Thầy thuốc có kinh nghiệm trên 25 năm, khám chữa bệnh bằng thuốc y học cổ truyền. Web: thoatvidiadem.top và chuabenhthoatvidiadem.vn

 

Thoát vị đĩa đệm cổ C4 C5 C6, chèn rễ thần kinh C6

Bệnh thoái hóa mất nước có thoát vị đĩa đệm C4-C5-C6 ra sau trung tâm, chèn lõm bao màng cứng, không chèn ép tủy cổ, chèn rễ thần kinh C6 hai bên. Hình thoái hóa mọc gai xương các thân đốt C4-C6. Trượt thân đốt C5/C6 ra sau độ 1 gây chèn hẹp ống sống.

Trên đây là kết luận của bác sĩ chuyên khoa, bệnh viện quốc tế chấn thương chỉnh hình Sài Gòn ITO. Tờ kết quả MRI này, người bệnh chụp năm 2014, hôm nay 04/1/2020, tôi; Lương y Nguyễn Văn Minh gọi điện hỏi thăm, anh vui vẻ thông báo về tình trạng bệnh của mình, tôi đã xin phép và được anh đồng ý cho chia sẻ bệnh án, địa chỉ để giới thiệu. Những ai bị thoát vị đĩa đệm cổ, nếu ở gần có thể ghé địa chỉ của anh để hỏi thêm kinh nghiệm chữa bệnh.

 

Thoát vị đĩa đệm cổ C4 C5 C6, chèn rễ thần kinh

Lương y Nguyễn Văn Minh chữa thoát vị đĩa đệm, được nhiều người quý mến và giới thiệu với bạn bè người quen, điều này có được là do uy tín của thầy thuốc. Tạo dựng uy tín bằng sự thật chữa khỏi bệnh, giúp nhiều người bớt đi những cơn đau, tránh không phải can thiệp bằng ngoại khoa, giúp họ sinh hoạt lao động bình thường.

Mời bạn đọc bấm vào mũi tên dưới để nghe sự thật.

Thoát vị đĩa đệm cổ

Bạn muốn tìm hiểu về thầy thuốc nào đó chữa thoát vị đĩa đệm có giỏi không, thuốc chữa bệnh có tốt không, uy tín của phòng khám như thế nào? Hãy lên mạng gõ nội dung cần tìm, Google sẽ tìm nội dung, bạn hãy tham khảo trước khi quyết định chữa thoát vị đĩa đệm ở đâu. 

Quý khách đến khám chữa bệnh tại phòng khám đông y Bảo Minh được bảo mật thông tin. Phòng khám chỉ chia sẻ ý kiến khi được sự đồng ý của quý bệnh nhân, sau này vì bất cứ lý do gì quý khách không muốn công bố thông tin ở đây nữa, chúng tôi sẽ gỡ bài đăng xuống.  Xin trân trọng cảm ơn quý khách.

Xem Chính sách bảo mật thông tin - Thoát Vị Đĩa Đệm

Trang web của phòng khám chuyên trị Thoát Vị Đĩa Đệm:

thoatvidiadem.top

chuabenhthoatvidiadem.vn

Thuốc đặc trị thoát vị đĩa đệm

chuabenhthoatvidiadem.vn
 
ĐÁNH GIÁ : Thoát vị đĩa đệm cổ C4 C5 C6, chèn rễ thần kinh C6 4.2/5 trong 55 đánh giá  
 

  • 5 sao 18
  • 4 sao 29
  • 3 sao 8
  • 2 sao 0
  • 1 sao 0
, ,
Video ghi hình ở phòng khám đông y Bảo Minh

    https://www.youtube.com/embed/Lkz7dZ0HQrc