Thầy thuốc có kinh nghiệm trên 20 năm, khám chữa bệnh bằng thuốc y học cổ truyền.

 

Thoái hóa cột sống thắt lưng, gai đốt sống, thoát vị đĩa đệm, có chữa được không?

Chụp MRI phát hiện: Thoái hóa cột sống thắt lưng, gai thoái hóa các đốt sống thắt lưng, thoái hóa mất nước đĩa đệm thắt lưng, thoát vị đĩa đệm tầng L4L5 ra sau #5mm, liệu có chữa được không? Nhiều người thấy bác sĩ kết luận như vậy thường lo lắng, sợ bệnh cột sống như vậy không chữa được. Hãy xem lương y có trên 20 năm kinh nghiệm chữa bệnh cột sống nói chuyện dưới đây:

Nhấp vào đây nghe anh Phúc thông báo hết đau thắt lưng.mp3

Hơn 20 năm chữa bệnh đau cột sống bởi: thoát vị đĩa đệm, thoái hóa cột sống, gai cột sống. Tôi đã đúc rút cho mình rất nhiều kinh nghiệm trong việc điều trị các chứng đau cột sống. Nhiều người được tôi chữa khỏi cách nay đã lâu, khi gặp lại họ đều thông báo: "Thầy chữa cho em khỏi bệnh thoát vị đĩa đệm, thuốc của thầy hay quá, lâu rồi em không thấy đau lại" (*)

Tôi xin chân thành cảm ơn nhiều quý bệnh nhân đã động viên, khích lệ và đồng ý cho tôi chia sẻ bệnh án cũng như mức độ khỏi bệnh của mình tại trang web này, để tôi phổ biến rộng rãi hơn nữa cách chữa bệnh bằng thuốc đông y. 

Kết quả tìm kiếm

Lương y Nguyễn Văn Minh - Thầy thuốc chữa thoát vị đĩa đệm tại Sài Gòn

(*)   "Lưu ý: tác dụng của bài thuốc chữa thoát vị đĩa đệm/ nhanh hay chậm có thể thay đổi tùy tình trạng bệnh mỗi nguời"

Phòng khám lương y Nguyễn Văn Minh: 856/6 Quang Trung, Gò Vấp, Tp.HCM.

Nội dung về cách trị bệnh thoát vị đĩa đệm ở trang web: 

chuabenhthoatvidiadem.vn, được Lương y Nguyễn Văn Minh đúc rút từ kinh nghiệm hơn 20 năm trị bệnh, không tự ý sao chép khi chưa được sự đồng ý của lương y.

 
ĐÁNH GIÁ : Thoái hóa cột sống thắt lưng, gai đốt sống, thoát vị đĩa đệm, có chữa được không? 4.1/5 trong 75 đánh giá  
 

  • 5 sao 34
  • 4 sao 22
  • 3 sao 15
  • 2 sao 3
  • 1 sao 1
, , , ,

Nghe trực tiếp những người được lương y Minh chữa khỏi thoát vị đĩa đệm

Video ghi hình ở phòng khám đông y Bảo Minh

    https://www.youtube.com/embed/Lkz7dZ0HQrc