Thầy thuốc có kinh nghiệm trên 25 năm, khám chữa bệnh bằng thuốc y học cổ truyền. Web: thoatvidiadem.top và chuabenhthoatvidiadem.vn

 

Chữa bệnh đau lưng - Lương y trên 20 năm kinh nghiệm chỉ cách chữa đau lưng

Tôi có kinh nghiệm trên 20 năm chữa bệnh đau lưng, đau thắt lưng dưới. Tôi đã chữa cho hàng ngàn lượt người khỏi hẳn bệnh đau lưng. Nhiều người khỏi bệnh vài năm sau hỏi thăm, họ thông báo: khỏi hẳn, không thấy đau nữa. Mời bạn đọc xem cách chữa bệnh đau lưng của tôi, hẳn có ích khi cần thiết.

Chữa bệnh đau lưng

Nguyên nhân gây bệnh đau lưng, đau thắt lưng có rất nhiều, tôi chuyên môn sâu về chữa đau lưng do: thoát vị đĩa đệm, lồi đĩa đệm, phồng đĩa đệm, phình đĩa đệm, thoái hóa cột sống, gai cột sống, thoái hóa đĩa đệm cột sống, chấn thương dây chằng cột sống, sút lưng do khiêng mang vác vật nặng. 

Hiệu quả chữa bệnh như thế nào, uy tín của thầy thuốc ra sao, hay nhất vẫn là do người bệnh đánh giá. Được sự đồng ý của anh Lê Văn Thành, một người đã chữa bệnh đau lưng ở phòng khám của tôi cách nay gần 2 năm, tôi xin đăng lên đây cuộc nói chuyện giữa tôi và anh Thành, anh Thành cũng cho biết địa chỉ và số điện thoại để mọi người tham khảo, đánh giá cách chữa bệnh đau lưng của tôi. 

Bấm để nghe lương y Minh và anh Thành kể chuyện chữa đau lưng

Nghe hết cuộc hội thoại sẽ thấy anh Thành chia sẻ địa chỉ: 93/3B đường 05, ấp Tam Đông, xã Thới Tam Thôn, huyện Hóc Môn, Tp Hồ Chí Minh(*)

(*)   "Lưu ý: thuốc chữa bệnh đau lưng có tác dụng nhanh hay chậm/có thể thay đổi tùy theo cơ địa mỗi nguời"

Lương y Nguyễn Văn Minh - Phòng khám đông y Bảo Minh

 

Địa chỉ: 856/6 Quang Trung, Phường 8, Quận Gò Vấp, TP.HCM.

 

 
ĐÁNH GIÁ : Chữa bệnh đau lưng - Lương y trên 20 năm kinh nghiệm chỉ cách chữa đau lưng 4.3/5 trong 166 đánh giá  
 

  • 5 sao 89
  • 4 sao 44
  • 3 sao 25
  • 2 sao 6
  • 1 sao 2
, , ,

Kết quả điều trị thoát vị đĩa đệm

Video ghi hình ở phòng khám đông y Bảo Minh

    https://www.youtube.com/embed/Lkz7dZ0HQrc