Thầy thuốc có kinh nghiệm trên 25 năm, khám chữa bệnh bằng thuốc y học cổ truyền. Web: thoatvidiadem.top và chuabenhthoatvidiadem.vn

 

Điều trị thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng; dùng cách nào an toàn mà hiệu quả nhất.

Điều trị thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng; dùng cách nào an toàn mà hiệu quả nhất, thuốc nào không mập, không giữ nước? không tăng cân? không đau dạ dày?...Cách chữa nào không phải nằm viện? khỏi bệnh có phục hồi cột sống để lao động được không?.v.v.Tìm câu trả lời từ chính người bệnh và người thân của họ thống báo.

Lương y Nguyễn Văn Minh đã chữa thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng cho anh Nguyễn Tiến Lành ở Tiền Giang cách nay hơn một năm. Hôm nay lương y Minh tìm lại bệnh án cũ của anh Lành để hỏi thăm. gặp được chị của anh Lành đang sống ở TP HCM, chị cho biết anh Lành đã khỏi hẳn hơn năm nay. Hiện tại anh Lành đang sinh hoạt lao động bình thường, không bị những cơn đau nhức do thoát vị đĩa đệm chèn ép rễ thần kinh gây ra. (*)

Thoát vị đĩa đệm

Bạn hãy bấm vào hình mũi tên ở dưới để nghe cuộc nói chuyện giữa lương y Minh và chị gái anh Nguyễn Tiến Lành, chính chị là người đưa anh Lành lên TP HCM để chữa thoát vị đĩa đệm.

Bạn đang nghe người nhà thông báo anh lành đã khỏi hẳn thoát vị đĩa đệm

(*)   "Lưu ý: thuốc uống và thuốc đắp chữa thoát vị đĩa đệm/tác dụng nhanh hay chậm có thể thay đổi tùy theo chứng bệnh mỗi nguời"

Có thể bạn muốn xem:

 Video chữa bệnh thoát vị đĩa đệm cột sống tại phòng khám đông y Bảo Minh

Địa chỉ chữa bệnh thoát vị đĩa đệm: 856/6 Quang Trung, Phường 8, Quận Gò Vấp, TPHCM.

 
ĐÁNH GIÁ : Điều trị thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng; dùng cách nào an toàn mà hiệu quả nhất. 4.5/5 trong 118 đánh giá  
 

  • 5 sao 86
  • 4 sao 14
  • 3 sao 12
  • 2 sao 5
  • 1 sao 1
, ,

Kết quả điều trị thoát vị đĩa đệm

Video ghi hình ở phòng khám đông y Bảo Minh

    https://www.youtube.com/embed/Lkz7dZ0HQrc