguyễn Văn Minh - Phòng Khám Đông Y Bảo Minh.

https://chuabenhthoatvidiadem.vn/ thoatvidiadem L5/S1

Nếu bạn đọc ở gần có thể tham khảo địa chỉ của anh Dùm: Ấp Long Phú, xã Hòa Long, huyện Lai Vung, tỉnh Đồng Tháp (*)

(*)  "Lưu ý: tác dụng của thuốc uống, thuốc đắp chữa thoát vị đĩa đệm/ liệu trình điều trị bệnh có thể thay đổi tùy theo cơ địa mỗi nguời"

Phòng khám chữa bệnh thoát vị đĩa đệm của lương y Nguyễn văn Minh có địa chỉ duy nhất: 856/6 Quang Trung, Quận Gò Vấp, TP. HCM. Zalo Lương y Nguyễn Văn Minh tư vấn trực tiếp: 0913503552 - 028.6295.1367

Xem video cách chữa bệnh thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng

Quay lại trang chủ: 

Cách Chữa Bệnh Thoát Vị Đĩa Đệm 

chuabenhthoatvidiadem.vn/
 
ĐÁNH GIÁ : Thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng - Cách chữa khỏi bệnh không tái phát 4.2/5 trong 309 đánh giá  
 

  • 5 sao 146
  • 4 sao 95
  • 3 sao 54
  • 2 sao 10
  • 1 sao 4
, , ,

Kết quả điều trị thoát vị đĩa đệm

Video ghi hình ở phòng khám đông y Bảo Minh

    https://www.youtube.com/embed/Lkz7dZ0HQrc