ĐT- Zalo Lương y Nguyễn Văn Minh: 0913503552 . Cố định: 02862951367 

 

Thoát vị đĩa đệm và những kết luận của bác sĩ chuyên khoa cột sống đĩa đệm.

Đây là những kết quả MRI: Thoát vị đĩa đệm cột sống cổ, hoặc cột sống thắt lưng, do các bác sĩ chuyên khoa chẩn đoán hình ảnh tại các bệnh viện: Chợ Rẫy, Chấn Thương Chỉnh Hình, Đại Học Y Dược, Hòa Hảo, Thống Nhất...kết luận. Khi có tờ kết quả này, thầy thuốc có thể tiên lượng có chữa được hay không? nếu chữa thì trong bao lâu sẽ khỏi bệnh, chi phí hết bao nhiêu tiền .v.v.

 

Thoát vị đĩa đệm có chữa được không

Chụp MRI ở bệnh viện Chấn Thương Chỉnh Hình Tp Hồ Chí Minh, bác sĩ chẩn đoán hình ảnh kết luận: Thoát vị đĩa đệm các tầng  L4/L5 và L5/S1 có kích thước # 7mm. Điều này giúp cho thầy thuốc điều trị và người bệnh biết được mức độ nặng nhẹ của bệnh, hòng đánh giá khả năng có chữa khỏi được hay không, và tiên lượng được thời gian điều trị bệnh.

Mời bạn đọc xem video ghi lại nội dung cuộc nói chuyện, giữa lương y Nguyễn văn Minh và mẹ của 1 bệnh nhân, đã chữa khỏi bệnh tại phòng khám đông y Bảo Minh.

 

 

Thoát vị đĩa đệm L5/S1

Trên đây là kết quả chụp cộng hưởng từ (MRI) ở bệnh viện Chợ Rẫy, bác sĩ cũng đo chính xác kích thước đĩa đệm bị thoát vị ra sau #5mm ở tầng L5/S1. Bác sĩ còn cho biết khối thoát vị đĩa đệm này ép nhẹ rễ thần kinh S1 hai bên. Với những trường hợp thoát vị đĩa đệm như thế này, thời gian điều trị khỏi bệnh  thường nhanh và không lo tốn nhiều tiền.

 

Mời bạn đọc xem video ghi lại thực tế, bệnh nhân đã chữa khỏi bệnh cách nay 3 năm, hôm nay bác quay lại phòng khám và kể lại quá trình chữa khỏi bệnh ở đây.

 

 

Đây là kết quả chụp cộng hưởng từ cột sống thắt lưng ở bệnh viện Hòa Hảo, các bác sĩ ở bệnh viện này thường không đo kích thước thoát vị đĩa đệm là bao nhiêu mm. Nhìn vào kết luận này, người bệnh thật khó biết được mức độ thoát vị đĩa đệm của mình nặng nhẹ thế nào? Chỉ những thầy thuốc có chuyên môn mới hiểu.

Hiệu quả của thuốc chữa thoát vị đĩa đệm, hãy xem thực tế bà Hoa kể lại ở video dưới đây.

 

Bệnh viện Chấn Thương Chỉnh Hình TP.HCM là bệnh viện chuyên khoa về xương khớp, cột sống đĩa đệm. Các bác sĩ giỏi ở đây có nhiều, chụp MRI ở khoa chẩn đoán hình ảnh của bệnh viện, bác sĩ thường kết luận rất chi tiết và đầy đủ nhất về tình trạng bệnh cột sống đĩa đệm. Nhìn tờ kết quả này, cho dù người bệnh không có chuyên môn nhưng khi nghe bác sĩ giải thích họ sẽ biết được mức độ bệnh của mình ra sao để có hướng điều trị tốt nhất.

 

Bệnh thoát vị đĩa đệm có chữa khỏi được không? Hãy nghe bà bệnh nhân kể: Người thực việc thực ở video dưới đây.

 

 

Thoát vị đĩa đệm là gì

Chụp MRI ở bệnh viện Thống Nhất TP.HCM, bác sĩ cũng cho biết kết quả thật chi tiết và đầy đủ, giúp ích rất tốt cho việc điều trị bệnh.

 

 

 

Thoát vị đĩa đệm cột sống lưng

Khu Y Tế Kỹ Thuật Cao 1A, cũng là nơi chụp cộng hưởng từ cột sống có nhiều người đến chụp.

 

 

Bệnh thoát vị đĩa đệm

Đây là kết quả chụp cộng hưởng từ cột sống thắt lưng tại phòng khám đa khoa VIETLIFE. Bác sĩ chẩn đoán hình ảnh ở đây mô tả bệnh lý cột sống, đĩa đệm rất chi tiết, rõ ràng, đầy đủ.

Lương y Nguyễn Văn Minh chữa thoát vị đĩa đệm ở TP.HCM, địa chỉ duy nhất:  856/6 Đường Quang Trung, Quận Gò Vấp. Di Động, Zalo gửi kết quả chụp MRI cột sống đĩa đệm, tôi tư vấn cách chữa thoát vị đĩa đệm khỏi tận gốc : 0913503552 - Cố định: 028.6295.1367

Trang web chuyên về bệnh thoát vị đĩa đệm:

https://chuabenhthoatvidiadem.vn/

 
ĐÁNH GIÁ : Thoát vị đĩa đệm và những kết luận của bác sĩ chuyên khoa cột sống đĩa đệm.4/5 trong 52 đánh giá  
 

  • 5 sao19
  • 4 sao18
  • 3 sao12
  • 2 sao2
  • 1 sao1
, ,

"Lương y Nguyễn Văn Minh chữa thoát vị đĩa đệm" tương tự