ĐT- Zalo Lương y Nguyễn Văn Minh: 0913503552 . Cố định: 02862951367 

 

Thoát vị đĩa đệm và những kết luận của bác sĩ chuyên khoa cột sống đĩa đệm.

Đây là những kết quả MRI: Thoát vị đĩa đệm cột sống cổ, hoặc cột sống thắt lưng, do các bác sĩ chuyên khoa chẩn đoán hình ảnh tại các bệnh viện: Chợ Rẫy, Chấn Thương Chỉnh Hình, Đại Học Y Dược, Hòa Hảo, Thống Nhất...kết luận. Khi có tờ kết quả này, thầy thuốc có thể tiên lượng có chữa được hay không? nếu chữa thì trong bao lâu sẽ khỏi bệnh, chi phí hết bao nhiêu tiền .v.v

 

Chụp MRI ở phòng khám Bệnh viện Đại Học Y Dược TP.Hồ Chí Minh

Thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng - Kết quả chụp MRI

Đây là kết quả chụp MRI của bệnh nhân nữ 42 tuổi ở Đồng Nai. Tiền sử chị bị đau lưng cách nay hơn 3 tháng, uống thuốc tây theo toa bác sĩ hết đau lưng, nhưng sau đó lại bị đau bên mông phải, hiện giờ đau nhức xuống chân phải, đi bộ khoảng 10 phút hoặc đứng lâu 1 lúc là bị đau, nằm nghỉ thì đỡ đau. Chụp MRI bác sĩ kết luận: Gai thoái hóa nhẹ các thân sống thắt lưng. Thoái hóa mất nước đ9ĩa đệm L4-L5, L5-S1. Lồi nhẹ đĩa đệm L4-L5 đồng tâm, ép nhẹ bao màng cứng, không ép rễ thần kinh. Thoát vị đĩa đệm tầng L5-S1 ra sau 6mm ép rễ thần kinh s1 hai bên, ưu thế bên phải.

Bạn đọc bấm vào đây xem thoát vị đĩa đệm có chữa được không

Chụp MRI ở Bệnh viện Chấn Thương Chỉnh Hình TP.Hồ Chí Minh

Thoát vị đĩa đệm có chữa được không

Chụp MRI ở bệnh viện Chấn Thương Chỉnh Hình Tp Hồ Chí Minh, bác sĩ chẩn đoán hình ảnh kết luận: Thoát vị đĩa đệm các tầng  L4/L5 và L5/S1 có kích thước # 7mm. Điều này giúp cho thầy thuốc điều trị và người bệnh biết được mức độ nặng nhẹ của bệnh, hòng đánh giá khả năng có chữa khỏi được hay không, và tiên lượng được thời gian điều trị bệnh.

 Bạn đọc bấm vào đây xem chữa thoát vị đĩa đệm ở phòng khám đông y Bảo Minh

Mời bạn đọc xem video ghi lại nội dung cuộc nói chuyện, giữa lương y Nguyễn văn Minh và mẹ của 1 bệnh nhân, đã chữa khỏi bệnh tại phòng khám đông y Bảo Minh.

 

Chụp MRI ở Bệnh viện Chợ Rẫy TP.Hồ Chí Minh

Thoát vị đĩa đệm L5/S1

Trên đây là kết quả chụp cộng hưởng từ (MRI) ở bệnh viện Chợ Rẫy, bác sĩ cũng đo chính xác kích thước đĩa đệm bị thoát vị ra sau #5mm ở tầng L5/S1. Bác sĩ còn cho biết khối thoát vị đĩa đệm này ép nhẹ rễ thần kinh S1 hai bên. Với những trường hợp thoát vị đĩa đệm như thế này, thời gian điều trị khỏi bệnh  thường nhanh và không lo tốn nhiều tiền. 

Bạn đọc bấm vào đây nghe người bệnh kể: "em uống 20 thang hết đau rồi thầy"

Mời bạn đọc xem video ghi lại thực tế, bệnh nhân đã chữa khỏi bệnh cách nay 3 năm, hôm nay bác quay lại phòng khám và kể lại quá trình chữa khỏi bệnh ở đây.

 

Chụp MRI ở phòng khám đa khoa MEDIC Hòa Hảo, (dân gian quen gọi là bệnh viện Hòa Hảo Sài Gòn)

Đây là kết quả chụp cộng hưởng từ cột sống thắt lưng ở bệnh viện Hòa Hảo, các bác sĩ ở bệnh viện này thường không đo kích thước thoát vị đĩa đệm là bao nhiêu mm. Nhìn vào kết luận này, người bệnh thật khó biết được mức độ thoát vị đĩa đệm của mình nặng nhẹ thế nào? Chỉ những thầy thuốc có chuyên môn mới hiểu.

Bạn đọc bấm vào đây xem cách chữa thoát vị đĩa đệm thắt lưng

Hiệu quả của thuốc chữa thoát vị đĩa đệm, hãy xem thực tế bà Hoa kể lại ở video dưới đây.

 

Chụp cộng hưởng từ ở bệnh viện Chấn Thương Chỉnh Hình TP.HCM 

Bệnh viện Chấn Thương Chỉnh Hình TP.HCM là bệnh viện chuyên khoa về xương khớp, cột sống đĩa đệm. Các bác sĩ giỏi ở đây có nhiều, chụp MRI ở khoa chẩn đoán hình ảnh của bệnh viện, bác sĩ thường kết luận rất chi tiết và đầy đủ nhất về tình trạng bệnh cột sống đĩa đệm. Nhìn tờ kết quả này, cho dù người bệnh không có chuyên môn nhưng khi nghe bác sĩ giải thích họ sẽ biết được mức độ bệnh của mình ra sao để có hướng điều trị tốt nhất.

Bạn đọc bấm vào đây xem chữa khỏi hẳn thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng

Kết quả tìm kiếm

Bệnh thoát vị đĩa đệm có chữa khỏi được không? Hãy nghe bà bệnh nhân kể: Người thực việc thực ở video dưới đây.

 

Chụp MRI ở  Bệnh viện Thống Nhất TP.Hồ Chí Minh

Thoát vị đĩa đệm là gì

Chụp MRI ở bệnh viện Thống Nhất TP.HCM, bác sĩ cũng cho biết kết quả thật chi tiết và đầy đủ, giúp ích rất tốt cho việc điều trị bệnh.

Bạn đọc bấm vào đây xem chữa khỏi thoát vị đĩa đệm, chèn ép rễ thân kinh gây nên tê chân

 

Chụp MRI ở Khu Y Tế Kỹ Thuật Cao TP.Hồ Chí Minh

Thoát vị đĩa đệm cột sống lưng

Khu Y Tế Kỹ Thuật Cao 1A, cũng là nơi chụp cộng hưởng từ cột sống có nhiều người đến chụp.

 

Chụp cộng hưởng từ phòng khám Đa Khoa VIETLIFE TP.HCM

Bệnh thoát vị đĩa đệm

Đây là kết quả chụp cộng hưởng từ cột sống thắt lưng tại phòng khám đa khoa VIETLIFE. Bác sĩ chẩn đoán hình ảnh ở đây mô tả bệnh lý cột sống, đĩa đệm rất chi tiết, rõ ràng, đầy đủ.

Lương y Nguyễn Văn Minh chữa thoát vị đĩa đệm ở TP.HCM, địa chỉ duy nhất:  856/6 Đường Quang Trung, Quận Gò Vấp. Di Động, Zalo gửi kết quả chụp MRI cột sống đĩa đệm, tôi tư vấn cách chữa thoát vị đĩa đệm khỏi tận gốc : 0913503552 - Cố định: 028.6295.1367

Trang web chuyên về bệnh thoát vị đĩa đệm:

https://chuabenhthoatvidiadem.vn/

 
ĐÁNH GIÁ : Thoát vị đĩa đệm và những kết luận của bác sĩ chuyên khoa cột sống đĩa đệm.4/5 trong 58 đánh giá  
 

  • 5 sao22
  • 4 sao19
  • 3 sao13
  • 2 sao3
  • 1 sao1
, ,

"Lương y chữa thoát vị đĩa đệm ở TP.HCM" tương tự