Thầy thuốc có kinh nghiệm trên 25 năm, khám chữa bệnh bằng thuốc y học cổ truyền. Web: thoatvidiadem.top và chuabenhthoatvidiadem.vn

 

Hỏi thăm bệnh nhân thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng, nghe ý kiến thông báo thực tế khỏi bệnh.

Tôi trân trọng cảm ơn những bệnh nhân cũ đồng ý chia sẻ, giới thiệu uy tín của lương y Nguyễn Văn Minh về chữa bệnh thoát vị đĩa đệm và những bài thuốc nổi tiếng hiệu nghiệm của phòng khám, đặc trị thoát vị đĩa đệm cột sống cổ, cột sống thắt lưng.

 

Thoat vi dia dem cot song that lung 

Tôi đã chữa khỏi bệnh đau lưng do thoát vị đĩa đệm cho chị Cúc ở ấp Phú An, xã An Phước, huyện Mang Thít, tỉnh Vĩnh Long. Chị Cúc kể: đã uống thuốc nam ở nhiều nơi không khỏi, nhưng từ khi uống thuốc trị thoát vị đĩa đệm ở nhà thuốc đông y Bảo Minh, chị đã hết nhức và ngưng uống thuốc 1 thời gian dài cũng không bị nhức lại. Chị Cúc đã giới thiệu nhiều người quen tới phòng khám của tôi để chữa thoát vị đĩa đệm. Mời quý khách bấm vào mũi tên để nghe chị Cúc kể chuyện (*)

https://chuabenhthoatvidiadem.vn/.mp3

(*)   "Lưu ý: thuốc uống và thuốc đắp chữa thoát vị đĩa đệm/tác dụng nhanh hay chậm có thể thay đổi tùy theo triệu chứng, cơ địa mỗi nguời"

Có thể bạn muốn xem: Video hướng dẫn cách chữa bệnh thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng.

Địa chỉ khám chữa bệnh thoát vị đĩa đệm: 856/6 Quang Trung, Phường 8, Quận Gò Vấp, TPHCM.

 
ĐÁNH GIÁ : Hỏi thăm bệnh nhân thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng, nghe ý kiến thông báo thực tế khỏi bệnh. 4.3/5 trong 149 đánh giá  
 

  • 5 sao 91
  • 4 sao 30
  • 3 sao 18
  • 2 sao 8
  • 1 sao 2
, ,

Kết quả điều trị thoát vị đĩa đệm

Video ghi hình ở phòng khám đông y Bảo Minh

    https://www.youtube.com/embed/Lkz7dZ0HQrc