Thầy thuốc có kinh nghiệm trên 25 năm chữa thoát vị đĩa đệm bằng thuốc đông y. Web: thoatvidiadem.top và chuabenhthoatvidiadem.vn

 

Thoát vị đĩa đệm cổ C4 C5 C6, chèn rễ thần kinh C6

Bệnh thoái hóa mất nước có thoát vị đĩa đệm C4-C5-C6 ra sau trung tâm, chèn lõm bao màng cứng, không chèn ép tủy cổ, chèn rễ thần kinh C6 hai bên. Hình thoái hóa mọc gai xương các thân đốt C4-C6. Trượt thân đốt C5/C6 ra sau độ 1 gây chèn hẹp ống sống.

Trên đây là kết luận của bác sĩ chuyên khoa, bệnh viện quốc tế chấn thương chỉnh hình Sài Gòn ITO. Tờ kết quả MRI này, người bệnh chụp năm 2014, hôm nay 04/1/2020, tôi; Lương y Nguyễn Văn Minh gọi điện hỏi thăm, anh vui vẻ thông báo về tình trạng bệnh của mình, tôi đã xin phép và được anh đồng ý cho chia sẻ bệnh án, địa chỉ để giới thiệu. Những ai bị thoát vị đĩa đệm cổ, nếu ở gần có thể ghé địa chỉ của anh để hỏi thêm kinh nghiệm chữa bệnh.

 

Thoát vị đĩa đệm cổ C4 C5 C6, chèn rễ thần kinh

Lương y Nguyễn Văn Minh chữa thoát vị đĩa đệm, được nhiều người quý mến và giới thiệu với bạn bè người quen, điều này có được là do uy tín của thầy thuốc. Tạo dựng uy tín bằng sự thật chữa khỏi bệnh, giúp nhiều người bớt đi những cơn đau, tránh không phải can thiệp bằng ngoại khoa, giúp họ sinh hoạt lao động bình thường.

Mời bạn đọc bấm vào mũi tên dưới để nghe sự thật.

Thoát vị đĩa đệm cổ

Bạn muốn tìm hiểu về thầy thuốc nào đó chữa thoát vị đĩa đệm có giỏi không, thuốc chữa bệnh có tốt không, uy tín của phòng khám như thế nào? Hãy lên mạng gõ nội dung cần tìm, Google sẽ tìm nội dung, bạn hãy tham khảo trước khi quyết định chữa thoát vị đĩa đệm ở đâu. 

Thoát vị đĩa đệm cột sống cổ

Quý khách đến khám chữa bệnh tại phòng khám đông y Bảo Minh được bảo mật thông tin. Phòng khám chỉ chia sẻ ý kiến khi được sự đồng ý của quý bệnh nhân, sau này vì bất cứ lý do gì quý khách không muốn công bố thông tin ở đây nữa, chúng tôi sẽ gỡ bài đăng xuống.  Xin trân trọng cảm ơn quý khách.

Xem Chính sách bảo mật thông tin - Thoát Vị Đĩa Đệm

Trang web của phòng khám chuyên trị Thoát Vị Đĩa Đệm:

thoatvidiadem.top

chuabenhthoatvidiadem.vn

Thuốc đặc trị thoát vị đĩa đệm

chuabenhthoatvidiadem.vn
 
ĐÁNH GIÁ : Thoát vị đĩa đệm cổ C4 C5 C6, chèn rễ thần kinh C6 4.1/5 trong 70 đánh giá  
 

 • 5 sao 20
 • 4 sao 38
 • 3 sao 11
 • 2 sao 1
 • 1 sao 0
, ,
Video ghi hình ở phòng khám đông y Bảo Minh

https://www.youtube.com/embed/Lkz7dZ0HQrc

 • Lương y Nguyễn Văn Minh chữa thoát vị đĩa đệm, nhiều người không phải mổ thoát vị đĩa đệm.Lương y Nguyễn Văn Minh chữa thoát vị đĩa đệm, nhiều người không phải mổ thoát vị đĩa đệm.
  Chữa bệnh thoát vị đĩa đệm cột sống bằng thuốc đông y là thế mạnh của y học cổ truyền, với thâm niên hơn 25 năm trong nghề, Lương y Nguyễn Văn Minh đã chữa cho rất nhiều người khỏi bệnh, giúp họ không phải mổ thoát vị đĩa đệm. Những người bị bệnh nhẹ không cần phải xem hết, nghe hết nội dung, trường hợp bị thoát vị đĩa đệm nặng, có chỉ định mổ của bác sĩ, nhưng không muốn mổ, hãy nghe và xem hết những nội dung được quý bệnh nhân đã khỏi bệnh chia sẻ ở đây.
  đọc tiếp
 • Thoát vị đĩa đệm L4-L5, L5-S1, chèn ép rễ thần kinh Thoát vị đĩa đệm L4-L5, L5-S1, chèn ép rễ thần kinh
  Thoát vị đĩa đệm L4-L5 ra sau #5mm, chèn ép bao màng cứng, gây hẹp lỗ liên hợp hai bên, chèn ép rễ thần kinh L4, L5. Thoát vị đĩa đệm L5-S1 trung tâm ra sau #5mm, chèn ép mặt trước bao màng cứng, gây hẹp lỗ liên hợp hai bên, chèn ép rễ thần kinh L5, S1.
  đọc tiếp
 • Thoát vị đĩa đệm, rách vòng xơ, chèn rễ L3 trái, chèn rễ L5 phải.Thoát vị đĩa đệm, rách vòng xơ, chèn rễ L3 trái, chèn rễ L5 phải.
  Lồi kèm thoát vị đĩa đệm tầng L2-L3, di trú xuống dưới ở ngách bên trái, ép mặt trước bao màng cứng, làm hẹp ngách bên trái, chèn rễ L3 trái. Thoát vị đĩa đệm dạng trung tâm tầng L4-L5, có rách vòng xơ, có mảnh rời di trú xuống dưới ở ngách bên phải, ép mặt trước bao màng cứng, chèn ép rễ L5 phải. Thoái hóa cột sống thắt lưng.
  đọc tiếp
 • Thoát vị đĩa đệm L4 L5Thoát vị đĩa đệm L4 L5
  Thoát vị đĩa đệm L4 L5, kích thước 6mm, chèn ép vào rễ thần kinh L5 hai bên và gây hẹp ống sống (đường kính trước - sau #6mm)
  đọc tiếp
 • Rách bao xơ đĩa đệm Rách bao xơ đĩa đệm
  Rách bao xơ đĩa đệm hay còn gọi là rách vòng xơ đĩa đệm. Khi bao xơ bị rách làm cho nhân nhầy đĩa đệm thoát ra ngoài gây nên bệnh thoát vị đĩa đệm. Điều trị rách bao xơ đĩa đệm phải dùng những vị thuốc có tác dụng chữa lành vết thương, vết rách. Khi thuốc ngấm vào cơ thể giúp hồi phục bao xơ đĩa đệm, giúp gân cơ dây chằng chắc khỏe dẻo dai, chữa hết bệnh vài năm sau cũng không bị đau nhức trở lại.
  đọc tiếp
 • Thuốc trị thoát vị đĩa đệmThuốc trị thoát vị đĩa đệm
  Thuốc trị thoát vị đĩa đệm tốt nhất là thuốc chữa hết bệnh, hết đau, hết nhức. Khi chữa khỏi thoát vị đĩa đệm, người bệnh không phải uống thêm thuốc gì cũng không bị đau lại. Đây là thuốc do Lương y Nguyễn Văn Minh khám bệnh, kê đơn thuốc cho mỗi người theo mức độ thoát vị đĩa đệm, bị bệnh trong bao lâu, chèn ép dây thần kinh ra sao, có hẹp lỗ liên hợp hay không? Nên thuốc có tác dụng trị bệnh thoát vị đĩa đệm rất tốt.
  đọc tiếp