Thầy thuốc có kinh nghiệm trên 25 năm, khám chữa bệnh bằng thuốc y học cổ truyền. Web: thoatvidiadem.top và chuabenhthoatvidiadem.vn

 

Chữa bệnh thoát vị đĩa đệm bằng đông y ở đâu tốt

Chữa bệnh thoát vị đĩa đệm bằng đông y ở đâu tốt, làm sao tìm được thầy thuốc đông y giỏi chuyên môn chữa bệnh đĩa đệm cột sống? Cách tìm hiểu hay nhất là từ người bệnh kể cho bạn biết họ đã chữa bệnh ở đâu, cách chữa bệnh bằng thuốc đông y như thế nào, đơn thuốc chữa thoát vị đĩa đệm có giá bao nhiêu? Khi khỏi bệnh rồi vài năm sau có bị đau lại không?

Mời bạn đọc nghe lời kể của một bệnh nhân ở Hậu Giang, đã chữa khỏi bệnh thoát vị đĩa đệm cách nay một năm rưỡi. Hôm nay bệnh nhân gặp lương y Nguyễn Văn Minh nói chuyện trên điện thoại, quý bệnh nhân đồng ý chia sẻ quá trình chữa bệnh may gặp thầy gặp thuốc, không những chữa khỏi bệnh cho bản thân mình mà còn giúp cho cả người thân khỏi bệnh. Mời bạn đọc bấm vào mũi tên dưới đây để nghe ý kiến chân thực nhất.

thoat vi dia dem

Tôi xin chân thành cảm ơn quý bệnh nhân đã đồng ý cho chia sẻ nội dung này. Tôi chỉ chia sẻ thông tin của những bệnh nhân làm nghề tự do, các bác hưu trí, cô bác nội trợ, họ đồng ý cung cấp địa chỉ và thông tin chữa bệnh, thông tin này không làm ảnh hưởng tới cuộc sống của quý bệnh nhân (*)

Thầy thuốc đông y giỏi ở Sài Gòn

Trung ương Hội Đông Y Việt Nam khen tặng cho những cống hiến, đóng góp của lương y Nguyễn Văn Minh cho nền đông y Việt Nam phát triển.

Địa chỉ thầy thuốc chữa bệnh thoát vị bằng đông y ở Sài Gòn: 856/6 Đường Quang Trung, Quận Gò Vấp. Gửi hình chụp MRI, tờ kết luận của bác sĩ qua Zalo số: 0913503552, tôi tư vấn miễn phí cách chữa bệnh thoát vị đĩa đệm bằng thuốc đông y cho bạn, và cả người thân của bạn.

(*)  Lưu ý: Chữa thoát vị đĩa đệm bằng đông y / thuốc có tác dụng nhanh hay chậm tùy theo cơ địa mỗi nguời.

Trang web: chuabenhthoatvidiadem.vn và phongkhambaominh.com

 
ĐÁNH GIÁ : Chữa bệnh thoát vị đĩa đệm bằng đông y ở đâu tốt 4.1/5 trong 52 đánh giá  
 

  • 5 sao 23
  • 4 sao 16
  • 3 sao 9
  • 2 sao 2
  • 1 sao 2
, , ,

Kết quả điều trị thoát vị đĩa đệm

Video ghi hình ở phòng khám đông y Bảo Minh

    https://www.youtube.com/embed/Lkz7dZ0HQrc