ĐT- Zalo Lương y Nguyễn Văn Minh: 0913503552 . Cố định: 02862951367 

 

Bài thuốc đắp chữa trị thoát vị đĩa đệm

Bài thuốc đắp chữa thoát vị đĩa đệm được bào chế sẵn. Thuốc có công dụng làm mềm gân cơ, lưu thông khí huyết vùng cột sống đĩa đệm bị thoát vị. Đắp thuốc mỗi ngày có tác dụng giảm đau nhức do bệnh đĩa đệm gây ra. Do thành phần bài thuốc là những vị thuốc y học cổ truyền dễ tìm, nên có giá rẻ mà tác dụng chữa bệnh lại tốt. Bài thuốc được lương y Nguyễn Văn Minh chế sẵn với rượu, khi muốn đắp chỉ việc đổ thuốc lên miếng gạc rồi đắp vào vùng cột sống bị đau. Bài thuốc đắp này không có tác dụng phụ, không rát bỏng da hoặc dị ứng da như các loại dầu nóng khác.

Bài thuốc đắp chữa thoát vị đĩa đệm

Bài thuốc có hơn 40 vị thuốc y học cổ truyền, trong đó có nhiều vị thuốc được dân gian dùng chữa đau nhức xương khớp rất hay như: Lá lốt, dây đau xương, cây xương rồng, cây cỏ xước, cây ngải cứu, huyết giác, kê huyết đằng, bạc hà, cốt toái bổ, cẩu tích, tục đoạn, hạt gấc, chi tử, đào nhân, hồng hoa, tế tân, đương quy nam, kim ngân hoa, cây ngũ trảo, cây kim vàng, quế chi, ngũ bội tử, tô mộc, tang ký sinh.v.v.

Cách bào chế bài thuốc đắp như sau: Các vị thuốc được rửa sạch, phơi khô, mang xay vụn như cám rồi trộn với rượu sao kỹ, lọc lấy nước thuốc mang đóng chai sử dụng.

Cách sử dụng thuốc đắp này rất đơn giản: Chỉ cần đổ thuốc lên miếng gạc cho ướt đều rồi đắp lên vùng đĩa đệm bị đau, đắp khoảng 30 -60 phút, ngày đắp từ 1-2 lần. Những trường hợp bị thoát vị đĩa đệm nặng, có thể đắp nhiều lần và thời gian đắp cũng lâu hơn. Nếu bạn không muốn đắp thuốc thì có thể đổ thuốc ra tay rồi xoa bóp vào chỗ đau, làm đi làm lại như vậy khoảng 5-10 lần là được.

Lưu ý: Thuốc dùng đắp ngoài da, không được uống, không đắp lên vết thương hở, phụ nữ có thai không nên dùng, để xa tầm tay trẻ em.

Bấm vào đây xem: Khỏi hẳn bệnh thoát vị đĩa đệm

Địa chỉ chữa bệnh thoát vị đĩa đệm ở TP.HCM 

Lương y Nguyễn Văn Minh chữa thoát vị đĩa đệm, được cập nhật liên tục tại trang web::

Cách Chữa Bệnh Thoát Vị Đĩa Đệm

chuabenhthoatvidiadem.vn/
 
ĐÁNH GIÁ : Bài thuốc đắp chữa trị thoát vị đĩa đệm4/5 trong 14 đánh giá  
 

  • 5 sao5
  • 4 sao5
  • 3 sao3
  • 2 sao1
  • 1 sao0
, ,

"Bệnh thoát vị đĩa đệm" tương tự