ĐT- Zalo Lương y Nguyễn Văn Minh: 0913503552 . Cố định: 02862951367 

 

Bệnh thoát vị đĩa đệm có thể chữa khỏi hẳn bằng đông y ở TP HCM.

Tôi, lương y Nguyễn Văn Minh chữa thoát vị đĩa đệm đã khẳng định được uy tín. Hơn 20 năm hành nghề y, bản thân tôi đã chữa thoát vị đĩa đệm cho hàng ngàn người khỏi bệnh. Trong đó có những bệnh nhân đã có chỉ định của bác sĩ phải phẫu thuật đĩa đệm cột sống, nhưng họ không muốn mổ thoát vị đĩa đệm, tìm tới tôi chữa và khỏi bệnh. Mời bạn đọc nghe thực tế những cuộc nói chuyện giữa tôi và những người đã khỏi bệnh thoát vị đĩa đệm tại trang web này.

 

Giấy phép hành nghề y do Sở Y Tế TP HCM cấp.

Giấy phép hành nghề khám chữa bệnh của lương y Nguyễn Văn Minh.

Khi người bệnh có yêu cầu khám chữa thoát vị đĩa đệm, tôi sẽ căn cứ vào thể trạng của từng người và kết quả chụp MRI cột sống cổ, cột sống thắt lưng rồi đưa ra một hoặc nhiều phương pháp kết hợp để chữa thoát vị đĩa đệm.
Các phương pháp chữa thoát vị đĩa đệm tôi đang sử dụng: Uống thuốc đông y (thuốc thang, thuốc tễ, thuốc nước) kết hợp với thuốc đắp để chữa thoát vị đĩa đệm. Ngoài ra còn tùy vào tình trạng bệnh của từng người có thể kết hợp thêm: châm cứu, day ấn huyệt, vật lý trị liệu. Sau đó sẽ hướng dẫn các bài tập phòng và chữa thoát vị đĩa đệm. 

Theo y học cổ truyền thì bệnh thoát vị đĩa đệm là do chính khí của cơ thể không đầy đầy đủ, các tà khí như phong, hàn, thấp, nhiệt xâm phạm cơ thể, ẩn nấp vào gân cơ, khớp xương, kinh lạc làm sự vận hành của khí huyết bị tắc nghẽn gây nên các chứng đau nhức, tê bì. Gốc bệnh là do hai tạng can và thận hư yếu hoặc bệnh lâu ngày làm khí huyết giảm sút dẫn đến can, thận bị hư tổn. Thận yếu không chủ được cốt tủy, can huyết hư không nuôi dưỡng được gân làm xương khớp, đĩa đệm bị thoái hóa mất nước, bao xơ dây chằng lỏng lẻo không chắc chắn rất dễ bị thoát vị.

Vì vậy, khi chữa bệnh thoát vị đĩa đệm, thoái hóa đốt sống đĩa đệm, các phương pháp chữa đều nhằm lưu thông khí huyết, đưa tà khí (phong, hàn, thấp, nhiệt) ra ngoài cơ thể. Bồi bổ can thận để chống tái phát bệnh và chống lại các hiện tượng thoái hóa, lão hóa. Phục hồi các chức năng bình thường của đĩa đệm cột sống. Những trường hợp bị thoát vị đĩa đệm do chấn thương thì phải phối hợp thêm thuốc hoạt huyết trừ ứ để đạt hiệu quả cao.

  Hơn 20 năm hành nghề khám chữa bệnh, tôi có kinh nghiệm chuyên sâu về chữa thoát vị đĩa đệm, đã chữa khỏi cho nhiều bệnh nhân bằng bài thuốc đông y đặc trị thoát vị đĩa đệm. Do chữa trị vào tận gốc bệnh thoát vị đĩa đệm nên nhiều người khỏi bệnh mấy năm trời không tái phát. Trong số những bệnh nhân đã được tôi chữa khỏi hẳn thoát vị đĩa đệm, có nhiều người có chỉ định phẫu thuật đĩa đệm của bác sĩ nhưng lại quyết định không mổ mà tìm tới nhờ tôi chữa. Một trong số đó đồng ý cho tôi ghi hình, ghi âm buổi nói chuyện để làm tài liệu cho trang web này, họ tâm sự thật với tôi "Thầy đã chữa khỏi bệnh cho tôi, tôi chỉ kể lại thực tế, có sao nói vậy". Tôi vô cùng cảm kích trước những lời tâm sự chân tình và tôi cũng bày tỏ sư biết ơn trước sự chia sẻ của họ..

Bài thuốc tôi dùng chữa thoát vị đĩa đệm đặc biệt hay ở chỗ vừa chữa khỏi bệnh, vừa giúp phục hồi sự cứng cáp dẻo dai của đĩa đệm cột sống mà lại không hề xảy ra tác dụng phụ.

Nhà thuốc đông y Bảo Minh chỉ đăng tin, ghi hình, chụp ảnh  khi có sự đồng ý của quý bệnh nhân. Chúng tôi coi đây là niềm động viên khích lệ để chúng tôi ngày càng chữa được cho nhiều người khỏi bệnh. Tôi xin chân thành biết ơn những tấm lòng của quý bệnh nhân đã đồng ý cho chia sẻ ý kiến của mình với mọi người tại trang web này. 

Mời bạn đọc bấm vào liên kết dưới để nghe ý kiến của một số bệnh nhân cũ, đã điều trị khỏi bệnh thoát vị đĩa đệm tại phòng khám của tôi cách nay có khi vài năm. 

Lưu ý; Đây là những cuộc nói chuyện rất thật giữa thầy thuốc với người bệnh, có lúc âm thanh nghe không rõ, nhưng đảm bảo được tính chân thật, đúng người đúng bệnh.

Bạn muốn tư vấn cách chữa bệnh tốt nhất bằng đông y, hãy gửi kết quả chụp MRI qua Zalo của lương y Nguyễn Văn Minh: 0913503552. Địa chỉ: 856/6 Quang Trung, Gò Vấp, HCM.

Kết quả tìm kiếm

 

Kết quả điều trị thoát vị đĩa đệm

chuabenhthoatvidiadem.vn/dieu-tri/ket-qua-dieu-tri-thoat-vi-dia-dem-cid-2-0.html

Kết quả tìm kiế

Địa chỉ: 856/6 Quang Trung, Phường 8, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh.

 
ĐÁNH GIÁ : Bệnh thoát vị đĩa đệm có thể chữa khỏi hẳn bằng đông y ở TP HCM.4.1/5 trong 31 đánh giá  
 

  • 5 sao14
  • 4 sao9
  • 3 sao6
  • 2 sao2
  • 1 sao0
, , ,