Điện thoại: 028 6295 1367 - Hotline: 0913 503 552

 

Thoát vị đĩa đệm cột sống có kích thước # 5-6mm có chữa khỏi được không thầy?

Tôi năm nay 47 tuổi, bị đau thắt lưng, đau một bên mông, đau lan xuống đùi tới bắp chân, tê chân. Chụp MRI bác sĩ kết luận tôi bị thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng tầng L4/L5 kích thước # 5-6mm, chèn ép rễ thần kinh. Thầy cho tôi hỏi bệnh của tôi có chữa khỏi được không? Thời gian chữa bệnh khoảng bao lâu? Tôi xin cảm ơn.

Trên đây là câu hỏi của anh Đào Công Bắc ở Quận Tân Phú TP HCM gửi tới lương y Nguyễn Văn Minh - Phòng khám đông y Bảo Minh.

Thóa vị đĩa đệm cột sống thắt lưng

Chào anh Bắc, với trường hợp thoát vị đĩa đệm như của anh, tôi (lương y Nguyễn Văn Minh) xin tư vấn như sau:

- Bệnh thoát vị đĩa đệm cột sống hoàn toàn có thể chữa khỏi bằng các phương pháp của y học cổ truyền (đông y) như: uống thuốc thang kết hợp với thuốc đắp, nếu anh ở TP HCM và có nhiều thời gian thì kết hợp với châm cứu giảm đau. Tôi đã chữa cho rất nhiều người bị thoát vị đĩa đệm khỏi hẳn, có nhiều người 3-4 năm sau tôi gọi điện thoại lại hỏi thăm, họ trả lời rất tốt, không bị tái phát bệnh cũ.

- Thời gian chữa khỏi hẳn bệnh thoát vị đĩa đệm thường phụ thuộc vào các yếu tố như: Bị thoát vị nặng hay nhẹ, thời gian bị bệnh lâu hay mới bị, nguyên nhân gây thoát vị đĩa đệm là gì?  rồi đến tuổi tác và sau cùng là cơ địa của mỗi người hấp thụ thuốc nhanh hay chậm... Tính trung bình quãng thời gian điều trị  khoảng 3- 6 tuần sẽ hết các triệu chứng đau nhức, tê bì do thoát vị đĩa đệm gây nên.

Anh có thể tham khảo một số ý kiến bệnh nhân cũ  Tại đây >>.  Chúc anh mau khỏi bệnh

P/s: Phòng khám chỉ đăng tin, ghi hình, chụp ảnh  khi có sự đồng ý của quý bệnh nhân. Tôi coi đây là niềm động viên, khích lệ để càng ngày càng chữa được cho nhiều người khỏi bệnh. Tôi xin chân thành biết ơn những tấm lòng tốt của quý bệnh nhân đã đồng ý cho chia sẻ địa chỉ,  thông tin chữa bệnh tại trang web này. 

Trang chủ: 

Cách Chữa Bệnh Thoát Vị Đĩa Đệm

chuabenhthoatvidiadem.vn/
 
ĐÁNH GIÁ : Thoát vị đĩa đệm cột sống có kích thước # 5-6mm có chữa khỏi được không thầy?4.1/5 trong 41 đánh giá  
 

  • 5 sao19
  • 4 sao13
  • 3 sao6
  • 2 sao2
  • 1 sao1
, , ,

"Bệnh thoát vị đĩa đệm" tương tự