Thầy thuốc có kinh nghiệm trên 25 năm chữa thoát vị đĩa đệm bằng thuốc đông y. Web: thoatvidiadem.top và chuabenhthoatvidiadem.vn

 

Kết quả điều trị thoát vị đĩa đệm

 • Chữa thoát vị đĩa đệm bằng đông y ở TP. HCM
  Chữa bệnh thoát vị đĩa đệm bằng đông y là gì? cách chữa bằng đông y có khỏi hẳn được không? Trăm nghe không bằng một thấy! Đây là hình ảnh và bệnh án thoát vị đĩa đệm của bác Quế ở TP. HCM. Lương y Nguyễn Văn Minh đã chữa thoát vị đĩa đệm cho bác bằng thuốc đông y đặc trị, sau 20 ngày đã bớt bệnh tới 90%. Hôm nay bác Quế tái khám và kể chuyện bệnh của bác đã đỡ như thế nào, tôi đã ...
  đọc tiếp
 • Chữa bệnh thoát vị đĩa đệm bằng đông y ở đâu tốt
  Chữa bệnh thoát vị đĩa đệm bằng đông y ở đâu tốt
  Chữa bệnh thoát vị đĩa đệm bằng đông y ở đâu tốt, làm sao tìm được thầy thuốc đông y giỏi chuyên môn chữa bệnh đĩa đệm cột sống? Cách tìm hiểu hay nhất là từ người bệnh kể cho bạn biết họ đã chữa bệnh ở đâu, cách chữa bệnh bằng thuốc đông y như thế nào, đơn thuốc chữa thoát vị đĩa đệm có giá bao nhiêu?
  đọc tiếp
 • Cách chữa thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng L4 L5, khỏi bệnh không phải mổ tvdd
  Cách chữa thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng L4 L5, khỏi bệnh không phải mổ tvdd
  Xem cách chữa thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng L4 L5. Chữa khỏi thoát vị đĩa đệm, khỏi đau thắt lưng, không cần mổ thoát vị đĩa đệm, có khả năng hồi phục sức lao động tới 90%.
  đọc tiếp
 • Cách chữa thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng
  Cách chữa thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng
  Cách chữa thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng khỏi hẳn. Đây là cách chữa của lương y Nguyễn Văn Minh tại phòng khám đông y Bảo Minh. Cách chữa này đã mang lại hiệu quả cao, thực tế đã chữa khỏi bệnh cho hàng ngàn người. Một số người bệnh đồng ý chia sẻ bệnh án thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng của mình. Phòng khám đông y Bảo Minh xin chân thành cảm ơn những tấm lòng quý báu của quý bệnh nhân.
  đọc tiếp
 • Trị thoát vị đĩa đệm, hết bệnh hết triệu chứng đau lưng
  Trị thoát vị đĩa đệm, hết bệnh hết triệu chứng đau lưng
  Thoát vị đĩa đệm thắt lưng có triệu chứng phổ biến là đau thắt lưng. Có người còn bị đau xuống mông, đau dọc xuống một hoặc hai bên chân, nhiều khi kèm theo tê chân, mỏi chân và yếu chân. Một triệu chứng nữa là những cơn ho, hắt hơi hoặc thậm chí đi đại tiện rặn mạnh cũng làm người bệnh đau tăng lên. Lương y Nguyễn Văn Minh đã chữa cho hàng ngàn người khỏi bệnh, họ lại giới thiệu người thân tới chữa cũng hết bệnh, ...
  đọc tiếp
 • Thoát vị đĩa đệm thắt lưng L4-L5, L5-S1
  Thoát vị đĩa đệm thắt lưng L4-L5, L5-S1
  Thoát vị đĩa đệm tầng L4/L5, kiểu trung tâm và trong khe liên hợp hai bên, gây hẹp ống sống, hẹp ngách bên và lỗ liên hợp hai bên, chèn ép rễ thần kinh L4,L5 hai bên. Thoát vị đĩa đệm tầng L5/S1, kiểu cạch trung tâm và trong khe liên hợp, gây hẹp ống sống, hẹp ngách bên và lỗ liên hợp, chèn ép rễ thần kinh L5,S1. Thoái hóa đốt sống-đĩa đệm nhiều tầng cột sống thắt lưng. Xem cách chữa tại đây.
  đọc tiếp
 • Chụp MRI cột sống thắt lưng, thoát vị đĩa đệm L5/S1 ra sau # 5mm, chèn ép rễ thần kinh, điều trị 30 ngày khỏi hẳn.
  Chụp MRI cột sống thắt lưng, thoát vị đĩa đệm L5/S1 ra sau # 5mm, chèn ép rễ thần kinh, điều trị 30 ngày khỏi hẳn.
  Bị thoát vị đĩa đệm cột sống cổ, thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng, nhiều người mách nhau: Thầy Bảo Minh chữa thoát vị đĩa đệm hay lắm, đến đấy mà chữa. Tôi coi đó là niềm vinh hạnh khi bệnh nhân tin tưởng vào uy tín chữa bệnh thoát vị đĩa đệm của tôi.
  đọc tiếp
 • Thoát vị đĩa đệm có chữa được không
  Thoát vị đĩa đệm có chữa được không
  Thoát vị đĩa đệm có chữa được không? Chữa thoát vị đĩa đệm có tốn nhiều tiền không? Thời gian chữa trong bao lâu thì khỏi? Lương y bác sĩ nào chữa thoát vị đĩa đệm giỏi? Phòng khám chữa thoát vị đĩa đệm có uy tín ở Sài Gòn nằm ở đường nào? v.v. Nên tìm hiểu từ chính những người đã trị khỏi bệnh kể cho nghe tại đây.
  đọc tiếp
 • Thoát vị đĩa đệm + Thoái hóa cột sống thắt lưng - Uống thuốc gì.
  Thoát vị đĩa đệm + Thoái hóa cột sống thắt lưng - Uống thuốc gì.
  Thoát vị đĩa đệm + Thoái hóa cột sống thắt lưng + Gai thoái hóa các đốt sống thắt lưng. Cách điều trị như thế nào mau khỏi bệnh, uống thuốc gì tốt? Mời quý khách nghe ý kiến của anh Quang ở Tiền Giang, đang uống thuốc và đắp thuốc trị gai cột sống, chữa thoát vị đĩa đệm chia sẻ, phát biểu.
  đọc tiếp
 • Chị Nguyệt ở Hà Nam điều trị thoát vị đĩa đệm được 3 tuần phát biểu ý kiến.
  Chị Nguyệt ở Hà Nam điều trị thoát vị đĩa đệm được 3 tuần phát biểu ý kiến.
  Lương Nguyễn Văn Minh điều trị thoát vị đĩa đệm cho chị Nguyệt ở Xóm 2, xã Nhân Thịnh, huyện Lý Nhân, tỉnh Hà Nam. Sau 3 tuần uống thuốc chị Nguyệt gọi điện báo mức độ hài lòng. Hãy nghe trực tiếp từ chị Nguyệt.
  đọc tiếp
Video ghi hình ở phòng khám đông y Bảo Minh

  https://www.youtube.com/embed/Lkz7dZ0HQrc