ĐT- Zalo Lương y Nguyễn văn Minh: 0913503552 . Cố định: 02862951367 

 

Khỏi thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng sau hơn 1 tháng điều trị.

Điều trị thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng có hiệu quả, không gây nguy hiểm, không có tác dụng phụ, không phải phẫu thuật đĩa đệm cột sống, luôn là mong ước của những thầy thuốc và những ai bị thoát vị đĩa đệm.

Bà Hảo ở Kiên Giang bị đau lưng đã lâu, sau đau cả xuống một bên chân, tê dọc mé ngoài cẳng chân, đi lại lưng như muốn còng xuống, nhiều đêm đau nhức không ngủ được, đi khám bệnh và chụp MRI (chụp cộng hưởng từ) bác sĩ kết luận: Thoái hóa cột sống thắt lưng, gai cột sống, thoái hóa đĩa đệm mất nước, thoát vị đĩa đệm L4 L5 và L5 S1. Uống thuốc tây theo toa của bác sĩ chỉ đỡ, không khỏi hẳn, uống kéo dài làm bà bị đau dạ dày.

Bà Hảo mang kết quả chụp cộng hưởng từ tới gặp lương y Nguyễn văn Minh, tại đây bà được bắt mạch, kê đơn bốc thuốc thang sắc uống. Hơn 1 tháng đã hết hẳn những triệu chứng đau lưng. Nguyên nhân do thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng gây nên. ( *)

 

Hơn năm nay bà Hảo không còn bị những cơn đau nhức hành hạ. Hôm nay bà lên Sài Gòn tiện dịp ghé qua bắt mạch kiểm tra sức khỏe, bốc thêm 10 thang thuốc uống bồi bổ thêm cho khỏe, bà vui vẻ nhận lời quay video thực tế tại phòng khám và cung cấp số điện thoại, địa chỉ bà đang ở. Chúng tôi coi đây là sự khích lệ, động viên trong việc chữa bệnh giúp nhiều người khỏi những cơn đau nhức do thoát vị đĩa đệm gây ra. Xin chân thành cảm ơn bà Hảo. 

Nếu quý vị nào ở Kiên Giang có thể hỏi kinh nghiệm và cách chữa bệnh thoát vị đĩa đệm của bà Hảo tại địa chỉ:
270 Cách Mạng Tháng 8, phường Vĩnh Lợi, TP Rạch Giá, Kiên Giang Việt Nam.
Khi tới phòng khám, tùy từng bệnh nhân mà lương y Nguyễn Văn Minh có thể chỉ định dùng thêm một trong các phương pháp hỗ trợ như rượu xoa bóp, châm cứu, vật lý trị liệu hoặc đắp thuốc nam để bệnh mau khỏi. 

(*)   "Lưu ý: tác dụng của thuốc chữa thoát vị đĩa đệm/ nhanh hay chậm có thể thay đổi tùy theo cơ địa mỗi nguời"

Khám chữa thoát vị đĩa đệm ở Tp. Hồ Chí Minh: 856/6 Quang Trung, Quận Gò Vấp. ĐT, Zalo của Lương y Nguyễn Văn Minh: 0913503552 - 028.6295.1367

Trang web chữa bệnh thoát vị đĩa đệm của lương y Nguyễn Văn Minh:

Cách Chữa Bệnh Thoát Vị Đĩa Đệm

chuabenhthoatvidiadem.vn/

 
ĐÁNH GIÁ : Khỏi thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng sau hơn 1 tháng điều trị.4.2/5 trong 163 đánh giá  
 

  • 5 sao78
  • 4 sao48
  • 3 sao26
  • 2 sao9
  • 1 sao2
, , , ,